Dumpper 91.2 – Công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm | Technetvietnam

Dumpper là phần mềm di động miễn phí giúp phát hiện mật khẩu WiFi mạnh và quản lý mạng không dây trên Windows. Ngoài ra, công cụ cũng có thể được kết hợp với một số phương pháp khác để hiển thị và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trong cả giao thức WPS và mã WPA / WPA 2 mặc định dựa trên Bssid và Essid.

Dumppper hỗ trợ Dò mật khẩu WiFi để tìm mạng WiFi mạnh nhất của hàng xóm hoặc điểm phủ sóng WiFi công cộng, cho phép kết nối Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Khả năng dò tìm WiFi Dumpper khá nhanh và chính xác, hỗ trợ hầu hết các Modem phổ biến hiện nay như TP -Link, Tenda, ZyXEL … – Modem được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước.

Dumppper giúp bạn “bẻ khóa” WiFi được bảo vệ bằng mật mã. Chương trình tự động hiển thị mạng WiFi mạnh nhất xung quanh để người dùng thoải mái lựa chọn mạng không dây và kết nối tức thì. Dumpper sẽ ưu tiên các Modem WiFi phổ biến cũng như các ổ mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Giao diện Dumpper

Tính năng Dumper

  • Quét tất cả các mạng không dây xung quanh và hiển thị mật khẩu mặc định cho mạng WiFi đó.
  • Quét các mạng WiFi trong khi WPS được bật và hiển thị mã PIN mặc định cho các mạng WiFi đã biết.
  • Quản lý cấu hình mạng không dây và xem các thông số liên quan.
  • Cập nhật hệ thống từ các chương trình tương tự.
  • Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục.

Cách sử dụng Dumper cũng rất dễ dàng. Đây là một công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm nhanh chóng và đáng tin cậy, có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với các thiết bị đầu vào thấp. Vì Cài đặt DumperNút ấn Tải xuống ở trên và sau đó giải nén tệp .rar với WinRAR sau đó chạy tệp di động để tìm thẻ WiFi ngay lập tức.

Loc Nguyen

Csss