Feeding Frenzy 5, 2, 1 | Technetvietnam


Feeding Frenzy là game điều khiển cá săn mồi có nội dung truyền thống và là trò chơi được nhiều người yêu thích, công việc của bạn là hướng dẫn những chú cá của mình ăn những con cá nhỏ hơn và tránh những con cá. có thể gây hại cho bạn. Feeding Frenzy có đồ họa đẹp mắt, nhiều chế độ chơi và hàng chục cấp độ để trải nghiệm, cách chơi khá đơn giản.

Feeding Frenzy – Trò chơi truyền thuyết cho cá lớn ăn cá nhỏ

Feeding Madness aka cá lớn nuốt cá nhỏ là một game hành động vui nhộn hấp dẫn với bối cảnh đầy màu sắc dưới đáy biển, chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đã gắn liền với trò chơi cá bé nuốt cá lớn này, mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng. tuyệt vời.

Những game với những trò chơi đơn giản như Feeding Frenzy luôn được người chơi ưu tiên để thư giãn và giải trí, công việc của bạn chỉ là điều khiển đàn cá ăn những sinh vật nhỏ hơn và tránh những con cá lớn có thể gây nguy hiểm. có thể nuốt chửng tôi bất cứ lúc nào.

cơn sốt ăn uống

Feeding Frenzy, trò chơi điều khiển cá săn mồi

Nhiệm vụ và mục tiêu trong trò chơi Feeding Frenzy

Ở trong Feeding Madness, công việc của người chơi là vừa ăn thịt những chú cá nhỏ hơn, vừa điều khiển chú cá của mình xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng sống động dưới đáy biển. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để tránh ăn phải các vật độc hại như chất nổ mìn, và ngay lập tức trốn khỏi những con cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ săn mồi.

Mục tiêu của trò chơi Feeding Madness đang đánh chặn vua cá mập. Để làm được điều này, ngoài việc ăn thịt các sinh vật nhỏ hơn, bạn cũng cần chú ý thu thập các vật phẩm như ngọc, sao để thu thập điểm và tăng sức mạnh. Game Pikachu cũng là game mini offline vui nhộn từng nổi tiếng một thời như Feeding Frenzy và cho đến nay, dù có nhiều game mới ra đời nhưng game pikachu vẫn được rất nhiều em nhỏ yêu thích.

Feeding Madness phiên bản 5 hiện đã được phát hành, tuy nhiên với những ai từng chơi Feeding Frenzy 1 hay Feeding Frenzy 2 đều phải trải qua nhiều điều bất ngờ từ nhà phát hành, Feeding Frenzy 1 và Feeding Frenzy 2 đều sử dụng hình ảnh và âm thanh sống động dưới lòng đại dương, giúp người chơi trải nghiệm như thật. nước.

Cách chơi game Feeding Frenzy – cá lớn nuốt cá bé

Trò chơi khá đơn giản, giống như phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình vượt qua thử thách.

Sử dụng chuột để điều khiển cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn.

Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh hơn.

Nếu bạn chạm vào một con cá lớn hơn bạn, bạn sẽ bị nó nuốt chửng.

Ăn ngọc trai trong sò và sao biển cho bạn nhiều điểm hơn ăn cá.

Ăn một “UP” để có thêm một mạng.

Đặc điểm chính của trò chơi Feeding Frenzy:

– Đồ họa và âm thanh chất lượng tốt

– Cung cấp 2 chế độ chơi và 40 cấp độ

– Tăng sức mạnh và thu thập điểm bằng cách thu thập ngọc trai và sao.

Csss