Flash Player – Tải Adobe Flash Player 32.0.0.465 | Technetvietnam

Adobe Flash Player tốt Flash Player 32.0.0.465 là hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player mới nhất, người dùng còn có thể trải nghiệm các nội dung flash ở chế độ toàn màn hình nên sẽ rất thú vị.

Adobe Flash Player
Tải xuống Adobe Flash Player – Hỗ trợ xem phim, chơi game Flash dễ dàng.

Trình phát flash là một ứng dụng nhỏ gọn cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. FPlugin trình phát Lash được nhiều người dùng tin tưởng vì khả năng xử lý các tập tin SWF, FLV và Flash mạnh mẽ. Đồng thời, nó còn cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip …

đặc biệt là, Cập nhật Adobe Flash Player mới nhất dán ngay lập tức hố Lỗ hổng bảo mật của CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng tệp Office để khai thác lỗ hổng zero-day của Flash. Kẻ tấn công sẽ gửi tệp Office cho nạn nhân, tải xuống tệp SWF độc hại từ máy chủ từ xa và thực thi tệp bên trong tài liệu Office. Tệp độc hại sẽ khai thác CVE-2018-5002 để thực thi mã trên máy tính của người dùng, sau đó lây nhiễm phần mềm độc hại khác vào máy tính của nạn nhân. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhật Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ an ninh cho máy tính của bạn!

Phần mềm Adobe Flash Player là một plug -in của trình duyệt mang lại bước đột phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính được kết nối với Internet. Có thể nói Adobe Flash Player là một plugin không thể thiếu trên các trình duyệt như vậy Google Chrome, Firefox, Opera… để có thể xem tất cả các hình ảnh flash trong khi duyệt web mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vì vậy, chúng ta hãy đi Tải xuống Flash Player về máy tính của bạn để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại!

Adobe Flash Player hỗ trợ chơi các trò chơi Flash

Trọng tải Trình phát flash Mới nhất hỗ trợ xem phim, xem video YouTube, chơi game Flash … trên trình duyệt

Flash Player đã được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao trên màn hình điện thoại và được thiết kế để tận dụng hết khả năng của thiết bị, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.

Để kiểm tra phiên bản Adobe Flash hiện tại, hãy truy cập Bảng điều khiển > Trình phát flash như hình bên dưới:

Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player

Các đặc điểm chính Adobe Flash Player

 • Trải nghiệm người dùng phong phú
 • Trải nghiệm đa phương tiện
 • Sử dụng các ứng dụng web mạnh mẽ khi di chuyển
 • Sự phụ thuộc vào thời gian giao thông đa nền tảng thích hợp và thường xuyên
 • Được xây dựng cho các thiết bị di động
 • Tạo ra năng suất, hiệu quả và thực thi
 • Tận dụng sự sáng tạo
 • Kiểm soát An ninh Người tiêu dùng
 • Liên kết đến tài nguyên mạng và hệ thống
 • Trải nghiệm web phù hợp.

Adobe Flash Player 11

Các tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả cao
Adobe Flash Player sử dụng tính năng nén LZMA để giảm tới 40% kích thước tệp SWF, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm phong phú hơn với thời gian tải xuống ngắn hơn, đồng thời giảm mức sử dụng băng thông.

Hỗ trợ 64-bit
Flash Player hiện có thể sử dụng hỗ trợ cho hệ điều hành 64 bit và trình duyệt web 64 bit trên Linux, Mac OS và Windows.

Giải mã video đa luồng
Cung cấp tính năng phát trực tiếp theo thời gian thực và video tương tác với hiệu suất phát lại nâng cao và tỷ lệ khung hình được cải thiện của nội dung tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS và Linux.

Nén âm thanh G.711 cho điện thoại
Hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và các ứng dụng khách của bên thứ ba khác (thông qua giao thức RTMP mở) mà không cần chuyển mã.

Đồng thời (Trình tạo ActionScript)
Tạo nội dung hiệu quả hơn bằng cách dỡ các tác vụ (hoạt động có độ trễ cao và chương trình dài hạn) sang hoạt động trong nền để sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mềm giải mã H.264 / AVC cho máy ảnh
Truyền phát video đẹp từ camera máy tính của bạn với khả năng nén hiệu quả hơn và hỗ trợ mở rộng, cho phép giao tiếp thời gian thực chất lượng cao (chẳng hạn như trò chuyện video và hội nghị truyền hình) cũng như phát sóng. video trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA cho ByteArray
Ngoài chức năng nén zlib ByteArray, kiểu nén dựa trên LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Truy cập Adobe Flash
Tận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay khóa, chuỗi giấy phép V3, hỗ trợ miền, bảo vệ đầu ra nâng cao và lọc thiết bị.

