Free Download Manager – Phần mềm download file tốc độ cao, an toàn -ta | Technetvietnam

1. Trình quản lý tải xuống miễn phí là gì?

Trình quản lý tải xuống miễn phí là một trình tăng tốc tải xuống có tất cả các tính năng bạn cần để tải xuống tài nguyên vô tận trên internet như hỗ trợ tệp torrent, trình tăng tốc tải xuống, trình quản lý tệp, giao diện thân thiện với người dùng, tiện ích mở rộng và hơn thế nữa. Nếu bạn không muốn đợi phim hoặc bất kỳ tệp phương tiện nào tải xuống, thì hãy cài đặt trình tăng tốc và trình quản lý tải xuống tuyệt vời này trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit của trình quản lý tải xuống miễn phí tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn,

Trình quản lý tải xuống miễn phí

Trình quản lý tải xuống miễn phí – Tải xuống tệp với tốc độ cao và bảo mật

Trình quản lý tải xuống miễn phí đóng vai trò như một trình tăng tốc tải xuống, ứng dụng khách torrent, xem trước âm thanh / video và công cụ quản lý lưu lượng. Và vì đây là phần mềm mã nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí và nhận được các bản cập nhật liên tục từ cộng đồng nhà phát triển. Dù đảm nhiệm nhiều vai trò, nhưng FDM đều hoàn thành tốt từng nhiệm vụ đó.

Mọi trình duyệt web đều được tích hợp sẵn một trình quản lý tải xuống cơ bản, nhưng nó không cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cần thiết. Tải xuống tệp thông qua trình duyệt thường có nghĩa là thời gian thiết lập chậm, các tùy chọn hạn chế và luôn có nguy cơ tải xuống lỗi vào những thời điểm ngẫu nhiên do một số sự kiện không mong muốn. Trình quản lý tải xuống miễn phí là một công cụ được thiết kế để ngăn ngừa rủi ro và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao mình không tải xuống phần mềm này sớm hơn.

tải xuống trình quản lý tải xuống miễn phí

Trình quản lý Tải xuống Miễn phí hiển thị thông tin chi tiết về tệp đã tải xuống

Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đáng kể về tốc độ tải xuống giữa FDM và các trình duyệt web truyền thống vì FDM chia tệp thành nhiều phần nhỏ và tải xuống tất cả cùng một lúc. Đúng vậy, Trình quản lý tải xuống miễn phí có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 10 lần, xử lý tệp phương tiện ở nhiều định dạng, cho phép kéo và thả URL từ trình duyệt web cũng như tải xuống nhiều tệp đồng thời. Trình quản lý tải xuống này hỗ trợ HTTP / HTTPS / FTP / BitTorrent và tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari.

Free Download Manager là trình quản lý download và quản lý download hiệu quả dành cho người dùng máy tính, hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tải các tập tin từ Internet tại n

Free Download Manager – một trong những phần mềm tải xuống nhanh nhất trên thế giới được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tính năng chính là giúp người dùng tải các dữ liệu như nhạc, video, tài liệu… từ internet. về máy tính với tốc độ tải nhanh trên hệ điều hành windows. Nó cũng hỗ trợ người dùng tải xuống và tìm kiếm các tập tin torrent.

Free Download Manager là trình quản lý tải xuống và phần mềm hỗ trợ có khả năng tải xuống các chương trình âm thanh và video. Free Download Manager có tốc độ tải xuống rất nhanh do được tích hợp công nghệ tải xuống mới nhất, vì vậy, bằng cách chia tệp tải xuống thành nhiều phần và tải các phần đó cùng một lúc. Trình quản lý tải xuống miễn phí hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải xuống Trình quản lý tải xuống miễn phí xuống máy tính của bạn để giúp tải xuống dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

Trình quản lý tải xuống miễn phí có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tuy hoạt động nhưng phần mềm này không chiếm nhiều tài nguyên máy tính nên bạn có thể sử dụng Free Download Manager cho máy tính có cấu hình thấp hoặc vừa tải vừa làm công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Trình quản lý tải xuống miễn phí có thể tải xuống video từ các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến như Youtube hoặc Google! Băng hình. Nó cũng có chức năng quản lý tải xuống tiếp tục khi bị gián đoạn do một số vấn đề.

