EagleGet 2.1.6.70 – Tải EagleGet cho PC | Technetvietnam

EagleGet 2.1.6.70 là phần mềm tăng tốc download tốc độ cao, cho phép người dùng tải nhiều định dạng văn bản, video, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. EagleGet Hoàn toàn tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

EagleGet Tải xuống EagleGet – Hỗ trợ tải xuống tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Eagle Get là phần mềm miễn phí nhưng tính năng không thua kém một số phần mềm trả phí như Internet Download Manager. EagleGet không giới hạn số lượng tác vụ đồng thời và sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc độ tải xuống các tệp chia nhỏ, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Hơn nữa, trong phiên bản EagleGet mới nhất Điều này bổ sung một số tính năng mới, cũng như sửa nhiều lỗi, giúp việc nắm bắt liên kết trên một số trang web trở nên chính xác hơn. EagleGet Không giới hạn số lượng file tải cùng lúc, sử dụng multithreading engine để tăng tốc độ tải, file được chia thành nhiều phần nhỏ nên tốc độ tải được cải thiện. Vì vậy, giờ đây, bạn có thể thoải mái tải những bộ phim yêu thích của mình về máy để thưởng thức mà không cần phải lo lắng về tốc độ tải file nữa nhé!

Tính năng chính của ứng dụng là hỗ trợ tải xuống EagleGet

EagleGet tăng tốc độ tải xuống

Tăng tốc độ tải xuống đáng kể

EagleGet sử dụng công nghệ tải xuống đa luồng tiên tiến để tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia tệp thành các phần, sau đó tăng tốc độ tải xuống lên đến 6 lần.

Tải xuống lịch biểu EagleGet

Lập kế hoạch và quản lý tải xuống thông minh

EagleGet cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bản tải xuống. Bạn có thể lên lịch cho nhiều phiên tải xuống, sắp xếp theo tiêu chí, giới hạn tốc độ tải xuống và thậm chí loại bỏ các tải xuống không cần thiết.

EagleGet tự động tải xuống các tệp

Tự động làm mới các địa chỉ tải xuống đã hết hạn

EagleGet có thể cập nhật tự động các URL tải xuống đã hết hạn mà không phải khởi động lại từ đầu, tiết kiệm thời gian và công sức. Cần lưu ý rằng EagleGet là trình quản lý tải xuống đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt web phổ biến, bao gồm Chrome, Firefox, Opera, IE. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn luôn có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa không giới hạn.

EagleGet cho phép bạn định cấu hình thông báo

Cấu hình thông báo linh hoạt và chế độ im lặng

EagleGet cung cấp nhiều cách để nhận thông báo tải xuống tệp. Tính năng Chế độ im lặng này có thể tạm thời tắt tất cả các thông báo để bạn có thể thưởng thức các ứng dụng hoặc trò chơi trên PC ở chế độ toàn màn hình.

EagleGet tích hợp phần mềm quét virus

Tự động kiểm tra phần mềm độc hại và xác minh tính toàn vẹn của tệp

EagleGet quan tâm đến sự an toàn của bạn. Trình kiểm tra phần mềm độc hại tự động này chạy phần mềm chống vi-rút để quét các tệp đã tải xuống. Xác thực ChecksumMD5 / SHA1 đảm bảo rằng tệp đã tải xuống vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Giao diện EagleGet

Tùy chỉnh giao diện người dùng

EagleGet cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn màu sắc và hình nền yêu thích của mình cho EagleGet, giúp trình tải xuống này trở nên trực quan và hấp dẫn hơn.

EagleGet Tải xuống EagleGet – Phần mềm tăng tốc tải xuống tệp miễn phí

EagleGet không chỉ mang đến cho bạn tốc độ tải cao, chức năng phong phú mà còn hoàn toàn miễn phí và không kèm theo bất kỳ điều kiện bổ sung nào. Không có tính năng hoặc giới hạn thời gian, không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Với giao diện trực quan từ EagleGet, bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý các tác vụ tải xuống. Bảng điều hướng bên trái cho phép bạn dễ dàng lọc các tệp cần thiết. Đối với các tác vụ lỗi trong hàng đợi tải xuống, bạn có thể di chuyển chuột qua biểu tượng “tôi” để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các chức năng thường được sử dụng từ menu nhấp chuột phải.

EagleGet

EagleGet có thể được tích hợp vào các trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt (hoặc chọn “Tải xuống bằng EagleGet”Trong menu nhấp chuột phải), và sau đó EagleGet sẽ tự động thực hiện toàn bộ quá trình tải xuống.

EagleGet

Để tải xuống YouTube hoặc một video trực tuyến khác, chỉ cần di chuột qua trình phát video và nhấp vào “Tải xuống“, video sẽ được tải trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Dù bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn đều có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa mà không bị giới hạn.

EagleGet

Trong quá trình tải xuống, bạn có thể truy cập các tác vụ đến các tác vụ đang chạy ngay lập tức bằng cách sử dụng cửa sổ nổi. Bấm đúp vào tên tệp, sau đó EagleGet sẽ hiển thị cho bạn các nhiệm vụ trong hàng đợi tải xuống.

EagleGet

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, EagleGet sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cũng như phát âm thanh để thông báo cho bạn. Bạn cũng có thể mở tệp đã tải xuống ngay lập tức hoặc chuyển đến thư mục tương ứng.

EagleGet

yêu cầu hệ thống

  • RAM 64 MB.
  • Dung lượng ổ cứng: 6 MB.
  • Microsoft Windows XP / Vista / 7/8
  • Trình duyệt Chrome, FireFox, Opera, IE 8 trở lên.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng EagleGet

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy ở đó biểu tượng đại bàng xuất hiện dưới khay hệ thống và trình duyệt khởi động, yêu cầu người dùng kích hoạt kết nối như hình dưới đây:

EagleGet

Bước 2: Vì EagleGet không có tùy chọn tải xuống video YouTube khi bạn nhấp chuột phải (hoặc di chuột qua một góc video như IDM), bạn sẽ mở một cửa sổ EagleGet trên cùng, chọn phần Media Grabber như hình bên dưới:

EagleGet

Bước 3: các cửa sổ Media Grabber xuất hiện cho phép bạn chọn:

  • 1: Dán đường dẫn video YouTube để tải xuống.
  • 2: Nhấn nút Tìm thấy để EagleGet nhận dạng video một cách chính xác.
  • 3: Chọn thư mục mà bạn muốn lưu tệp video.
  • 4: Nhấn nút Tải xuống để bắt đầu tải xuống.

EagleGet

Bước 4: Quá trình tải xuống đang diễn ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một cửa sổ nhỏ hiển thị ở góc phải màn hình, thông báo tốc độ tải xuống trung bình, số lượng tập tin. Cửa sổ chính sẽ hiển thị các thông tin cụ thể hơn: tên video, định dạng tệp tin …

EagleGet

Hình ảnh trên được lấy từ phiên bản EagleGet Beta phiên bản mới nhất và dành cho những người sử dụng Ổn định có một chút khác biệt. Cụ thể hơn:

Tải xuống video YouTube tại Video Sniffer thay vì Media Grabber ở trên.

Cách tải giống nhau, dán link video YouTube vào ô Địa chỉ, sau đó nhấn Phím mũi tên là được:

Csss