Fieldrunners – Game thủ thành hấp dẫn trên máy tính | Technetvietnam

Subatomic Studios, một công ty phát triển trò chơi Tower Defense nổi tiếng là Vận động viên điền kinh đã phát hành phiên bản của trò chơi này dành cho máy tính hoạt động trên nền tảng HTML5. Vận động viên điền kinh Chơi trên máy tính miễn phí nhưng bạn sẽ bị tính phí 4,99 đô la để mở tất cả các bản đồ hoặc 0,99 đô la cho từng bản đồ riêng biệt. Đặc biệt hơn, Fieldrunners phiên bản máy tính có thêm 4 chế độ chơi so với phiên bản trên iPad. Trên máy tính thì phải sử dụng trình duyệt Chrome nếu không sẽ không có âm thanh, nếu mạng nhanh thì có thể chọn độ phân giải HD thay vì SD, chất lượng sẽ tốt hơn. Sự xuất hiện của những trò chơi có đồ họa đẹp mắt như Fieldrunners cho thấy một tương lai tuyệt vời cho nền tảng HTML5.

Cách chơi Fieldrunners vừa đủ dễ. Công việc của người chơi chỉ đơn giản là xây dựng một trạm phòng thủ để ngăn chặn quân đội đến đích. Tuy nhiên, những yếu tố như độ “khủng”, đồ họa đẹp mắt, âm thanh thú vị và lối chơi nhiều người chơi thú vị khiến trò chơi này rất được lòng người chơi.

Một số cách bố trí phòng thủ thông dụng và hiệu quả bên trong Game Fieldrunners:

Phòng thủ trong Fieldrunners

Sắp xếp các mục thích hợp trong Fieldrunners

Bản PC gồm 2 link: phần 1 và phần 2. Các bạn tải về và cho vào 1 thư mục, dùng phần mềm HJSplit để ghép 2 file. (* .001 và * .002) lại hoặc ứng dụng quản lý file nén như WinRAR, 7-zip … để giải nén là được. Sau đó chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe để bắt đầu chơi.

Chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe

Video giới thiệu về Fieldrunners trên PC:

Csss