Hướng dẫn cài đặt và sử dụng enscape 2.6 full crack

Khi nói về enscape 2.6 full crack thì nhiều người còn chưa thực sự hiểu biết về nó. Hoặc có một số người biết đến nhưng lượng kiến thức còn khá mơ hồ và có những vấn đề chưa thực sự sáng tỏ. Nắm bắt được khó khăn đó của bạn đọc nên hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một bài viết để xử lý những thắc mắc, những vấn đề cần thiết xoay quanh enscape 2.6 full crack. Hãy dành thời gian và đọc bài viết bạn nhé!

Phần mềm render Enscape là gì? Khái niệm về enscape 2.6 full crack

Chắc hẳn, hiện vẫn còn rất nhiều phần mềm render enscape là gì và có công dụng thế nào. Phần mềm Enscape được biết đến với vai trò là một chương trình tạo thực tế ảo (hay còn được gọi là VR) và real-time rendering plugin cho revit, sketchup, rhino & archiCAD. Và trong cuộc sống hiện đại, cuộc sống công nghệ ngày nay thì phần mềm này ngày càng phổ biến và mang một vai trò quan trọng không thể nào thiếu.

Người dùng có thể sử dụng Plugin có ở phần mềm enscape để đánh bóng phần đồ họa đã thiết kế của bạn. Ngoài ra bạn đọc còn có thể nâng cao các hình ảnh trong dự án mà mình đang thực hiện ở tất cả các góc độ khác nhau bằng thao tác sử dụng công nghệ kết xuất tại thời điểm của Plugin này.

Khái niệm về phần mềm enscape

Khái niệm về phần mềm enscape

Cấu hình chạy Enscape Sketchup

Để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất thì cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10 hoặc cao hơn
  • VRAM: Tối thiểu 4GB
  • CPU: Core i5
  • RAM: 16GB
  • SSD: 240GB

Mách bạn cách tải Enscape 2.6 full crack và hướng dẫn cài Enscape 2.6

Technetvietnam mách bạn cách tải enscape 2.6 full crack và cài enscape 2.6 free download một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện nhé!

Bước 1: Ở bước đầu tiên này, việc cần làm là bạn hãy lên trình duyệt và gõ từ khóa tìm kiếm là “enscape sketchup” rồi tải nó về máy tính của bạn. Phần mềm này cho phép người sử dụng nó được quyền sử dụng miễn phí trong mười bốn ngày để trải nghiệm đấy.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải xuống, phần mềm, giao diện màn hình sẽ xuất hiện lệnh run as administrator, điều bạn cần làm là click chuột vào và đợi phần mềm chạy.

Bước 3: Khi phần mềm đã chạy xong, giao diện trên màn hình sẽ tiếp tục hiện lên một hộp thoại. Khi thấy hộp thoại này bạn hãy nhấn vào agree, rồi chọn mục sketchup plugin. Rồi chọn đường dẫn theo mặc định cho chương trình này ở trên máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện đầy đủ ba bước trên và hoàn tất thì nhấn nút close.

Xem thêm: Super resolution lg là gì? Những thông tin bạn cần biết.

Hướng dẫn sử dụng enscape 2.6 crack download sau khi đã hoàn tất cài đặt

Có tổng cộng ba cách để có thể khởi động Su sau khi bạn đọc đã hoàn thành đúng các bước cài đặt. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng enscape 2.6 crack download:

Cách đầu tiên chính là trên phần menu của SU, bạn hay di chuyển chuột và click chuột vào thẻ extension/enscape và cuối cùng là thực hiện các lệnh được ghi phía bên trong thẻ ấy.

Cách thứ hai để bạn có thể làm việc với giao diện của enscape chính là thực hiện tuần tự các lệnh: bắt đầu là click chuột vào view, sau đó là toolbars, rồi đến tab toolbars rồi sau cùng là chọn enscape capturing và enscape.

Và cách cuối cùng trong ba cách chính là bạn đọc hãy click chuột phải vào phần toolbar rồi tiếp theo là click vào ô enscape capturing và enscape. Trong ba cách nêu trên thì cách thứ ba là cách được nhiều người chọn nhất vì nó bao gồm các thao tác nhanh, giúp tiết kiệm thời gian đối với người sử dụng hơn là hai cách còn lại.

Các cách khởi động SU

Các cách khởi động SU

Phần ánh sáng có trong phần mềm enscape sketchup full crack

Để chỉnh sửa phần ánh sáng được lấy từ chính phần ánh sáng có ở trong phần mềm enscape sketchup full crack thì tổng cộng có hai cách với các thao tác đơn giản như sau:

Cách 1: Bạn đọc hãy quan sát giao diện menu của SU, bạn hãy tìm bảng shadows và mở nó lên. Sau đó là bật hiện bóng đổ. Sau đó nữa là bạn đọc hãy điều chỉnh hướng đi của phần ánh sáng bằng thao tác thay đổi thông số ở các mục ngày tháng hoặc thời gian nhé.

Cách 2: Ở cách thứ hai này bạn đọc hãy thao tác ngay trên giao diện của enscape sketchup, di chuyển chuột và click vào ô Shift có trên bàn phím. Đồng thời trong lúc đó bạn đọc hãy đè vào chuột  phải, di chuyển con chuột của mình qua phía bên phải và bên trái để có thể thực hiện thành công việc thay đổi thời gian theo ý tưởng mà mình mong muốn. Lúc này bạn sẽ để ý thấy thời gian sẽ được hiển thị ở phần dưới góc bên phải của khung render. Thời gian được đồng bộ một cách hoàn toàn ngay tại thời điểm đó.

Ngoài ra enscape còn cho bạn sử dụng ánh sáng đèn ví dụ như ánh sáng đèn tròn, ánh sáng của đèn tia chùm, ánh sáng của đèn ống dài, ánh sáng của đèn bề mặt ánh sáng hình chữ nhật hay cuối cùng là ánh sáng của đèn có bề mặt phát sáng hình tròn.

Cách chỉnh sửa ánh sáng

Cách chỉnh sửa ánh sáng

Video hướng dẫn cách download enscape 2.6 full crack và cài đặt

Sau đây là video hướng dẫn download enscape 2.6 full crack an toàn về máy.

Technetvietnam rất vui vì hôm nay đã được đồng hành cùng bạn đọc trong chủ đề enscape 2.6 full crack. Hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ làm bạn đọc cảm thấy hài lòng về những kiến thức và thông tin hết sức bổ ích mà mình đã nhận được. Mong bạn có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ cùng với enscape 2.6 full crack. Chúc bạn đọc có một ngày tốt lành.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss