Font UTM – Tải UTM Font: Bộ 500 phông chữ UTM Việt hóa | Technetvietnam

Bộ font UTM là bộ font tiếng Việt viết tắt của Unicode Thiên Minh với nhiều kiểu chữ độc đáo. Bộ font UTM bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU đã được Việt hóa theo mã chuẩn Unicode thường dùng trên Unikey hoặc Vietkey nên các bạn yên tâm sử dụng nhé.

Tải bộ font UTM hỗ trợ gõ tiếng Việt dễ dàng
Tải bộ font UTM hỗ trợ gõ tiếng Việt dễ dàng

Không chỉ mang những font chữ chuẩn tiếng Việt mà bộ font UTM còn có nhiều font chữ độc đáo, mang tính mỹ thuật cao, có thể dùng trong thiết kế banner, poster phim hay chữ trang trí. Bộ font UTM sẽ có cả thanh và nét dày để có thể sử dụng trong các công việc khác nhau.

Với sự bùng nổ Internet như hiện nay, có rất nhiều công cụ chat ra đời giúp người dùng liên lạc với nhau một cách dễ dàng như: Zalo, Ứng dụng trò chuyện, Viber, Mới nhất bây giờ xin chào Miễn phí 3G cho khách hàng của Mobifone. Các công cụ chat đều tích hợp các font hệ thống nên hệ thống cần có đầy đủ các font này thì mới có thể gõ được tiếng Việt. Đó là lý do tại sao, xin vui lòng tải xuống bộ phông chữ UTM để thêm đầy đủ các phông chữ bạn không có.

Cách cài đặt phông chữ UTM trên hệ thống

Cách cài đặt font khá đơn giản, bạn chỉ cần giải nén file tải về (nếu máy tính của bạn chưa có chương trình hỗ trợ giải nén thì hãy tải về). WinRAR). Sau đó, chọn tất cả các phông chữ trong thư mục này và nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Sao chép tất cả các phông chữ UTM vào thư mục Phông chữ

Tiếp theo, truy cập các tuyến đường sau: C / Windows / Phông chữsau đó nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống nào và chọn dán. Như vậy bạn có thể gõ tiếng Việt thoải mái với bộ font UTM đã được cài đặt sẵn.

Dán phông chữ UTM vào thư mục Phông chữ

Csss