Feeding Frenzy 2 – Game cá lớn nuốt cá bé | Technetvietnam

Feeding Madness 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé. Trò chơi cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Feeding Madness 2
Đối mặt với những con cá kỳ lạ và nguy hiểm hơn trong Feeding Frenzy 2

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Trò chơi khá đơn giản, tương tự như phiên bản Feeding Madness trước đây. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình vượt qua thử thách.

  • Sử dụng chuột để điều khiển cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn
  • Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh hơn
  • Nếu tôi chạm vào một con cá lớn hơn tôi, tôi sẽ bị nó nuốt chửng
  • Ăn ngọc trai trong sò và sao biển cho bạn nhiều điểm hơn ăn cá
  • Ăn một “UP” để có thêm một mạng

Ăn 1 phần
Ăn 1 lần để tăng tuổi thọ cho cá

Cá lớn nuốt cá bé Game Feeding Frenzy có 60 màn chơi và nhiều màn chơi thưởng hấp dẫn. Khi cấp độ tăng dần, cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn hơn và hung ác hơn như cá đuối gai độc, cá mập trắng lớn. Nhiệm vụ cũng khó hơn khi đôi khi bạn phải Đuổi theo và cắn đuôi cá mập.

Feeding Madness 2
Chinh phục vô số cấp độ thú vị trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá nhanh chóng để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi khi bạn lấp đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng lên và mọi thứ bạn ăn được sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để nhận phần thưởng x6.

Mega Madness
Đạt Mega Frenzy để nhận x6 mỗi khi bạn ăn cá

Tìm sức mạnh của Frenzy Boost bằng biểu tượng FF. Ăn FF sẽ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn cần phải ăn liên tục để giữ cho Frenzy Meter luôn no.

Bạn sẽ có cơ hội chơi thêm các màn chơi có thưởng với các nhiệm vụ như ăn một loại cá nào đó, ăn bướm, muỗi trên không trung. Chú ý ăn thêm giờ để tăng thời gian trong màn chơi này.

Trò chơi có thưởng
Trò chơi ăn cá có thưởng trong trò chơi Feeding Frenzy

Nhảy: Chúng ta hãy bơi về phía mặt nước, khi đã xuống nước thì nhấp chuột trái, di chuyển càng nhanh, nhảy càng cao, nhấp chuột trái trên không để có thể bay cự ly gần. Những động tác bay như vậy sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

Bắt muỗi
Bay trên không để bắt muỗi và bướm

Ăn những viên ngọc trai trong vỏ trước khi đóng lại. Ăn đá quý sẽ làm cho cá của bạn lớn nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận vì những chiếc vỏ sò có thể đóng lại bất cứ lúc nào và bẫy bạn trong đó, hơn nữa, xung quanh thường có những con cá lớn. Bí quyết là, con trai sẽ rung lên một chút trước khi đóng nắp. Và hãy nhớ, điều này Ngọc trai đen sẽ có giá trị hơn ngọc trai trắng. Ở con trai đôi khi còn tăng 1 mạng, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn sức mạnh này.

Ăn trân châu
Ăn đá quý trước khi cậu bé đóng cửa

Thanh Menu Tăng Trưởng sẽ cho bạn biết độ lớn của cá, nó thường được chia làm 3 cấp, mỗi cấp lấp đầy, cá sẽ lớn lên thì trên đó sẽ hiển thị hình ảnh của con cá lớn nhất có thể ăn được tại thời điểm đó.

Thị trấn cá lớn
Cá biến thành cá lớn và ăn nhiều cá hơn

Sau khi hoàn thành một màn chơi, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích, bao gồm số vật phẩm mà cá đã ăn, số điểm đạt được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

Thống kê thành tích
Bảng thống kê thành tích khi hoàn thành màn chơi

Càng lên cấp cao, game càng gặp phải nhiều thử thách và cá mới, với các nhiệm vụ thay đổi liên tục giúp người chơi luôn cảm thấy mới mẻ, thú vị và háo hức khám phá.

Yêu cầu hệ thống cho trò chơi Feeding Frenzy 2:

  • Ram: 128MB
  • Bộ xử lý: 500MHz hoặc cao hơn
  • DirectX 7.0

Giao diện trò chơi cá lớn nuốt cá bé

mari tải xuống Feeding Frenzy 2 máy tính miễn phí để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Csss