FastStone Capture – Download FastStone Capture 9.6, fscapture, Chụp ản | Technetvietnam


Phần mềm FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như ảnh chụp toàn màn hình, ảnh chụp màn hình tùy chọn,… cũng như công cụ ghi âm màn hình và giọng nói theo thời gian thực. thời gian thực. FastStone Capture còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo video, lưu ảnh dưới nhiều định dạng và chia sẻ qua Word, PowerPoint, Email, … một cách dễ dàng.

FastStone Capture là gì?

Chụp FastStone mang đến tính năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau, trích xuất hình ảnh chất lượng cao và lưu ở định dạng bạn muốn. Ưu điểm của FastStone Capture là xác định vùng cần chụp để tạo ra những bức ảnh sắc nét nhất. Ngoài ra, tải FastStone Capture còn cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được hình ảnh như ý muốn.

Chụp FastStone Nó cũng hỗ trợ quay phim màn hình chất lượng cao, cung cấp nhiều chế độ chụp khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ hoặc khu vực được chọn. FastStone Capture cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa như chèn logo, thu nhỏ dung lượng ảnh, viết chữ lên ảnh rồi lưu với nhiều định dạng ảnh JPG hoặc PNG phổ biến.

đá nhanh vào tai

FastStone Capture, Phần mềm chụp ảnh màn hình linh hoạt

Nếu bạn cần một phần mềm chụp ảnh với nhiều chế độ chụp để lưu trữ hình ảnh trên màn hình máy tính thì FastStone Capture sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Giao diện rất đơn giản và gọn nhẹ, cho phép chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp từng vị trí, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập …. là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này. Ngoài ra, FastStone Capture còn cho phép quay phim màn hình và ghi âm sắc nét, sử dụng video cho mục đích đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm …

Chụp FastStone là phần mềm chụp ảnh màn hình được người dùng máy tính sử dụng với nhiều chế độ chụp khác nhau giúp bạn lưu ảnh chụp màn hình để phục vụ cho công việc của mình. FastStone Capture cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn lưu ảnh với kích thước phù hợp nhất và các thông số khác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quay phim màn hình mà bạn có thể khai thác.

tải xuống faststone capture

FastStone Capture, hỗ trợ chụp ảnh và nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh

FastStone Capture là một công cụ ngày nay được nhiều người sử dụng để chụp ảnh hoặc quay video hoạt động trên màn hình máy tính của bạn. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và gửi ảnh tới nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh, quay phim khác nhau, hỗ trợ các phím chức năng để kích hoạt tính năng.

Phần mềm FastStone Capture hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính và quay video màn hình máy tính, laptop. Với chất lượng hình ảnh và video rất cao, video có dung lượng thấp giúp bạn đăng tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube một cách dễ dàng. So với Bandicam hay Camtasia Studio, FastStone Capture không có nhiều tính năng, nhưng nếu bạn chỉ chụp ảnh và quay video như bình thường thì FastStone Capture sẽ là một công cụ tuyệt vời.

So sánh chất lượng video quay bằng FastStone Capture với Bandicam hoặc Camtasia Studio, không có nhiều sự khác biệt. Về dung lượng, có thể nói FastStone Capture nhẹ hơn rất nhiều so với 2 phần mềm quay video còn lại. Giao diện trực quan, các phím chức năng hiển thị rõ ràng trên FastStone Capture là điểm mạnh của chương trình

FastStone Capture cũng hỗ trợ quay video game nhưng chỉ những game hiển thị cửa sổ trên màn hình máy tính hoặc game web, còn với những game toàn màn hình như Đế chế trở lên thì FastStone Capture không hỗ trợ. Lúc này, bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ tải Bandicam để quay video Đế chế trên máy tính.

FastStone Capture cung cấp nhiều cách để chụp màn hình bằng cách tự động xác định vị trí của cửa sổ cần chụp. Chương trình cung cấp các chế độ chụp ảnh khác nhau như: Chụp ảnh toàn màn hình (Full Screen), chụp ảnh trong từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo kích thước quy định của người chụp (Rectangle)

FastStone Capture là ứng dụng chụp ảnh, quay phim màn hình máy tính được nhiều người lựa chọn nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm FastStone Capture có nhiều ưu điểm như hỗ trợ phím nóng, lưu trữ hình ảnh ở nhiều định dạng, chỉ cho phép chia sẻ hình ảnh qua email hoặc FTP.

Ngoài phiên bản cài đặt, phiên bản FastStone Capture Portable cũng được nhiều người sử dụng nhờ tính tiện lợi, bạn chỉ cần chép phần mềm vào USB là có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Cập nhật mới nhất trong FastStone Capture 9.5:

– Thêm một cách để chọn khu vực được chụp ảnh, sử dụng kéo và thả để di chuyển đến khu vực đã chọn
– Đã thêm nút Hoàn tác / Làm lại vào Menu phần chỉnh sửa ảnh
– Thêm hiệu ứng để chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn
– Cập nhật và sửa một số lỗi nhỏ khác

Phần mềm liên quan

Đối với quay video màn hình thì Camtasia Studio là sự lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất dành cho bạn, ưu điểm của Camtasia Studio là tạo video quay màn hình chất lượng cao với nhiều tính năng chỉnh sửa video sau khi hoàn thành. Thực hiện ghi âm như thêm văn bản, hiệu ứng, cắt xén, ghép video …

Lưu hình ảnh PNG sang JPG trong FastStone Capture

Đáng chú ý là FastStone Capture còn có chế độ lưu JPG riêng sau khi chụp, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi PNG sang JPG trong FastStone Capture để các bạn thao tác dễ dàng hơn.

Ảnh sau khi chụp được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF … fsCapture cho phép thêm văn bản, chú thích, bình luận vào ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các phím tắt để chương trình thực hiện chúng dễ dàng hơn cho việc chụp ảnh của bạn.

FsCapture cho phép bạn chọn một vị trí để lưu ảnh đầu ra và thực hiện các chỉnh sửa ảnh cơ bản như thay đổi kích thước, xoay, làm sắc nét, tăng sáng, điều chỉnh màu sắc … Với ảnh đã sẵn sàng, người dùng có thể tải lên dịch vụ lưu trữ ảnh, lên máy chủ, hoặc gửi màn hình chụp cho bạn bè hoặc đồng nghiệp qua email. FastStone Capture có khả năng khởi động cùng Windows giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho lần đăng nhập tiếp theo.

đá nhanh vào tai

FastStone Capture hỗ trợ quay video, cũng như chơi game trên trình duyệt web, nhưng không hỗ trợ quay video game trên máy tính. Để quay video game trên máy tính, bạn có thể sử dụng Bandicam, phần mềm Bandicam hỗ trợ quay video game với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, dung lượng trung bình.

tải về fastone bắt

Giao diện quay video FastStone Capture giúp bạn kiểm soát khung hình video của mình trên màn hình nền, chế độ nhấp nháy cho biết phần mềm vẫn hoạt động và không có lỗi.

tải xuống faststone capture

Các tính năng chính của phần mềm:

– Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng

– Ảnh chụp màn hình tự động với nhiều chế độ

– Tìm kiếm ảnh chụp bất kỳ theo một cửa sổ riêng trên màn hình

– Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh

– Tích hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính

– Chia sẻ ảnh nhanh chóng qua email

Csss