EA SPORTS FIFA 22 – Siêu phẩm bóng đá FIFA 2022 | Technetvietnam

Được cung cấp bởi Bóng đá, EA SPORTS FIFA 22đề cập đến FIFA 22là game quản lý bóng đá mới nhất do “ông lớn” Electronic Arts mang đến cho người hâm mộ bóng đá vào nửa cuối năm 2021. FIFA 2022 hứa hẹn sẽ chân thực hơn, rõ nét hơn với những cải tiến đáng kể về lối chơi cũng như các mùa mới cho từng chế độ chơi.

FIFA 22 là sản phẩm quản lý bóng đá siêu hot mà EA giới thiệu vào năm 2022
FIFA 22 là sản phẩm quản lý bóng đá siêu hot mà EA giới thiệu vào năm 2022

Trong khi kỳ phùng địch thủ eFootball 2022 (PES 2022) được cung cấp miễn phí trên Steam (với các gói nội dung được mua riêng), FIFA 22 vẫn là một trò chơi trả phí. Đổi lại, người chơi sẽ được tham gia vào cộng đồng hơn 17.000 người hâm mộ bóng đá, hơn 700 đội bóng và hơn 90 sân vận động cùng 30 giải đấu trải dài khắp hành tinh.

Chinh phục các giải đấu lớn nhỏ trên khắp hành tinh với FIFA 2022
Chinh phục các giải đấu lớn nhỏ trên khắp hành tinh với FIFA 2022

Tính năng nổi bật của game FIFA 22

Chế độ nghề nghiệp – chế độ nghề nghiệp

Sống lại giấc mơ bóng đá của bạn với tư cách là một huấn luyện viên hoặc cầu thủ FIFA 2022. Xây dựng câu lạc bộ mới, thiết kế bộ dụng cụ, tùy chỉnh sân vận động … và thúc đẩy các đội đến thành công.

Kiểm tra kỹ năng cá nhân của bạn với tư cách là một người chơi với chế độ Sự nghiệp của Người chơi; nơi bạn có rất nhiều cách để tiến bộ và đạt được những thành tựu vẻ vang.

Bóng đá Volta

Quay trở lại bóng đá đường phố với các chế độ chơi tương tự có trong FIFA 21. Tạo cầu thủ mới, chọn thiết bị và thể hiện phong cách của bạn trên đường phố. Chinh phục các sự kiện ở các địa điểm đặc biệt để mở khóa các vật phẩm mới.

Thoải mái tùy chỉnh bộ dụng cụ, huy hiệu ... cho đội trong mơ của bạn
Thoải mái tùy chỉnh bộ dụng cụ, huy hiệu … cho đội trong mơ của bạn

Đội cuối cùng của FIFA

Đây là chế độ chơi phổ biến nhất trong loạt game FIFA. Xây dựng câu lạc bộ bóng đá mơ ước của bạn từ hàng nghìn ngôi sao, tùy chỉnh nó với bộ dụng cụ, huy hiệu và sân vận động của riêng bạn; Cạnh tranh với AI hoặc người chơi thực sự trong cộng đồng FUT.

Tính xác thực chưa từng có

Tham gia các giải đấu lớn nhất hành tinh như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League mới, CONMEBOL Libertadores, CONMEBOL Sudamericana, Premier League, Bundesliga, LaLiga Santander và nhiều hơn nữa.

FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp mắt và lối chơi mới lạ
FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp mắt và lối chơi mới lạ

Bila chơi FIFA 22 trên Steambạn có thể sử dụng Bộ điều khiển Dual Shock 4 hoặc Xbox để có trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Trò chơi FIFA 22 bao gồm một gói nội dung IAP tùy chọn được mua bằng tiền ảo cung cấp cho người chơi các vật phẩm trong trò chơi ảo, bao gồm cả các vật phẩm ngẫu nhiên.

Điểm nhấn của EA SPORTS FIFA 2022 nằm ở hệ thống HyperMotion, mang đến những hình ảnh động và lối chơi chân thực hơn khi trải nghiệm trên PS 5, Xbox Series X / S hay Google Stadia. Công nghệ này sử dụng máy học để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực, do đó tạo ra các hoạt ảnh thực tế hơn.

Diễn ra trận đấu cuối cùng tại sân vận động No.  1 thế giới EA Sports FIFA 22
Diễn ra trận đấu cuối cùng tại sân vận động No. 1 thế giới EA Sports FIFA 22

Ngoài phiên bản FIFA 22 trên Steam, người chơi có thể tải FIFA 22 cho PS4, Xbox One… trên Origin. Thậm chí còn có FIFA 22 Legacy độc quyền cho Nintendo Switch.

Bên cạnh đó, Trò chơi FIFA 22 cũng cải thiện hệ thống thủ môn tổng thể, trải nghiệm tạo câu lạc bộ mới trong chế độ nghề nghiệp, Volta Football và bộ vật phẩm FIFA Top Team Hero đại diện cho câu chuyện của “người cũ” một thời.

Loc Nguyen

Csss