FIFA 19 – Game quản lý bóng đá FIFA 2019 | Technetvietnam

Siêu phẩm bóng đá nổi tiếng thế giới – FIFA 19 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trong dòng game thể thao. Vẫn là đối thủ xứng tầm của PES 2019, game FIFA 19 có gì và cải tiến như thế nào so với người tiền nhiệm – FIFA 18?

EA THỂ THAO FIFA 19

Trong khi các nhà phát triển của EA không tiết lộ quá nhiều thông tin về siêu phẩm này, thậm chí có tin đồn từ cuối năm ngoái rằng EA sẽ không phát hành nó. FIFA 19, thay vào đó là một bản cập nhật cho FIFA 18 sẽ được phát hành hàng năm, nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi vào mùa thu năm nay, người chơi toàn cầu sẽ được trải nghiệm một game quản lý bóng đá cực chất! Những gì người chơi quan tâm Trò chơi FIFA 19 Đó là đồ họa, đại sứ ngôi sao, đoạn giới thiệu, tính năng mới và tất nhiên là The Journey: Season 3.

Hành trình đến chức vô địch

Trở thành nhà vô địch thông qua câu chuyện của Alex Hunter, Danny Williams, Kim Hunter. Mỗi anh hùng sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn nghề nghiệp và thử thách bóng đá trên con đường vươn tới đỉnh cao của họ. Công việc của người chơi là hướng dẫn 3 ngôi sao này đến vinh quang tại UEFA Champions League hoặc đấu trường quốc tế.

Hành trình đến chức vô địch trong EA SPORTS FIFA 19Người chơi trong EA SPORTS FIFA 19

Biểu tượng anh hùng

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn từ hàng nghìn người chơi và cạnh tranh ở chế độ phổ biến nhất trong FIFA. Các tính năng mới của FUT 19 bao gồm nội dung trực tiếp từ UEFA Champions League, chế độ trực tuyến đối thủ của Division mới và hơn thế nữa.

Logo của EA SPORTS FIFA 19

Trải nghiệm sự cạnh tranh của các câu lạc bộ danh giá nhất trên thế giới bên cạnh UEFA Champions League. Giải đấu huyền thoại này đưa bạn vào mọi chế độ trong FIFA 19, giới thiệu những cách chơi mới.

Nhận FIFA 19 đầu tiên của bạn với Origin Access Premier

Từ cách tiếp cận chiến thuật đến kỹ thuật, Control The Pitch – Kiểm soát sân trong từng giây với các tính năng trò chơi mới ra mắt EA THỂ THAO FIFA 19. Hệ thống cảm ứng chủ động mới để kiểm soát chặt chẽ hơn, Chiến thuật động cho đội hình sâu hơn và cơ động hơn, thi đấu 50/50 đòi hỏi thể chất cao hơn và nhiều kỹ năng của người dùng hơn trong các thử thách bóng và Kết thúc có thời gian để cải thiện quyền người dùng ấn tượng. Dưới đây là các tính năng mới của FIFA 19:

Hệ thống cảm ứng đang hoạt động

Hệ thống Active Touch mới thay đổi cơ bản cách người chơi tiếp nhận và sút bóng, mang lại khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn, khả năng di chuyển tốt hơn, sáng tạo hơn và cải thiện cá tính của người chơi. Sử dụng một bộ công cụ chạm đầu tiên mới như bẫy ẩn, bóng chuyền và thậm chí cả hoạt ảnh cụ thể về kỹ năng như Bẫy Neymar để đánh bại đối thủ và tạo cơ hội ghi bàn.

Chiến thuật linh hoạt trong FIFA 19

Chiến thuật linh hoạt

Việc thiết kế lại hệ thống cung cấp cho người chơi nhiều công cụ thực thi chiến thuật hơn, cung cấp khả năng tùy chỉnh chuyên sâu trước trận đấu, cũng như nhiều tùy chọn để điều chỉnh trò chơi đơn giản hơn so với D-Pad. Mỗi cách tiếp cận chiến thuật kết hợp đội hình, tâm lý, tấn công và phòng thủ, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trò chơi trong mọi tình huống.

Đã hẹn giờ kết thúc

Cho dù sút bóng ra ngoài, đánh đầu hay hết giờ đều bổ sung một lớp kiểm soát mới giúp tăng cơ hội ghi bàn của bạn.

Trận đấu 50/50

Với một trận đấu 50/50, phản ứng của người dùng và các thuộc tính của cầu thủ xác định gần như ai là người sở hữu bóng trên sân. Nhờ tinh thần đồng đội và nhận thức về không gian được nâng cao, mọi thử thách đều quan trọng trong cuộc chiến tranh chức vô địch.

FIFA 19 có hình ảnh động rõ ràng

Công nghệ chuyển động của cầu thủ thực

Hệ thống hoạt hình đang thay đổi trò chơi, mang cá tính của người chơi và tăng tính chân thực khi chuyển sang EA SPORTS FIFA, cải thiện khu vực hoạt động trên sân. Hình ảnh động nâng cao cho các chiến thuật tàng hình, cân bằng tác động và các cảnh quay vật lý đưa các chuyển động, phản ứng và tính cách thực tế của người chơi lên một cấp độ cao hơn.

FIFA 19 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Hiện tại, người chơi có thể đặt hàng trước để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Sự khác biệt giữa 3 phiên bản FIFA 19

Phiên bản tiêu chuẩn

 • Lên đến 5 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Thuê Christiano Ronaldo
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt

Phiên bản vô địch

 • Lên đến 20 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Truy cập sớm 3 ngày
 • Thuê Christiano Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một cầu thủ Champions League
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt

Ấn bản cuối cùng

 • Lên đến 40 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Truy cập sớm 3 ngày
 • Thuê Christiano Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một cầu thủ Champions League
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt

Csss