Farm Frenzy 4 – Game trang trại vui vẻ | Technetvietnam

Đây là phiên bản thứ 4 trong loạt game mô phỏng quản lý nông trại Farm Madness phổ biến! Đến Farm Madness 4bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí nông thôn để trải nghiệm cuộc sống làng quê yên bình bằng cách sử dụng máy tính của bạn.

Farm Madness 4
Sở hữu kho báu của riêng bạn trong trò chơi mô phỏng Farm Frenzy 4

Phiên bản mới trong loạt trò chơi Farm Frenzy

Một loạt các trò chơi nông trại quen thuộc Farm Madness đã ra mắt phần thứ 4 với nội dung và đồ họa hoàn toàn mới! Chọn tạo nhân vật yêu thích của bạn và trải nghiệm những công việc thú vị trong trang trại nhỏ của gia đình. Hãy bắt đầu chăn nuôi gia súc, thu thập công việc của bạn với các hoạt động như thu thập trứng, vắt sữa bò, thu hoạch lông cừu…, kinh doanh nông sản và kiếm thật nhiều tiền. Hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ của nó là bạn có thể vượt qua các màn chơi và mua cho mình những nâng cấp hữu ích hơn. Bạn có thể tìm thấy các đối tượng ẩn để lấp đầy cột năng lượng của mình! Với mỗi “chiếc cúp” đánh dấu một thành tích, bạn sẽ nhận được một vật phẩm giúp ích cho công việc của mình. Các tính năng mới thú vị khác trong phần 4 này là gì? Tất cả đang chờ bạn gặp nhau!

Ở trong Farm Madness 4, bạn sẽ được thừa hưởng một trang trại tuyệt đẹp từ ông bà của mình. Nhưng việc kinh doanh của trang trại diễn ra không suôn sẻ và có nguy cơ bị tịch thu. Công việc của bạn là cố gắng bảo tồn và phát triển lại trang trại bằng chính lực lượng lao động của mình.

Farm Frenzy 4 với nhiều thay đổiTrải nghiệm 4 thế giới thú vị trong game nông trại vui nhộn Farm Frenzy 4

Farm Madness Đó là một trò chơi với những thử thách giống như cuộc sống ngoại trừ việc bạn không phải chịu mùi hôi thối thực sự của trang trại. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư số tiền kiếm được vào các công cụ mới. Ví dụ, khi bạn xây dựng một nhà máy sản xuất sữa hoặc kem, nó sẽ giúp bạn chế biến các sản phẩm của mình và bán được nhiều tiền hơn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một bộ trang phục và tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của mình và sau đó phải bắt đầu công việc đồng áng bận rộn. Để vượt qua một cấp độ trong Farm Frenzy 4, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định như mua một số vật nuôi hoặc sản xuất một số lượng vải hoặc tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh. Bạn có thể nhận được các giao dịch kinh doanh trong Farm Frenzy để tăng vốn đầu tư cho trang trại của mình và cải thiện hoạt động của các tiệm bánh, nhà máy và các cơ sở sản xuất khác. Người chơi cũng có thể mua xe kéo lớn hơn để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn hơn ra thị trường để bán.

Nhớ giữ cho cỏ luôn xanh tốt để đàn gà, bò sữa của bạn luôn có đủ thức ăn nhé! Đồng thời khi chơi nông trại vui vẻ 4 bạn cũng cảnh giác với lũ gấu, chúng sẽ tấn công đàn gà và các vật nuôi khác của bạn bất cứ lúc nào. Nếu có thể, bạn cũng có thể bắt con gấu, nhốt nó lại và bán cho sở thú với số tiền khá lớn.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game quản lý hay chỉ muốn tìm một game giải trí nhẹ nhàng thì Tải xuống Farm Frenzy 4 bây giờ và bắt đầu tu sửa trang trại và chăm sóc động vật và cây trồng như một nông dân thực thụ!

Một số cập nhật trong Farm Frenzy 4

  • 90 cấp độ và 4 thế giới tuyệt vời
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng
  • Hệ thống hướng dẫn đơn giản khi chơi trò chơi
  • Càng nhiều thú cưng, càng nhiều động vật xuất hiện
  • Nhiều phương tiện hơn như máy bay, tàu thủy …

Yêu cầu cấu hình:

  • DirectX 7
  • CPU 300 MHz.
  • RAM 32 MB

Video giới thiệu về trò chơi Farm Frenzy 4

Csss