Free Download Manager hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. .Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, hãy cài đặt ngay ứng dụng này để có thể có những file tải về chất lượng tốt. Trình quản lý tải xuống miễn phí có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 600%. Free Download Manager cũng hỗ trợ tải video rất tốt trên các trang chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như tải video Youtube, Google Videos, … các file video có thể được lưu ở định dạng FLV hoặc chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến. khác.

Cũng giống như các phần mềm hỗ trợ download khác, Free Download Manager cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới, chương trình sẽ gửi thông báo đến người dùng khi họ bật phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn một nút chấp nhận cài đặt để có thể sử dụng phiên bản mới nhất của tiện ích.

Ngoài phiên bản được cài đặt trên máy tính, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Trình quản lý tải xuống miễn phí của Chrome được tích hợp trực tiếp trong trình duyệt để tăng tốc và quản lý tải xuống tệp.

2. Các tính năng chính của Trình quản lý tải xuống miễn phí:

2.1. Hỗ trợ BitTorrent

Tải xuống tệp bằng giao thức BitTorrent.

2.2. Hỗ trợ tệp âm thanh và video nâng cao

Xem trước các tệp video / âm thanh trước khi tải xuống, thay đổi định dạng tệp trước khi tải xuống.

2.3. Tăng tốc độ tải xuống

Trình quản lý tải xuống miễn phí chia tệp thành nhiều phần và tải xuống đồng thời. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối nào ở tốc độ tối đa. Với FDM, tốc độ tải xuống tăng lên đáng kể và hơn thế nữa.

2.4. Tiếp tục tải xuống tệp bị gián đoạn

Khi quá trình tải xuống bị gián đoạn, bạn không phải bắt đầu lại từ đầu. Trình quản lý Tải xuống Miễn phí có thể tiếp tục tải xuống các quá trình tải xuống bị lỗi từ nơi nó bị gián đoạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

2.5. Quản lý tệp thông minh và lập lịch tải xuống mạnh mẽ

Với FDM, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp đã tải xuống theo loại bằng cách đặt tệp vào một thư mục được xác định trước. Bộ lập lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và dừng tải xuống tệp, cũng như thực hiện các hành động khác (mở ứng dụng khác, thiết lập hoặc ngắt kết nối, v.v.) trong một khoảng thời gian nhất định.

2.6. Điều chỉnh lưu lượng sử dụng

Có nhiều phương thức sử dụng lưu lượng truy cập khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh nó để duyệt Internet và tải xuống các tệp cùng một lúc.

2.7. Cảnh báo tệp bị nhiễm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo

Đọc những gì các thành viên khác trong cộng đồng nói về tệp bạn sắp tải xuống, ngay trong cửa sổ chương trình và để lại ý kiến ​​của riêng bạn về tệp bạn đang tải xuống. Bằng cách này, người dùng FDM luôn được cảnh báo về các tệp vô dụng hoặc độc hại.

2.8. Tải xuống một phần của tệp ZIP

Trình quản lý Tải xuống Miễn phí chỉ cho phép bạn tải xuống các phần bắt buộc trong tệp ZIP.

2.9. Điều khiển từ xa

Tải xuống tệp hoặc xem danh sách các tệp tải xuống đang hoạt động và hoàn chỉnh từ xa qua Internet.

2.10. Chế độ di động (không cần cài đặt để sử dụng)

Nếu bạn muốn sử dụng FDM trên một máy tính khác, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản Di động và tránh cài đặt và cấu hình chương trình trên các thiết bị khác.

2.11. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

FDM đã được dịch sang 30 thứ tiếng bao gồm: Macedonian, Serbia, Albania, Croatia, Hàn Quốc, Ả Rập, Brazil, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

2.12. Miễn phí và hoàn toàn an toàn

Trình quản lý tải xuống miễn phí là một trình quản lý tải xuống mã nguồn mở và miễn phí được phân phối theo giấy phép GPL.

