Five Nights at Freddy’s: Security Breach | Technetvietnam

Năm đêm ở Freddy: Vi phạm an ninh là phần mới nhất của Five Nights at Freddy’s – series game phiêu lưu kinh dị dành cho gia đình được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Trong game, bạn sẽ vào vai một cậu bé Gregory bị mắc kẹt trong Mega Pizzaplex và phải tìm cách sống sót qua đêm.

Giới thiệu trò chơi Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Năm đêm ở Freddy: Vi phạm an ninh (còn được gọi là Năm đêm tại Freddy’s 9) là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Steel Wool Studios và được xuất bản bởi ScottGames. Đây là phần chính thứ chín trong sê-ri Five Nights at Freddy và là phần thứ mười ba nói chung, diễn ra sau các sự kiện của Five Nights at Freddy’s: Help Wanted.

Năm đêm ở Freddy: Vi phạm an ninh khác với các phần khác trong loạt phim Five Nights at Freddy ở chỗ nó chỉ có một đêm chơi thay vì năm đêm và có các trò chơi chuyển vùng miễn phí. Trong phần mới nhất này, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé tên Gregory, người phải trốn tránh một nhân vật hoạt hình thù địch và một người gác đêm kinh hoàng trong một trung tâm mua sắm khổng lồ, làm sáng tỏ những bí mật của thế giới. kinh dị bí mật ở đây trong khi cố gắng tồn tại cho đến bình minh.

Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy’s
Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy’s

Trong một trò chơi sinh tồn Năm đêm ở Freddy: Vi phạm an ninh, bạn sẽ đóng vai nhân vật chính Gregory, một cậu bé bị mắc kẹt vào ban đêm tại Freddy Fazbear’s Mega Pizzaplex. Với sự giúp đỡ của chính Freddy, Gregory phải làm sáng tỏ những bí mật của Pizzaplex và cố gắng sống sót cho đến bình minh. Trong phần này, Gregory phải tìm cách thoát khỏi sự săn lùng của nhân vật cũ của Five Nights at Freddy – cũng như nhiều mối đe dọa kinh hoàng mới.

Bạn phải đối mặt với rất nhiều nhân vật quen thuộc trong Five Nights
Bạn phải đối mặt với rất nhiều nhân vật quen thuộc trong Five Nights

Các tính năng chính của trò chơi Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Săn bắt và bị săn đuổi

Khi bóng tối phủ xuống, quái vật người máy trong Freddy Fazbear’s Mega Pizzaplex sẽ truy đuổi không ngừng những kẻ xâm lược. Glamrock Chica, Roxanne Wolf, Montgomery Gator và nhân viên bảo vệ Pizzaplex – Vanessa, sẽ phá hủy mọi thứ để tìm mục tiêu – vì vậy bạn không nên ở một nơi quá lâu.

Bạn không nên ở một nơi quá lâu
Bạn không nên ở một nơi quá lâu

Thích nghi để tồn tại

Truy cập camera an ninh của tòa nhà để khảo sát môi trường xung quanh và lập kế hoạch thoát ra ngoài. Bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách chạm vào thùng sơn và đồ chơi – chỉ cần trốn thoát trước khi kẻ thù đến vị trí của bạn; Ẩn nấp để chờ nguy hiểm đi qua, hoặc chạy nhanh hơn những kẻ truy đuổi bạn.

Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá
Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá

Khám phá bí mật

Mega Pizzaplex Freddy Fazbear cung cấp nhiều điểm tham quan cho du khách – Sân gôn Monty, Trường đua Roxy, Bonnie Bowl, hệ thống cống ngầm và hơn thế nữa. Quán pizzaplex rộng rãi và không thiếu những địa điểm thú vị để khám phá.

Cập nhật Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh

Cập nhật Năm đêm ở Freddy: Vi phạm an ninh (ngày 1 tháng 3 năm 2022)

 • Thêm Trạm lưu trữ chỉ có thể được sử dụng trong Giờ làm thêm nằm trên tầng 2 của Atrium.
 • Thêm giới hạn 50 cho lưu trữ thủ công.
 • Plus điều chỉnh tất cả các máy ảnh theo cài đặt Gamma và Độ sáng hiện tại.
 • Thêm chức năng bỏ qua cho hầu hết các đoạn phim chính.
 • Thêm mã màu vào dây Máy phát điện chăm sóc hàng ngày tương tự với các Bộ phận & Dịch vụ.
 • Thêm Màn hình tải khi bạn bắt đầu / tải trong-trò chơi, vào / thoát một bản nhạc hoặc có thời gian tải lâu hơn giữa các khu vực.
 • Đã thêm thẻ hướng dẫn máy ảnh Fazwatch trong Tiền sảnh để khuyến khích việc sử dụng máy ảnh để lập kế hoạch các tuyến đường qua các chướng ngại vật.
 • Thêm biểu tượng tin nhắn mới khi người chơi nhận được túi tin nhắn.
 • Giảm độ dài xung kích STAF và thuyền Animatronic.
 • Đã thêm đèn sân khấu và bảng chỉ dẫn mới để đổ chất thải trong nhà bếp.
 • Đã thêm hướng dẫn Atrium mới cho Phòng tắm Dock tải.
 • Thêm dấu hiệu No Chica vào các cổng yêu cầu giọng nói của cô ấy mở.
 • Đã thêm nhiều nơi ẩn náu hơn trong Tiền sảnh.

Csss