Firefox Portable -Download- Tải về | Technetvietnam

giới thiệu Mozilla Firefox Mobile

Mozilla Firefox Mobile là trình duyệt Web được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, giúp bạn truy cập Internet một cách nhanh nhất. Đây là phiên bản di động của trình duyệt Web Mozilla phổ biến. Mozilla Firefox Portable là công cụ giúp bạn truy cập Web nhanh chóng và hiệu quả, nó được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và là phiên bản di động của trình duyệt Web Mozilla Firefox phổ biến. Sử dụng phiên bản này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ flash, USB … hoặc trên bất kỳ máy tính nào sử dụng hệ điều hành khác.

firefox điện thoại di động

Trình duyệt web tốc độ cao, hoạt động ổn định, không cần cài đặt

Những cải tiến mới trong phiên bản 89.0 của Firefox Portable:

– Sửa lỗi 1359697: sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống
– Đã khắc phục sự cố khi sử dụng NTLM Authentication Proxy, lỗi 1360574


Giống như người anh em họ nổi tiếng của mình, Mozilla Firefox Mobile bao gồm tất cả các tính năng có trong Mozilla Firefox như quản lý bookmark, lưu trữ lịch sử trình duyệt Web, tải ứng dụng từ các Website, kiểm tra chính tả, chức năng tìm kiếm, duyệt Web trong Tab riêng biệt. Quan trọng nhất là hỗ trợ các add-in đính kèm …

Là gói chạy trực tiếp không cần cài đặt nên Firefox Portable được nhiều người sử dụng, tuy nhiên theo chúng tôi bạn vẫn nên tải Firefox về cài đặt và chạy để đảm bảo tính ổn định cũng như lưu trữ thông tin. chẳng hạn như mật khẩu, mật khẩu thông thường hoặc quyền truy cập. Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất luôn nhận được xếp hạng cao và đứng đầu trong các cuộc thăm dò dư luận.

Ngoài ra, Mozilla Firefox Mobile Nó cũng là một trình duyệt tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo bật lên, vi rút và phần mềm độc hại. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi và cài đặt lại giao diện Firefox theo phong cách hoàn toàn mới, giúp thay đổi và bổ sung một số chức năng mới. Ngoài ra, chức năng đồng bộ hóa còn giúp bạn lưu mật khẩu và các tiện ích từ máy tính của mình sang máy tính khác để sử dụng.

Các tính năng chính của Mozilla Firefox Portable

– Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị.

Sử dụng, lưu cài đặt Mozilla Firefox Portable để truy cập Web mọi nơi thông qua các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động …

– Quản lý dấu trang.

Ứng dụng này cho phép bạn lưu các trang Web yêu thích của mình trong Bookmarks bằng cách đánh dấu các trang Web đó. Bạn có thể đổi tên trang Web hoặc giữ nguyên tên của nó.

– Mở một trang Web trên một Tab riêng biệt.

Bạn có thể truy cập cùng lúc nhiều trang web khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Các trang web sẽ mở riêng trên các Tab khác nhau.

– Ngăn chặn phần mềm độc hại.

Chương trình này giúp bạn chặn các quảng cáo pop -up xuất hiện mỗi khi bạn truy cập vào Website, ngăn chặn virus và phần mềm độc hại trong khi tải ứng dụng về máy tính của bạn.

– Đồng bộ hóa thông tin.

Tính năng Firefox Sync cho Mozilla Firefox Portable cho phép đồng bộ các thông tin như bookmark, tài khoản trình duyệt và nhiều tiện ích khác trên máy tính. Dữ liệu được mã hóa sẽ không cho phép bất kỳ ai trừ khi bạn có quyền truy cập vào nó.

– Tùy chỉnh thay đổi giao diện.

Bạn có thể thay thế giao diện đơn điệu ban đầu của Mozilla Firefox bằng cách thay đổi giao diện mới theo phong cách của riêng bạn. Tạo thêm nhiều tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm chức năng mới cho ứng dụng.

các trình duyệt liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng với những tính năng độc đáo như hỗ trợ truy cập mạng xã hội bị chặn, tải video trực tuyến, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản …. ngoài ra Cốc Cốc còn có tốc độ cao, hoạt động ổn định và tốt. có giá trị về quyền riêng tư và bảo mật.

Csss