EPUB Reader – Phần mềm đọc eBook trên máy tính | Technetvietnam

Trình đọc EPUB miễn phínhư tên cho thấy, là một ứng dụng đọc tệp ebook định dạng EPUB miễn phí.

Nếu bạn chưa quen với máy tính, Trình đọc EPUB miễn phí Đây là phần mềm dành cho bạn. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, ứng dụng cũng sẽ tự động tạo các phím tắt trên màn hình của bạn.

Trình đọc EPUB miễn phí có một giao diện rất đơn giản và trực quan.

Trình đọc EPUB miễn phí

Để tải tập tin EPUB vào phần mềm, bạn cần sử dụng nút chương trình vì rất tiếc ứng dụng này không hỗ trợ thao tác kéo thả.

Quá trình tải xuống này sẽ lâu tùy thuộc vào dung lượng tệp, tệp nặng và nhiều hình ảnh sẽ tải lâu hơn so với tệp nhẹ.

Sau khi tải sách, người dùng có thể nhấp vào trang sách để đọc. Giao diện lúc này sẽ được chia thành hai giao diện chính: bên trái giao diện sẽ hiển thị mục lục sách với tên sách và chương truyện. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc nội dung của câu chuyện ở bảng bên phải. Đồng thời, người dùng có thể di chuyển giữa các chương sách bằng các mũi tên được tích hợp sẵn trong chương trình hoặc sử dụng chuột.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng phóng to hoặc thu nhỏ để theo dõi nội dung bạn thích hoặc bạn có thể khôi phục quy mô ban đầu của cuốn sách bằng cách sử dụng các lệnh (nằm ngay trên thanh). đến sách).

Mặc dù phần mềm này có một số tiện ích, nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình đọc EPUB đơn giản Trình đọc EPUB miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thùy Vân

Csss