FLV Player – Free FLV Player | Technetvietnam

Trình phát FLV miễn phí là chương trình giúp người dùng xem tất cả các video định dạng FLV trên máy tính. Đúng như tên gọi, đây là tiện ích hoàn toàn miễn phí nhưng khả năng xem Video FLV của tiện ích không hề nhỏ, Free FLV Player cung cấp đầy đủ các tính năng bổ sung, Codec, chế độ xem Video. chẳng hạn như xem ở chế độ mặc định hoặc xem toàn màn hình tùy theo sở thích của người dùng. Các chức năng tạm dừng phát video, tăng / giảm âm lượng video đều được thao tác dễ dàng bằng các phím tắt hoặc phím có sẵn trên màn hình.


Phần mềm nghe nhạc FLV

Tải FLV Player – Phần mềm xem phim, video định dạng FLV

FLV player là một trong những trình phát video trên máy tính, nó cho phép người dùng chơi các định dạng video khác nhau như định dạng video. MP4, MKV, FLV… người dùng cũng có thể nghe các định dạng âm thanh hoặc chia sẻ video với bạn bè trên mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm nghe nhạc FLV cũng là một trong những phần mềm phát video FLV tốt nhất hiện nay cùng với một số công cụ khác, bạn có thể tham khảo top phần mềm phát video FLV và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp.

FLV Player hỗ trợ chia sẻ video trên các trang web

FLV là định dạng Video chuẩn nhất giúp chia sẻ Video trên mạng được hầu hết các Trang chia sẻ Video như Youtube, Dailymotion, 4share sử dụng. Google Video, Vimeo… Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng có thể nhìn thấy định dạng này và phần mềm tích hợp sẵn trong Windows, Windows Media Player, cũng không thể sử dụng định dạng này. Để sử dụng Video này, cách tốt nhất là bạn nên chọn chương trình xem video định dạng FLV và phần mềm Free FLV Player mà bạn nên chọn.

Các tính năng chính của Trình phát FLV miễn phí

– Hỗ trợ nhiều định dạng Flash Video khác nhau.

Download Free FLV Player là công cụ tốt nhất hỗ trợ xem tất cả các Video Flash tải về từ Internet với các định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và FLV Video với chất lượng HD.

– Hỗ trợ phương pháp kéo và thả các tập tin.

Chương trình có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần kéo tập tin Video và thả vào cửa sổ trình duyệt. Tất cả các Video này sẽ được chương trình xem ngay sau đây.

– Cung cấp một bộ Codec đầy đủ mà không cần cài đặt thêm.

Vì Tải xuống FLV Player Miễn phí là một chương trình dành riêng cho Flash Video, nên nó hỗ trợ đầy đủ các codec có sẵn dành riêng cho định dạng này. Người dùng không phải mất thời gian tìm codec phù hợp cho từng video của họ như trước đây.

– Xem Video toàn màn hình.

Download Free FLV Player cung cấp chức năng hiển thị Video toàn màn hình, thanh điều khiển bao gồm các chức năng khác nhau của người dùng sẽ được ẩn đi, giúp tận dụng toàn bộ màn hình tạo điều kiện tốt nhất để xem các Video khác nhau, đặc biệt là các Video tải về chất lượng cao như Video HD.

– Chức năng tìm kiếm

Các công cụ tích hợp của chương trình được sắp xếp gọn gàng theo các danh mục khác nhau, nhưng vẫn không dễ tìm thấy chúng, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng phần mềm. Sử dụng chức năng tìm kiếm tốt nhất giúp người dùng dễ dàng tìm thấy chức năng thích hợp hơn cho từng Video của họ. Nhờ chức năng này, người dùng có thể lựa chọn chức năng tốt nhất giúp Video được xem theo đúng nhu cầu của mình.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Sau khi tải xuống trình cài đặt Free FLV Player từ Internet về máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào Tiếp theo cho đến khi chương trình tự động kết thúc. Không cần thay đổi cài đặt, người dùng có thể sử dụng nó để xem các Video Flash của mình ngay lập tức.

– Cập nhật phiên bản mới.

Chức năng cập nhật giúp người dùng luôn cập nhật phiên bản Free FLV Player mới nhất để có được những tính năng mới nhất của nó. Chương trình liên tục được nâng cấp, cải thiện các lỗi còn tồn tại và nâng cấp các tính năng cũng như bổ sung thêm các tính năng mới.

Download FLV Player là trình phát video định dạng FLV với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ nhiều định dạng video Flash khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm cung cấp một bộ codec video hoàn chỉnh mà không cần cài đặt thêm, có chức năng kéo và thả và hỗ trợ xem video toàn màn hình.

Một số phần mềm hỗ trợ video khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm FLV / F4V Flash Online Video Player cũng là một trình phát video Flash chất lượng cao, đặc biệt FLV / F4V Flash Online Video Player cung cấp các tính năng phát đa phương tiện cơ bản như chuyển đổi sang FLV / F4V Flash Online Video Player. chế độ toàn màn hình, thay đổi kích thước video, v.v.

Nói đến trình xem Videp Flash trực tuyến thì Adobe Flash Player được coi là ứng dụng nổi tiếng được nhiều người yêu thích, Adobe Flash Player mang đến cho bạn trải nghiệm xem video chất lượng cao trên nhiều trình duyệt.

Csss