3. Tiêu dùng Trình quản lý tải xuống miễn phí

Thông thường khi tải các tập tin, phần mềm Free Download Manager sẽ lưu trữ dữ liệu trong thư mục mặc định, tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục tải xuống bằng một vài cài đặt đơn giản, hãy xem hướng dẫn cụ thể tại Bài viết thay đổi đường dẫn thư mục tải khi sử dụng Free Download Manager về mẹo phần của chúng tôi.

Nếu danh sách các tệp đã tải xuống tăng lên do tần suất tải tệp xuống tăng lên, bạn có thể xóa danh sách các tệp đã tải xuống trong Trình quản lý tải xuống miễn phí để có giao diện gọn gàng hơn.

Ngoài tính năng quản lý tải xuống, bạn cũng có thể xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá dễ dàng, tính năng xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá hữu ích với nhiều người dùng.

MẹoCốc Cốc – Chụp liên kết tải video và âm thanh tự động, tốc độ tải xuống nhanh gấp 8 lần

MẹoThay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Trình quản lý tải xuống miễn phí

Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Free Download Manager

Bước 1: Khởi động Trình quản lý tải xuống miễn phí bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng biểu tượng trên Màn hình. Giao diện của chương trình như hình bên dưới.

Trình quản lý tải xuống miễn phí

Bước 2: Trên giao diện chương trình nhập Xem ->Ngôn ngữ

tải xuống trình quản lý tải xuống miễn phí

Bước 3: Nhấp vào mũi tên bên dưới để hiển thị thêm ngôn ngữ và nhấp vào ngôn ngữ tiếng Việt để chuyển giao diện Free Download Manager sang tiếng Việt cho bạn sử dụng.

trình quản lý tải xuống miễn phí mỗi ngày

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Free Download Manager, với cách này các bạn đã sử dụng giao diện ứng dụng tiếng Việt để dễ dàng liên hệ và sử dụng.

4. Các tính năng nổi bật của Free Download Manager:

– Tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera và Maxthon.
– Hỗ trợ tải xuống qua HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
– Cho phép liên kết tải xuống thông qua khay nhớ tạm.
– Và một số tính năng phổ biến của các chương trình hỗ trợ download như tải nhiều file cùng lúc, quét virus trước khi tải, đóng sau khi tải, …
+ Có thể tải xuống các dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
– Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Tất cả những gì bạn phải làm là trỏ chuột vào video, đợi một lát rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
– Cho phép tải xuống các tập tin từ giao thức bittorrents một cách dễ dàng.

5. Phần mềm liên quan

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao như Free Download Manager, FlashGet là một trong những phần mềm như vậy. Khi hoạt động, FlashGet này sử dụng không quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU để bạn có thể sử dụng FlashGet dành cho máy tính cấu hình thấp hoặc vừa tải vừa làm công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính

Các ứng dụng tải file ngày càng phong phú, không chỉ hỗ trợ tải file mà nhiều ứng dụng còn cho phép người dùng xem trực tiếp file tải trên phần mềm trước khi chấp nhận tải xuống, Internet Download Manager (IDM) là một ví dụ. IDM là một chương trình hỗ trợ media không chỉ giúp bạn nghe nhạc mà còn cho phép bạn xem nội dung và tải trực tiếp từ web.

Phiên bản Free Download Manager cho Mac cũng có chức năng tăng tốc download tương tự như phiên bản windows, với Free Download Manager cho Mac bạn sẽ có những video chất lượng cao để xem trên mac của mình.

Để tải xuống dữ liệu thông qua dịch vụ mega.co.nz, bạn có thể sử dụng chương trình MEGA Link Downloader, chương trình này giúp việc lựa chọn và tải xuống tệp rất dễ dàng và MEGA Link Downloader cho phép bạn tải xuống toàn bộ thư mục. chia sẻ qua MEGA và lưu vào vị trí được chỉ định.

Csss