Fastest File Splitter and Joiner, phần mềm cắt, ghép, nối file | Technetvietnam


Trình tách và kết nối tệp nhanh nhất là phần mềm tách tệp giúp bạn chia tệp lớn thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng truyền tải hoặc lưu trữ, ngoài ra tính năng nối tệp cho phép hợp nhất các phần đã chia lại với nhau để khôi phục tệp. tin tức ban đầu.

Giới thiệu các trình phân tách và kết nối tệp nhanh nhất:

Trình kết nối và Tách tệp nhanh nhất (viết tắt là FFSJ) là phần mềm cắt các tập tin lớn thành nhiều phần có dung lượng như nhau, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm gộp và tách file này có khả năng chia các file lớn thành nhiều phần khác nhau, dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, các file sau khi cắt được đánh dấu theo thứ tự. Người dùng cũng được phép đặt tên Tệp để phân biệt. Tập tin sau khi cắt có các định dạng .001, .002, .003, part1, rar.001.

bộ tách và nối tệp nhanh nhất

Bộ tách và kết nối tệp nhanh nhất – Cắt, hợp nhất các tệp dữ liệu

Trình kết nối và Tách tệp nhanh nhất Hỗ trợ cắt các tập tin lớn và chuyển đổi chúng sang định dạng nén thông thường mà không ảnh hưởng đến tập tin gốc. Người dùng được phép chọn số lượng lát cho tệp hoặc chỉ định cùng kích thước cho mỗi lát. Tập tin sau khi được cắt và ghép lại sẽ có kích thước nhỏ, dễ dàng chuyển sang máy tính khác, lưu trữ trên USB hoặc tải lên mạng.

Tách tệp nhanh nhất và các tính năng chính:

– Giải nén các tập tin lớn.

Trình kết nối và Tách tệp nhanh nhất cung cấp khả năng tách và nén các tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần duyệt đến dữ liệu cần cắt, chọn vị trí lưu và các tùy chọn kích thước cho mỗi tệp là bạn đã có kết quả. Người dùng cũng có thể tùy chọn xóa hoặc lưu tệp gốc và đặt mật khẩu để bảo vệ tệp bị hỏng.

– Kết hợp các tập tin từ các phần nhỏ.

Tệp được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh số (chẳng hạn như 001, 002, _a, _b…). Đặt mật khẩu cho thành phần này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể hợp nhất các tệp nhỏ thành tệp gốc nếu nhập đúng mật khẩu. Bạn cũng có tùy chọn lưu vị trí của các tệp sau khi hợp nhất, xóa các tệp còn lại sau khi hợp nhất vào tệp gốc.

bộ tách và nối tệp nhanh nhất

FFSJ hoặc Bộ tách tệp nhanh nhất kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu

– Kiểm tra mã MD5 của tệp.

Tải xuống phần mềm FFSJ hoặc Fastest File Splitter and Joiner cung cấp chức năng xem lại mã MD5 để xem tính toàn vẹn của tệp và đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với tệp gốc. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu chia sẻ các tệp lớn hoặc dữ liệu quan trọng.

Tải xuống Tách và Hợp nhất Tệp Nhanh nhất có thể tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bộ nhớ, làm cho nó nhanh hơn 3-5 lần so với HJ-Split, WinSplit, MasterSplitter trong cả hai tác vụ tách tệp và hợp nhất tệp. Nó cũng nhanh hơn nhiều phần mềm nén khác.

– Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, việc chuyển và chia sẻ các tập tin lớn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. So với nhiều phần mềm mở rộng tệp khác, Trình kết nối và Tách tệp nhanh nhất sử dụng một phương pháp rất đặc biệt và có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra lỗi tập tin sau khi kết nối. Với các tập tin giới hạn, người dùng có thể dễ dàng tải chúng lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc email.

– Gọn nhẹ

Bộ tách và kết nối tệp nhanh nhất phiên bản tiêu chuẩn rất nhỏ gọn, chỉ 1,06 MB và có thể được lưu trữ trên đĩa mềm.

– Dễ sử dụng

Trình Tách và Kết nối Tệp Nhanh nhất có giao diện thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để tách bất kỳ tệp nào. Với menu ngữ cảnh tích hợp sẵn của Windows Explorer, bạn có thể nhanh chóng cắt nhỏ hoặc hợp nhất chúng vào bất kỳ thư mục nào mà không cần mở ứng dụng và duyệt tìm tệp.

– Tích hợp dễ dàng

Tải xuống Trình tách và Trình kết nối Tệp Nhanh nhất bao gồm giao diện dòng lệnh, vì vậy người dùng cuối có thể tách và nối nhiều tệp bằng một tệp .BAT duy nhất. Các nhà phát triển có thể viết giao diện của riêng họ (bằng bất kỳ ngôn ngữ nào) để thực hiện nhiệm vụ tách và kết nối các tệp từ ứng dụng của họ.

– Miễn phí và an toàn

Quan trọng nhất, Download File Separator và Fastest Connector về máy tính của bạn là miễn phí và rất an toàn vì nó không chứa bất kỳ dạng phần mềm quảng cáo, phần mềm lừa đảo, spyware, virus, trojan và backdoor nào.

Phần mềm liên quan

Có chức năng tương tự như Tách tệp nhanh nhất, HJSplit cũng hỗ trợ chia nhỏ các tệp dữ liệu với tốc độ nhanh hơn, cũng như nối các tệp đã cắt trước đó chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Sử dụng HJSplit sẽ giúp bạn chia nhỏ các tập tin lớn để tải lên và chia sẻ dễ dàng trên internet.

Csss