Free PDF to Word Converter | Technetvietnam


Free PDF to Word Converter là công cụ chuyển đổi file PDF sang trang web nhanh chóng và an toàn, giữ nguyên chất lượng của file gốc, cả về cấu trúc và nội dung, yếu tố đồ họa và giảm thiểu lỗi font chữ. chữ cái. Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí sẽ giúp bạn chuyển đổi tài liệu sang tập tin Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn khi cần thiết.

Giới thiệu Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Phần mềm Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí Tính năng chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi nhiều trang PDF hoặc toàn bộ tập tin PDF với tốc độ cao. Bạn có thể chọn một trang tập tin PDF nếu bạn chỉ cần chuyển đổi nó để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi. Để chuyển pdf sang word, chúng ta có thể sử dụng các công cụ trực tuyến, nhưng nếu không có internet thì sao? Tải xuống Free PDF to Word Converter sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn lúc này. PDF to Word Converter Free hỗ trợ chuyển đổi từ file PDF sang tài liệu Word giúp bạn sao chép và chỉnh sửa dữ liệu văn bản dễ dàng hơn.

công cụ chuyển đổi pdf sang word miễn phí

Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang Word một cách nhanh chóng và an toàn

Ưu điểm phần mềm Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

PDF to Word Converter Free hỗ trợ nhập các tập tin PDF qua trình duyệt, kéo và thả

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cho phép bạn nhập tệp PDF bằng trình duyệt tệp hoặc sử dụng phương pháp kéo và thả. chương trình không hỗ trợ xử lý nhiều tệp trong một phiên. Sau khi bạn chỉ định thư mục đầu ra, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu chuyển đổi.

Phần mềm PDF to Word Converter miễn phí còn hỗ trợ kéo và thả các tập tin PDF giúp chuyển đổi dễ dàng và thuận tiện. Người dùng có thể lựa chọn tập tin PDF phù hợp để chuyển đổi và không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Do đó, quá trình chuyển đổi sẽ hiệu quả hơn.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng DOC và RTF

PDF to Word Converter hỗ trợ xuất tập tin sang định dạng DOC hoặc RTF. Các điều khiển điều chỉnh nằm trong phần Tùy chọn chung. Trong phần Bảo mật, chương trình cho phép bạn đặt mật khẩu chủ sở hữu và mật khẩu người dùng cũng như phạm vi trang web. Phần Tùy chọn Vị trí Ký tự cho phép bạn chọn khoảng cách. Bạn có thể lưu bố cục văn bản dưới dạng tệp PDF hoặc chọn Hộp văn bản.

Free PDF to Word Converter phù hợp với các tệp có kích thước vừa và nhỏ

Tải phần mềm Free PDF to Word Converter để chuyển pdf sang word trên máy tính hiệu quả. Đối với các tệp pdf không quá lớn, tải xuống Free PDF to Word Converter là lựa chọn tốt nhất cho bạn và Solid PDF Converter dành cho các tệp pdf lớn.

PDF to Word Converter Free lưu giữ nội dung, phông chữ, …

Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí phông chữ giúp chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang Word nếu bạn muốn chỉnh sửa tài liệu. PDF to Word Converter Free thực hiện chuyển đổi nhanh chóng và an toàn, bảo toàn đồ họa, phông chữ và định dạng, hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word.

PDF to Word Converter Free có ưu điểm là chỉ chuyển đổi định dạng tài liệu, giữ nguyên nội dung đồ họa, font chữ, định dạng văn bản và giảm thiểu lỗi font sau khi giải nén tập tin. PDF là cách lưu trữ tài liệu thường được dân văn phòng sử dụng để bảo vệ, chống chỉnh sửa tài liệu nhưng khi cần chuyển sang định dạng Word để soạn thảo, đó là lý do bạn cần đến ứng dụng này.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí được coi là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word nhỏ gọn và hiệu quả. Tiện ích cho phép bạn chỉ chọn chuyển đổi các trang được chỉ định trong tài liệu, đặt tên và lưu thư mục đầu ra cho tài liệu đó. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm chuyển PDF sang Word có thể chỉnh sửa mà bạn có thể tham khảo, hoặc công cụ Convert PDF to JPG để lưu tài liệu dưới dạng ảnh, nếu bạn muốn sử dụng trực tuyến thì có thể truy cập trang web này. chỉ cần http://pdf2doc.com/ – pdf sang word để thực hiện chuyển đổi.

Chuyển PDF sang word với Free PDF to Word Converter

Để chuyển PDF sang word bằng Free PDF to Word Converter, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình, quá trình cài đặt diễn ra trong thời gian ngắn, sau đó bạn chỉ cần chọn file pdf để khởi động Word Converter mà thôi.

Các tính năng chính của Free PDF to Word Converter:

– Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang phiên bản MS Word 2003 và 2007.

– Cho phép chọn các trang PDF hoặc toàn bộ tệp PDF để chuyển đổi.

– Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

– Lưu nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng tệp PDF gốc sau khi chuyển đổi.

– Cho phép chỉnh sửa các tập tin Word trên phiên bản MS Office.

Phần mềm chuyển đổi tệp tin khác

Đối với các tệp PDF có dung lượng nhỏ thì nên sử dụng Free PDF to Word Converter, còn nếu bạn muốn chuyển đổi các tệp có dung lượng lớn thì Solid PDF Converter là lựa chọn tốt cho bạn, Solid PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word một cách nhanh chóng. , chung quy không bị lỗi font nhưng phần mềm Solid PDF Converter lại yêu cầu cấu hình máy tính của bạn tương đối cao vì khi sử dụng phần mềm như vậy máy tính yếu sẽ bị giật và đơ.

Csss