Everyone Piano – Chơi piano trên máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam


Mọi người Piano là phần mềm tương tự như giao diện đàn piano trên máy tính của bạn, được liên kết với bàn phím bên ngoài để bạn tạo ra âm thanh nhẹ nhàng trực tiếp trên hệ thống của mình. Mọi người Piano cho phép bạn điều chỉnh cách sắp xếp các nốt cho phù hợp với các nút trên bàn phím, điều chỉnh tốc độ chơi.

1. Giới thiệu Piano của mọi người

Mục đích Piano của mọi người là cho phép bất kỳ ai học chơi piano hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng chơi của mình với nhiều chức năng được tích hợp sẵn. Phần mềm hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Với cơ sở dữ liệu âm sắc mạnh mẽ, các bài hát của Mọi người chơi piano sống động như thật và mang đến trải nghiệm như đang diễn ra trong thời gian thực.

tai piano nha mọi người

Chơi piano trên PC với mọi người chơi piano

Người dùng có thể kết nối bàn phím riêng và chơi piano bằng hai tay. Đây là một tính năng rất hữu ích cho người mới bắt đầu, giúp tăng tốc độ học và khả năng kết hợp của hai tay. Phần mềm đáp ứng cũng rất tốt. Khi người dùng nhấn vào một nốt từ bàn phím, nốt thật sẽ được phát âm với các dấu để học sinh biết vị trí và trường độ của nốt đó.

tải xuống piano của mọi người

Mọi người Piano cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình

Phần mềm Piano của mọi người đáp ứng nhu cầu chơi piano của mọi người ngày nay. Nếu không đủ tiền mua đàn piano, bạn hoàn toàn có thể tải đàn Piano của mọi người về máy tính của mình và bắt đầu trải nghiệm những âm thanh thuần túy không khác nhiều so với đàn piano thực. Mọi người chơi Piano đều có thể mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng. Bằng cách đó, bạn có thể tạo các bản nhạc piano bằng máy tính cá nhân của mình.

Chương trình Mọi người Piano cho phép người dùng sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi bố cục của các ghi chú để phù hợp với thói quen và sở thích của mình. Mặt khác, phần mềm còn cung cấp một bộ sưu tập bao gồm nhiều bản nhạc với nhiều phong cách khác nhau. Mỗi bản nhạc đều có kèm theo hướng dẫn cụ thể để người dùng luyện tập.

Một chức năng khác của phần mềm Mọi người Piano là nó cho phép người dùng ghi lại các bản nhạc mà họ chơi. Các tập tin sau khi ghi sẽ được tự động lưu vào ổ đĩa máy tính. Người dùng cũng có thể nghe nhạc trước khi quyết định lưu vào máy. Mọi người Piano là chương trình mô phỏng đàn piano trên máy tính cho phép người dùng chơi piano trên máy tính với âm thanh trung thực và tươi sáng nhất. Người dùng có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh khi chơi như một thiết bị thực. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh để ghi lại bản nhạc mà mình đã chơi.

2. Đặc điểm nổi bật của đàn Piano mọi người

– Hỗ trợ bàn phím rời và chơi piano 2 tay.

– Hỗ trợ tự động hóa phần đệm, nhịp điệu và đồng bộ hóa.

– Tùy chỉnh bố cục của các ghi chú bàn phím.

– Kết nối với bàn phím MIDI bên ngoài hoặc đàn organ điện tử.

– Chuyển đổi giữa nhiều giao diện.

– Hỗ trợ nhân viên và ký hiệu âm nhạc.

– Điều chỉnh tốc độ chơi.

– Hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi, sound card tích hợp.

– Mô phỏng bàn đạp của đàn piano.

– Bàn phím có thể tùy chỉnh và hỗ trợ một nửa.

– Hỗ trợ ghi âm, phát lại, hiển thị điểm số, các biến và quãng tám.

– Đi kèm với các video âm nhạc và bản trình diễn.

– Cung cấp nhiều plugin giải trí và giảng dạy.

3. Các tính năng chính của chương trình Piano dành cho mọi người:

– Mô phỏng các phím đàn piano trên bàn phím máy tính.
– Sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính.
– Tùy chọn vị trí của nốt nhạc.
– Cung cấp một bộ sưu tập các bản nhạc cụ thể và hướng dẫn chơi.
– Ghi lại các bản nhạc.
– Phát nhạc trước khi lưu vào thiết bị.

4. Cách chơi Piano với piano Mọi người

Sử dụng đàn Piano của Mọi người để chơi đàn trên máy tính rất dễ dàng, đối với những bạn yêu thích bộ môn Piano có thể tham khảo thêm các tính năng nâng cao của phần mềm để tạo ra nhiều bản nhạc hay và độc đáo theo cá tính của riêng mình. , và đối với những người bạn chưa quen với nó, vui lòng tham khảo Cách chơi piano với mọi người chơi piano trên máy tính mà Taimienphi.vn chia sẻ.

MẹoSử dụng Mọi người Piano để chơi piano trên máy tính của bạn

Để nghe các bản trình diễn và học theo âm nhạc bạn đi Thất bại lựa chọn Mở nó ra

-Chọn bất kỳ bản nhạc nào để học cùng với bản nhạc bạn muốn, sau đó chọn Mở nó ra.

– Để cùng học các bạn có thể dừng đoạn nhạc trên bằng cách bấm vào mục tạm ngừngsau đó mở lại, rồi chọn Chủ yếu để tiếp tục lắng nghe.

Mọi người chơi piano cho mọi người xem piano

Với Mọi người Piano, bạn có thể sử dụng tiện ích chơi piano hiệu quả trên máy tính, tự do sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có một cây đàn piano thực tế để chơi.

5. Phần mềm liên quan

Nếu bạn thích chơi piano thì có thể trải nghiệm game Piano White Go là một game âm nhạc piano rất dễ gây nghiện, nhiệm vụ của người chơi trong Piano White Go là theo nhịp bài hát để gõ vào các phím đàn piano màu đen, tránh chạm vào. phím trắng để mở khóa bài hát.

Csss