Easeus Data Recovery – phần mềm khôi phục dữ liệu, hình ảnh, văn bản b | Technetvietnam

Giới thiệu phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus là phần mềm miễn phí giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề thường gặp khiến dữ liệu của bạn bị mất. Với Easeus Data Recovery Wizard Free, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tập tin bị mất từ ​​ổ cứng, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các thiết bị lưu trữ khác.

tai hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng

Easeus Data Recovery Wizard – Phục hồi dữ liệu đĩa cứng

Easeus Data Recovery Wizard hay còn gọi là Easeus Data Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính khá hiệu quả, với công cụ này bạn sẽ “cứu” được những dữ liệu quan trọng vì một số lý do như bị xóa. hoặc định dạng không chính xác. Easeus Data Recovery Wizard giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu bị mất và các phân vùng có trong ổ đĩa, Recyle Bin của máy tính. Ngoài ra, chương trình còn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động … Người dùng sẽ nhận được bất kỳ phương pháp khôi phục nào. khi đang sử dụng Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus ?

Lợi ích của Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus

1. Easeus Data Recovery Wizard giúp khôi phục dữ liệu đã xóa theo nhiều cách khác nhau

Tải xuống Easeus Data Recovery Wizard với các tính năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất trong mọi tình huống chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn vô tình xóa dữ liệu trên ổ cứng máy tính hoặc làm trống thùng rác bằng phương pháp xóa vĩnh viễn (Shift + delete), hãy yên tâm rằng Easeus Data Recovery Wizard sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

Tải xuống Easeus Data Recovery Wizard cung cấp nhiều chế độ khôi phục cho bạn lựa chọn. Sử dụng chức năng khôi phục của chương trình để khôi phục dữ liệu, phân vùng bị mất hoặc bị xóa bởi Thùng rác hoặc trong các ổ đĩa không thể truy cập được do sự tấn công của vi-rút và phần mềm độc hại.

tải xuống trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng

Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu Easeus nêu chi tiết các tệp sẽ được khôi phục

2. Phục hồi dữ liệu do mất phân vùng

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp bị mất dữ liệu do vô tình hay cố ý. Chẳng hạn như chuyển đổi phân vùng ổ đĩa, cài đặt lại hệ thống hoặc các lỗi liên quan đến ổ đĩa… Phần mềm này cung cấp chế độ quét tích hợp đặc biệt giúp bạn tìm kiếm các tập tin nâng cao trong hệ thống. Tuy nhiên, sử dụng tính năng này có nghĩa là nó sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn và sử dụng nhiều tài nguyên hơn CPU và RAM.

3. Phục hồi định dạng

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus Nó cũng có thể giúp bạn khôi phục tệp vào phân vùng đã định dạng từ thẻ nhớ hoặc ổ đĩa. Ngoài ra, tiện ích còn giúp bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng vì một lý do nào đó mà không truy cập được. Hoặc một tình huống xảy ra do một định dạng không xác định.

Tải phần mềm Easeus Data Recovery Wizard sử dụng công nghệ khôi phục mạnh mẽ giúp bạn khôi phục nhanh chóng nhiều định dạng dữ liệu bị mất trên máy tính và trên thẻ nhớ cũng như các thiết bị ngoài. Ưu điểm của Easeus Data Recovery Wizard là cung cấp chế độ quét nâng cao giúp tìm kiếm bất kỳ tệp nào, cho dù đó là dữ liệu mới bị xóa hay đã xóa trong thời gian dài. Bạn cũng có thể xem trước nội dung của dữ liệu được khôi phục.

4. Khôi phục dữ liệu nếu bị mất vì nhiều lý do khác nhau.

Ngoài ra, các lỗi liên quan đến mất dữ liệu như lỗi hệ thống, hỏng ổ cứng, Virus, mất nguồn… cũng được Easeus Data Recovery Wizard khôi phục một cách dễ dàng. Đặc biệt, khi tải Easeus Data Recovery Wizard và sử dụng ứng dụng bộ lọc thông minh cho phép người dùng lọc kết quả tìm kiếm theo tên, loại và ngày tạo tệp rất nhanh chóng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công việc cho bạn.

5. Giao diện trực quan, hoạt động dễ dàng

Tải xuống ứng dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard có giao diện tương tác thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình khôi phục một cách dễ dàng. Cùng với đó là hướng dẫn đơn giản, rõ ràng dễ dàng thành thạo mà không cần kinh nghiệm khôi phục dữ liệu trước đó. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu của mình. Và cuối cùng, đây là phần mềm được người dùng đánh giá là an toàn 100% và không gây hư hỏng máy hay ghi đè dữ liệu của bạn.

6. Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu Easeus cho phép bạn xem và chọn dữ liệu bạn cần khôi phục

Dữ liệu cũng như các phân vùng mà Easeus Data Recovery Wizard tìm thấy được hiển thị dưới dạng cây thư mục với các thông số liên quan đến dữ liệu như tên tệp, kích thước, định dạng, thời gian tạo và sửa đổi, cho phép bạn xem bản xem trước để lựa chọn dữ liệu bạn cần khôi phục.

Easeus Data Recovery Wizard cho phép bạn khôi phục nhiều dữ liệu bị mất trên hệ thống bằng các thuật toán thông minh và tiên tiến, khôi phục dữ liệu đã xóa trong thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động … Ngoài ra, phần mềm này cũng phục hồi dữ liệu đã nén và mã hóa bằng công nghệ tiên tiến hiện nay.

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus là ứng dụng cho phép khôi phục dữ liệu, phân vùng bị xóa trong ổ máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động …

Các tính năng chính của Easeus Data Recovery Wizard:

– Tìm và khôi phục dữ liệu bị mất trong ổ đĩa và thiết bị lưu trữ bên ngoài.
– Khôi phục các phân vùng FAT 12/16/32 và NTFS.
– Khôi phục dữ liệu trong các tập tin nén và mã hóa trên phân vùng NTFS.
– Xem trước thông tin dữ liệu tìm được.

Hướng dẫn sử dụng thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus

Mẹo Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard để khôi phục dữ liệu

Bước 1: TUAchọn “Tất cả các loại tệp” -> chọn Tiếp theo.

tai hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng

Bước 2: Nếu bạn tìm thấy một tệp trong một ổ đĩa cụ thể. Để chọn ổ chứa các tập tin đã xóa, bạn có thể chọn ổ và chọn “Quét” để khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính.

tải xuống trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng

Bước 3: Tiếp theo, bạn cũng có thể chọn các thư mục cụ thể để quét

thuật sĩ khôi phục dữ liệu easyus

Bước 4: Hoặc chọn các tệp hình ảnh, video và âm thanh trong Tab “Loại” và chọn từng mục mà bạn muốn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính của mình.

tai hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng 12.0

Bước 5: Tương tự như vậy. Bạn có thể tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa theo thời gian cụ thể theo tháng hoặc năm

tải xuống trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu easyus 12.0

Bước 6: Hoàn thành các tùy chọn và nhấp vào “Khôi phục” để bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu. Bạn phải đợi trong vài phút, thời gian khôi phục tùy thuộc vào dung lượng dữ liệu bạn lưu trữ trong ổ đĩa.

tai hướng dẫn khôi phục dữ liệu dễ dàng

Bài viết đã hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard để khôi phục dữ liệu. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng khi lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng mà không biết cách khôi phục nữa.

Csss