ExpressVPN 7.5.1.10334 – Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính | Technetvietnam

ExpressVPN 7.5.1.10334 là phần mềm mạng riêng ảo dành cho máy tính có tốc độ nhanh, rất an toàn, dễ sử dụng và có thể cài đặt nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính và hơn thế nữa
Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính và hơn thế nữa

Để đảm bảo rằng dữ liệu được gửi và nhận qua Internet không bị phát hiện hoặc bị chặn, người dùng cần một ứng dụng mạng riêng ảo cho các máy tính đó VPN Express. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích và giao diện trang nhã. Các nhà phát triển tự tin nói rằng đây là ứng dụng VPN dành cho máy tính để bàn nhanh nhất trên thế giới có thể tăng tốc độ tải xuống.

Khi sử dụng phần mềm VPN cho các máy tính này, dữ liệu người dùng được truyền qua một đường truyền được mã hóa tới máy chủ do công ty VPN vận hành. Từ đây, dữ liệu sẽ được xuất lên web. Trong quá trình thực hiện, dữ liệu không thể bị chặn nên sẽ tránh được nhiều sự cố. Trên web, địa chỉ IP thực của người dùng không thể được tiết lộ vì lưu lượng truy cập dường như đến từ một máy chủ VPN.

ExpressVPN có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. ExpressVPN bao gồm 136 máy chủ đặt tại 87 quốc gia ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Cửa sổ chính ExpressVPN đơn giản cho phép người dùng kết nối và ngắt kết nối nhanh chóng, trong khi một cửa sổ bổ sung cho phép người dùng tổ chức và lưu trữ nhiều máy chủ yêu thích. Cửa sổ Speed ​​Test giúp kiểm tra tốc độ của các máy chủ ExpressVPN có sẵn để người dùng chọn ra máy tốt nhất.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính

 • Dễ sử dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn
 • Không có giới hạn tốc độ
 • Thời gian hoạt động của máy chủ (thời gian hoạt động) là 99,9%
 • Bao gồm các giao thức OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP và PPTP.
 • Mã hóa toàn diện
 • Không lưu trữ lưu lượng mạng
 • Có máy chủ đặt tại hơn 87 quốc gia
 • Kết nối đồng thời lên đến 3 thiết bị
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 qua trò chuyện hoặc email
 • Có chương trình giới thiệu tuyệt vời cho phép người dùng giới thiệu ứng dụng cho bạn bè của họ
 • Có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

Kiểm tra tốc độ với phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính
Kiểm tra tốc độ với phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính

Ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính còn có nhiều tính năng ưu việt như Giết công tắc giúp ngăn các ứng dụng kết nối với Internet nếu VPN bị ngắt kết nối. Ứng dụng ExpressVPN vẫn cho phép kết nối với các thiết bị trong mạng cục bộ (máy in và máy tính khác) khi VPN bị ngắt kết nối. Người dùng cũng có thể chọn các giao thức VPN có thể được sử dụng bởi các ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN. Một số giao thức có thể được gọi là OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP và PPTP. Nếu để ở chế độ mặc định, ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN sẽ chọn giao thức cung cấp tốc độ và hiệu suất tốt nhất.

Khi sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính, các trang web sẽ tải với tốc độ nhanh dù nhúng rất nhiều thứ. Video trên YouTube phát ở độ phân giải 480p. Điều này hiếm khi sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo.

ExpressVPN là một ứng dụng mạng riêng ảo tuyệt vời giúp tăng tốc độ, cho phép người dùng chọn một máy chủ và là một trong những ứng dụng có giao diện đẹp nhất. Nếu bạn sử dụng BitTorrent hoặc một dịch vụ P2P (ngang hàng) khác, ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN có thể tăng tốc độ tải xuống trên các máy chủ quốc tế. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng cho phép phát trực tuyến nội dung Netflix.

Với tốc độ đáng tin cậy và các máy chủ chuyên dụng, phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN có thể hỗ trợ cho nhiều hoạt động như phát trực tuyến video hoặc trò chơi. Phần mềm này có thể mang lại tốc độ tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống ExpressVPN để sử dụng các tính năng tuyệt vời của phần mềm mạng riêng ảo này ngay bây giờ.

Bảo Linh

Csss