Hỗ trợ nâng cao cho các ảnh bitmap có độ phân giải cao
Cho phép phát triển các ứng dụng sử dụng bitmap rộng. Các đối tượng BitmapData không còn bị giới hạn ở độ phân giải tối đa là 16 megapixel (16.777.215 pixel) và chiều rộng / chiều cao bitmap tối đa không còn bị giới hạn ở 8.191 pixel.

Quy trình ổ cắm
Quản lý truyền dữ liệu được tăng cường với các thuộc tính mới để chỉ định số byte còn lại trong bộ đệm ghi và các sự kiện mới khi dữ liệu được gửi đến lớp mạng. API mới cho phép dễ dàng theo dõi tiến độ và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mới
Tận dụng các thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với khả năng khởi chạy lại trạng thái đang chạy của MovieClip.

Hỗ trợ webcam cho StageVideo
Sử dụng tính năng tăng tốc GPU để tạo luồng video webcam với hiệu quả cao hơn.

Truyền trực tuyến động HTTP (HDS) được bảo vệ
Bảo vệ quá trình mở video thông qua các thiết bị không có máy chủ được cấp phép.

Hỗ trợ liên kết hộp cát
Liên kết hộp cát cho phép các đối tượng hoặc chức năng ActionScript riêng biệt được sử dụng qua kết nối miền giữa SWF và SWF.

Bảo vệ trình tạo số ngẫu nhiên
Các nhà phát triển hiện có thể tận dụng tính năng bảo vệ trình tạo số ngẫu nhiên để xây dựng các thuật toán và giao thức an toàn hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộ
Cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng và hoạt ảnh mượt mà bằng cách giải mã hình ảnh trong lần tải đầu tiên, thay vì thực hiện theo lệnh. Hình ảnh có thể được lưu nếu cần.

Hỗ trợ JPEG-XR
Hỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh JPEG-XR tiên tiến (tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 29199-2) để cung cấp khả năng nén hiệu quả hơn JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương pháp nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời hỗ trợ thêm kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)
Các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có thể sử dụng tính năng nhập văn bản trên hệ điều hành Android, BlackBerry Tablet và iOS, bao gồm các hành động tương tác với người dùng bằng các nền tảng như thu phóng và lựa chọn tài liệu.

Trải nghiệm đồ họa 3D
Khám phá kiến ​​trúc mới của khả năng tăng tốc phần cứng GPU 2D / 3D, cung cấp các API 3D cấp thấp trong các ứng dụng.

Nén kết cấu với hỗ trợ alpha cho Stage3D
Hình ảnh trong suốt hiện hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp ATF).

Hỗ trợ ổ cắm bảo mật TLS
Tận dụng hỗ trợ mới cho thông tin xác thực bảo mật trong các ứng dụng máy khách / máy chủ.

JSON gốc (Ký hiệu đối tượng JavaScript)
Các nhà phát triển ActionScript hiện có thể sử dụng các hàm phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu được định dạng JSON. Ngoài ra, họ có thể tích hợp liền mạch dữ liệu hiện có vào các dự án của mình.

Điều khiển chuột nâng cao và tọa độ tương đối
Tạo các trò chơi thú vị cho các lớp nội dung mới, bao gồm các trò chơi dành cho người thứ nhất sử dụng chức năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật nền Flash Player
Các phiên bản mới hiện có thể được phân phối hiệu quả hơn cho người dùng cuối với công cụ cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.

Thu thập các chương trình không cần thiết
Cung cấp khả năng kiểm soát bổ sung thông qua lập lịch thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

API mới của RemoveChildren
DisplayObjectContainer hiện sử dụng API removeChildren mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xóa tất cả các chương trình mà họ không muốn trẻ em sử dụng chỉ bằng một lệnh gọi API.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800+ trở lên.
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM.
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Kiểm tra Adobe Flash Player: Hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Tóm lược, Adobe Flash Player là một tiện ích cần thiết cho các trình duyệt, vì hầu hết các trang web yêu cầu cài đặt Adobe Flash Player để xem các video flash trên trình duyệt web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

 • Có thể chạy các trò chơi flash.
 • Xem video flash trên trình duyệt dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.
 • Tất cả đều miễn phí.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player:

Csss