Game bắn súng sinh tồn lai giữa Minecraft và Fortnite | Technetvietnam

Voxiom là một game bắn súng FPS thời gian thực với một bản đồ có thể bị phá hủy. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều tựa game nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, Counter-Strike và Call of Duty. Hiện tại, game có 2 chế độ chơi là Catch the Gems và Battle Royale. Người chơi phải xây dựng, tạo và bắn một cách chiến lược để giành chiến thắng.

Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với bản đồ có thể bị phá hủy
Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với bản đồ có thể bị phá hủy

Các tính năng chính của trò chơi Voxiom

Kho

Đó là Voxiom Có không gian lưu trữ linh hoạt. Trên chiến trường, người chơi phải quản lý cẩn thận hành lý của mình để tích trữ những vật phẩm quan trọng nhất để đảm bảo chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 khe đạn, 5 khe ba lô và 5 khe cắm hotbar.

Voxiom io được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, ...
Voxiom io được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, …

làm

Súng ngắn và khối có thể được chế tạo / nâng cấp thông qua hệ thống chế tạo. Theo mặc định, bạn có thể tạo các mục cơ bản trong kho. Tuy nhiên, các thủ công cao cấp hơn như nâng cấp vũ khí cần được thực hiện thông qua Workbench. Người chơi có thể truy cập Workbench bằng cách đứng gần khối Workbench và mở kho.

Có năm cấp độ vũ khí khác nhau trong Voxiom
Có năm cấp độ vũ khí khác nhau trong Voxiom

Vũ khí

Có năm cấp độ vũ khí khác nhau bên trong Voxiom: Bình thường, Bất thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Cấp độ của mỗi loại vũ khí được biểu thị bằng màu sắc. Vũ khí cấp cao hơn có chỉ số tốt hơn như sát thương lớn và thời gian thay đạn nhanh. Hệ thống mục tiêu và cuộn dây chính xác cũng có sẵn trong trò chơi.

Mỗi khối trong Voxiom io có một thuộc tính khác nhau
Mỗi khối trong Voxiom io có một thuộc tính khác nhau

Khối

Mọi khối mục nhập Voxiom.io có các thuộc tính khác nhau. Một số khối khó phá vỡ hơn những khối khác. Người chơi chỉ có thể sử dụng một cái xẻng để thu hoạch các khối. Khối quặng là những khối đặc biệt có chứa đá quý, có thể được sử dụng để làm đồ thủ công. Hệ thống vật chất bên trong Voxiom đảm bảo rằng các khối nổi cũng bị phá hủy trong quá trình khai thác.

Mỗi giai đoạn trong Voxiom io xảy ra ngẫu nhiên
Mỗi giai đoạn trong Voxiom io xảy ra ngẫu nhiên

Bản đồ

Mỗi cấp độ trong Đó là Voxiom là duy nhất và ngẫu nhiên. Xuyên suốt trò chơi, lớp sương mù độc hại sẽ thu nhỏ dần chiến trường. Các nhà phát triển sẽ luôn cập nhật bản đồ với các cấu trúc và tính năng ngẫu nhiên mới.

Csss