Fish Game – Game Đèn xanh đèn đỏ giống trong Squid Game | Technetvietnam

Tro chơi ca là một trò chơi sinh tồn vui nhộn có lối chơi giống với trò chơi vượt đèn đỏ trong bộ phim truyền hình gây bão hiện nay trên Netflix – Squid Game.

Fish Game là một trò chơi sinh tồn vui nhộn dựa trên loạt trò chơi Squid Game nổi tiếng
Fish Game là một trò chơi sinh tồn vui nhộn dựa trên loạt trò chơi Squid Game nổi tiếng

Giới thiệu sê-ri Trò chơi câu mực

Squid Game bắt đầu bằng việc một nhóm người gặp khó khăn về tài chính được mời tham gia vào một cuộc thi sinh tồn bí ẩn với quỹ giải thưởng khổng lồ lên tới 45,6 tỷ won (tương đương 38,5 triệu USD). . Những người tham gia phải hoàn thành các trò chơi trẻ em khác nhau, mỗi trò chơi đều có nguy cơ chết người, đặt tính mạng của mọi người vào tình thế nguy hiểm để xem ai sẽ thắng và giành được số tiền lớn. khổng lồ.

Trò chơi bắn cá sẽ dựa trên trò chơi đầu tiên trong phim - Đèn xanh đèn đỏ
Trò chơi bắn cá sẽ dựa trên trò chơi đầu tiên trong phim – Đèn xanh đèn đỏ

Chơi trò chơi bắn cá

Tro chơi ca, Phiên bản Roblox của Trò chơi câu mực, sẽ dựa trên trò chơi đầu tiên trong phim – Green Light Red Light. Trong phim, một nhóm người chơi phải tiến về phía trước trong khi con búp bê đọc hướng dẫn và dừng lại ngay sau khi nó nói xong. Nếu con búp bê quay lại và nhìn thấy ai đó đang di chuyển, chúng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Ở trong Tro chơi cangười chơi cũng sẽ tham gia trò chơi tương tự và cố gắng sống sót đến cuối cùng để trở thành người chiến thắng và giành phần thưởng chung cuộc.

Fish Game sẽ có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng từ bộ phim gốc
Fish Game sẽ có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng từ bộ phim gốc

Tro chơi ca có đồ họa góc cạnh khá giống với Minecraft, nơi bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của avatar từ màu tóc, giới tính … để thể hiện cá tính của mình. Ngoài ra, trong game sẽ có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng trong Trò Chơi Câu Mực được mô phỏng rõ nét như nguyên mẫu như: căn phòng có hàng trăm chiếc giường, lính canh đeo mặt nạ in hình học, búp bê đồ chơi, … hứa hẹn sẽ mang đến một sự độc đáo. trải nghiệm như trong nguồn gốc của bộ phim.

Nếu búp bê quay lại và thấy ai đó đang di chuyển, chúng sẽ bị xóa sổ ngay lập tức
Nếu búp bê quay lại và thấy ai đó đang di chuyển, chúng sẽ bị xóa sổ ngay lập tức

Ghi chú: Người đàn ông đứng sau trò chơi Squid không liên quan gì đến nó Tro chơi cađây là một trò chơi độc lập dựa trên bộ phim này.

Csss