Fast English – Game học tiếng Anh miễn phí | Technetvietnam

Tiếng Anh nhanh là game học tiếng Anh với nhiều chủ đề và chế độ chơi giúp bạn vừa học vừa chơi, vừa phát triển vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Giao diện trò chơi học tiếng anh
Giao diện trò chơi học từ vựng tiếng anh nhanh

Học từ mới tiếng Anh là một cực hình đối với những ai không có năng khiếu ngoại ngữ bẩm sinh, hoặc vì lý do nào đó buộc phải học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian. sau đó Tiếng Anh nhanh sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp bạn học thêm từ vựng, vừa giúp bạn giảm stress trước khi học tập căng thẳng.

Các tính năng chính của trò chơi học tiếng Anh nhanh tiếng Anh

  • Hai chế độ chơi nhanh và chậm
  • Nhiều chủ đề để lựa chọn
  • Nghe, đọc và chọn bức tranh phù hợp
  • làm mất đi

Để chơi game ban đầu bạn cần chọn chế độ Fast (nhanh) hoặc Slow (chậm), tùy theo tốc độ bạn chọn mà thời gian sẽ được tính nhanh hay chậm. Sau đó bạn sẽ chọn một chủ đề bất kỳ và bắt đầu trò chơi học tiếng Anh vui nhộn này.

Chọn một chủ đề
Chọn bất kỳ chủ đề nào để bắt đầu chơi trò chơi Học tiếng Anh nhanh

Trong mỗi chủ đề sẽ có một bức tranh mô tả từng từ trong chủ đề đó, mỗi khi một từ xuất hiện, bạn sẽ nghe giọng đọc, sau đó tìm trong các bức tranh, bức tranh nào mô tả từ vừa xuất hiện. . Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ được thêm điểm, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ bị mất điểm. Mỗi khi bạn trả lời sai, một số hình sai sẽ biến mất, giúp bạn chọn câu trả lời đúng nhanh hơn. Bạn trả lời càng nhanh, điểm của bạn càng cao.

Mỗi chủ đề sẽ có một số lượng từ nhất định, khi hoàn thành hết các từ bạn sẽ kết thúc trò chơi. Có một bảng điểm ở dưới cùng cho phép bạn xem thứ hạng hiệu suất của mình.

Tóm lược, Tiếng Anh nhanh sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, với hình ảnh rõ nét sẽ khiến bạn nhớ từ vựng lâu hơn so với việc ngồi chép từ mới theo cách truyền thống.

mặt bích thủy lực

Csss