Download Fifa 19 Full cho PC miễn phí [Đã Test 100% OK]

FIFA 19 – trung thực của túc cầu ảo

Xin chào các bác! Hehe. Thì như đã hẹn dù tương đối trễ nhưng vẫn mang nhé. bữa nay, Technetvietnam xin mang đến các chưng FIFA 19 phiên bản 2019 nhé. Mấy bửa này đa dạng việc quá nên ra game offline tương đối bị ít bị anh em trong group trù ẻo quá trời. Đau thương hóa hành động, nào cùng mình đến mang tựa game quyến rũ này nào.

Vẫn xoay quanh co câu chuyện chân thực trong thế giới túc cầu ảo mà thôi hehe. So sở hữu đối thủ truyền kỳ của mình là PES thì sở hữu phiên bản này FIFA 19 tuồng như EA đã  được chiến thắng nhẹ trong cuộc đua xe người nào hiện thực trung thực nhất môn thể thao vua này hehe.

FIFA 19 – Chân thực của túc cầu ảo

Theo những thông tin nội bộ của chúng mình cài trong EA hehe, thì nhìn thế thôi chứ những đi lại của FIFA 19 được lấy từ các vận động thật của cầu thủ nhé. Mời Ronaldo những kiểu về đeo cho cả đống thứ lên rồi thu lại và ảo hóa những vận động dù là nhỏ nhất. Quá chất phải ko nào hehe.

mẫu tiếp theo mà FIFA 19 cũng tíc cực quảng bá ấy là hệ thống chiến thuật nâng cấp và mở rộng rất là nhiềuđem đến cho người chơi nhiều tùy chọn trong chiến thuật cho một trận cầu.

Sân bóng đầy cuồng nhiệt trong Fifa 2019

Về đồ họa và âm thành thì thôi miễn bàn miễn chê mang FIFA 2019. Đúng là càng ngày sự tăng trưởng của đồ họa càng để mình bất thần. Khuôn mặt cữ chỉ của cầu thủ hoặc là khán nhái trong cuộc chiến được làm cho rất chi tiết. Và đông đảo những điều ấy chỉ đơn giản là đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi mà thôi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bản Fifa 19 này về chiến thử thôi nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game

Chú ý chú ý, phần chẳng thể bỏ qua của các bác bỏ chưa biết máy mình  chiến game được hay ko đây. kể nhanh cho nó vuông nếu như bác bỏ nào mang cái máy tính tầm 15 triệu chỉ tính áo quan máy thôi nhé thì sở hữu thể chiến FIFA 19 vô tư luôn. Còn thấp hơn thì tham khảo cấu hình bên dưới để biết mình sở hữu chơi được hay là không nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ quản lý windows 64bit mà thôi nha. Anh em cẩn thận!!

Cấu hình yêu cầu để chiến Game Fifa 19

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit
➤ CPU: Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GTX 460 1GB or AMD Radeon R7 260
➤ DirectX: DirectX 11 compatible (7 required for DirectX 11)

Cấu hình nên sở hữu để trải nghiệm thấp hơn:

➤ OS: Windows 10 – 64-Bit
➤ CPU: Intel i3 6300T or equivalent
➤ RAM: 8 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X
➤ DirectX: DirectX 12 compatible

như thường lệ thì game đã được test các kiểu trên Core i3-8100 và dòng GTX 1050Ti nhé. Game tương đối là mượt mà không giựt lag luôn. nếu những chưng với cấu hình nào mà chơi được thì chia sẻ để anh em khác tham khảo nhé. Cảm ơn rộng rãi hehe.

Download FIFA 19 Full một link Google Driver

Vâng đã đến phần quan trọng nhất của chúng ta rồi đây, tỉa FIFA 19 full cho PC. Các bác nào đến đây mà không đọc phần cấu hình. Nếu tại máy mạnh quá thì thôi chứ máy không biết là mạnh đủ hay không thì quay lại xem nhẹ cái cấu hình nha. Tải về không chơi được thì phí lắm.

Để bắt đầu quá trình tải các bác nhấn vào ô đỏ phía bên dưới nha. Đây là link rút gọn nên các bác chịu khó làm theo các bước để có link Google Driver hehe. Nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ cao hơn.

Download FIFA 19 Full một link Google

Game khá là nặng nên các bác chuẩn bị đủ 50GB ô nhớ trống nhé. Mất công tải 99% rồi lại báo lổi thì thôi rồi lượm ơi luôn hehe

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 19

Sau khi tải về anh em tiến hành làm theo một vài bước dưới đây là có thể thưởng thức được tựa game Fifa 19 này rồi nha. Khá là đơn giản, không nhìn vẫn làm dc :V.

Bước #1: Vẫn như bao game khác tiến hành Mount file ISO vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO. Anh em nào xài win 10, 8 thì click đúp để mở vẫn dc. Nếu không thì xài winrar giải nén.

Bước #2: Vào folder vừa Mount ra. Chạy OriginSetup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish.

Bước #4: Vào folder cr2ck copy 4 file có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em.

Và trên đây là phần nhiều những gì mà tụi mình muốn mang lại cho các bác bỏ FIFA 19 full và hướng dẫn cài đặt chi tiết kk. nếu trong thời kỳ cài đặt với vấn đề gì thì cứ comment cho tụi mình biết nhé. Hoặc PM qua fanpage tụi mình sẽ giúp đở sớm nhất mang thể. Cảm ơn những chưng đã để ý và ủng hộ Technetvietnam. Đừng quên theo dõi Khí Phách để không bỏ lở những tựa game hay và hấp dẫn nhé.

Leave a Reply

Csss