Eyes – The Horror Game 2.2 | Technetvietnam

Trong một trò chơi kinh dị Eyes – Trò chơi kinh dị, người chơi sẽ cố gắng lấy được nhiều tiền đó và bỏ chạy. Chắc chắn mọi thứ không hề dễ dàng vì những bóng ma u sầu sẽ ám ảnh người chơi trên đường đi.

Căn phòng tối trong mắt - Trò chơi kinh dị
Đi đến nhiều căn phòng tối trong Eyes – Trò chơi kinh dị

Bạn có sợ Slenderman không? Đây là nhân vật khiến nhiều game kinh dị cho PC trở nên nổi tiếng. Nếu câu trả lời là có, thì bạn sẽ càng sợ hãi hơn khi thấy ma nhập Eyes – Trò chơi kinh dị.

Mục tiêu khi Điểm Play – Trò chơi kinh dị chỉ cần chú ý theo dõi để thoát khỏi vô sự, mà không thấy bóng ma theo sau bạn. Eyes – The Horror Game tiếp tục phát triển theo phong cách game kinh dị free -to -play thường thấy, nhưng thay vì chỉ sao chép các tính năng thông thường, game đã bổ sung nhiều tính năng độc đáo cho thể loại game nghiệt ngã theo phong cách của “chú mèo” này và con chuột”.

Lấy nhiều tiền và chạy

Tại sao trong các bộ phim kinh dị và game offline mọi người lại thích ở gần những con ma đáng sợ? Họ không nên chạy và la hét? Nó không có ý nghĩa. Game Eyes khác ở chỗ nó giải thích lý do tại sao như sau: Người chơi phải đi lang thang trong ngôi nhà ma ám để kiếm càng nhiều tiền mặt càng tốt. Với một đống đô la trước mặt, ai mà không dám mạo hiểm?

Do đó, trò chơi của Eyes – Trò chơi kinh dị quay xung quanh người chơi sẽ đi đến từng ngóc ngách của ngôi nhà kỳ lạ để tìm 12, 20 hoặc 30 túi tiền mặt tùy theo độ khó mà người chơi lựa chọn ban đầu. Vấn đề là ngôi nhà bị ám bởi những bóng ma u sầu và không muốn người chơi ra khỏi nhà mà vẫn bảo toàn tính mạng.

Những con ma sẽ để lại dấu mắt đỏ trên tường. Nếu bạn nhìn thấy một trong những con mắt đó, hãy chạy đi ngay lập tức. Bạn có nghe thấy tiếng kêu bất thường không? Vậy thì hãy tránh xa nơi đang khóc đó vì những bóng ma u sầu đang ở xung quanh. Nếu bạn thấy một dấu hiệu cho biết LARIđã chạy nhanh như vận động viên Usain Bolt vì bóng ma ở rất gần.

Không gian tối trong mắt - Trò chơi kinh dị
Đi sâu vào không gian u ám của Eyes – The Horror Game

Sợ chơi game

Eyes – The Horror Game có cách chơi khá đơn giản chỉ cần di chuyển quanh nhà và bấm nút là có thể nhặt được một túi tiền mặt. Do túi tiền lấp lánh trong bóng tối, người chơi rất dễ tìm thấy.

Trong trò chơi kinh dị sinh tồn này, người chơi phải tuân theo những dấu hiệu tốt và tránh những điềm xấu khi họ di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Hãy nhớ rằng những con ma chỉ có thể bay qua những căn phòng lớn. Tuy nhiên, ở những màn chơi khó nhất, bóng ma có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Vui lòng chọn hướng thích hợp trong khi chơi. Eyes – The Horror Game có thể khiến người chơi rùng mình nhiều lần do sự kết hợp ăn ý giữa ánh sáng và bóng tối, buộc người chơi phải di chuyển nhanh từ phòng này sang phòng khác. Ngoài ra, sẽ không ít lần người chơi phải sợ hãi đến ngỡ ngàng vì những cảnh tượng xuất hiện trong game. Vì vậy, khi con ma thực sự xuất hiện, rất có thể người chơi sẽ giật mình và nhảy ra khỏi ghế.

Ma nữ trong game kinh dị offline Eyes được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ phim kinh dị Nhật Bản. Đây là một phụ nữ (hoặc chỉ là một bộ phận của con người) với mái tóc dài và đôi mắt bị ám ảnh. Tuy nghe có vẻ quen thuộc nhưng nhiều người chơi sẽ cảm thấy ma nữ này đáng sợ hơn rất nhiều so với bất kỳ con quái vật nào trong game phiêu lưu miễn phí.

Tìm manh mối trong mắt - Trò chơi kinh dị
Tìm chỉ đường in Eyes – Trò chơi kinh dị

Nhận xét về Eyes – Trò chơi kinh dị

Đúng như tên gọi, Eyes – The Horror Game có thể khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Tuy không quá sáng tạo nhưng bối cảnh, lối chơi và những hồn ma trong game có thể khiến những ai yêu thích thể loại game kinh dị cảm thấy thích thú.

Người chơi có thể khám phá game kinh dị cho PC này trong nhiều giờ vì game có 3 cấp độ khó và vị trí của túi tiền liên tục thay đổi. Bạn có thể tải xuống Eyes – The Horror Game ngay bây giờ.

Lợi thế về mắt – Trò chơi kinh dị

 • Không gian trong game thật ảm đạm
 • Những hồn ma khiến người chơi rùng mình
 • Có âm thanh và hình ảnh đột ngột gây sợ hãi
 • Có 3 mức độ khó

Điểm yếu của mắt Ưu điểm – Trò chơi kinh dị

 • Có thể mệt mỏi khi những con ma liên tục theo dõi bạn
 • Nếu bạn chọn một phần Siêng năng… trò chơi sẽ rất khó khăn!

Hướng dẫn chơi Eyes – The Horror Game

 • Sử dụng các phím W, MỘT, SDỄ để di chuyển
 • Lưu chìa khóa Công tắc chạy nhanh
 • Nhấn phím cách để nhảy
 • họp báo Hoa Kỳ mở bản đồ
 • họp báo P để vào menu hoặc tạm dừng trò chơi
 • họp báo Q để nhìn thấy một tầm nhìn ma
 • Tìm số túi tiền mặt cần thiết và cố gắng tìm cách thoát ra
 • Tránh và / hoặc chạy trốn khỏi nguy hiểm
 • Bảo toàn thể lực để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp
 • Sử dụng bản đồ và để ý để di chuyển an toàn
 • Đẩy cửa sang phòng khác
 • họp báo P sau đó nhấn Kết nối lại để khóa con trỏ chuột khi cần thiết

CẢNH BÁO: Game có những cảnh những hồn ma xuất hiện bất ngờ khiến người chơi bất ngờ và ám ảnh. Phải cân nhắc kỹ trước khi chơi.

Bảo Linh

Csss