Game Of Thrones diễn viên: TOP 04 diễn viên khổ sở nhất vì vai diễn

Tính đến thời điểm hiện tại thì series phim truyền hình Game Of Thrones – Trò chơi vương quyền vẫn được đánh giá là một tượng đài huyền thoại Hollywood mà chẳng có bộ phim nào đối đầu được. Game Of Thrones là gì? Là chuyện xoay quanh huyền sử táo bạo giành ngôi vương báu của những vương quốc để đem đến trái ngọt cho nhà sản xuất và diễn viên. Tuy nhiên để cho nên thuốc phim chân thực nhất thì Game Of Thrones diễn viên đã phải chịu không ít khó khăn và khổ sở vì thành công này. Dưới đây chính là danh sách các diễn viên điển hình đó.

Jack Gleeson – Diễn viên đóng vai Joffrey

Từ những mùa đầu tiên của phim thì Joffrey chính xác là một nhân vật trong dàn diễn viên phim game of thrones phản diện gây ám ảnh kinh hoàng nhiều người ghét nhất. Nam diễn viên thủ vai chính là Jack Gleeson. Cho dù được đánh giá cao cho phần thể nhiên nhưng chính bản thân anh cũng phải chịu rất nhiều áp lực từ bên ngoài phim.

Jack Gleeson thủ vai Joffrey trong Game Of Thrones

Jack Gleeson thủ vai Joffrey trong Game Of Thrones

Các fan cuồng về Game Of Thrones nội dung phim đã chửi bới và mạt sát nam diễn viên chỉ vì họ quá căm thù nhân vật rồi ghét lây sang anh. Thêm vào đó Jack Gleeson còn chịu áp lực nặng nề khi bản thân trở thành gương mặt đứng đầu của phim khiến anh không trụ vững.

Dù bắt đầu vào nghề diện xuất từ 8 tuổi nhưng nam diễn viên sinh năm 1992 này đã có một quyết định khá đau lòng là chấm dứt sự nghiệp diễn xuất của mình vì lý do nhân vật Joffrey đã bị giết ở trong phim. Đáng nói anh cũng không hề xem phim, điều này đủ để thấy ngay chính bản thân anh còn ghét nhân vật trong Game Of Thrones đến nhường nào.

Xem thêm: cách xem youtube không có quảng cáo trên pc

Alfie Allen – Diễn viên Game Of Thrones thủ vai Theon Greyjoy

Nhân vật Theon Greyjoy trong phim Game Of Thrones thuyết minh đã phải chịu nhiều thảm kịch cực kỳ khủng khiếp trong suốt cả cuộc đời. Hơn nữa là anh còn bị thiến và sau đó chính là một thời gian dài bị trầm mặc vì bị sang chấn tâm lý ở trong phim.

Đáng chú ý là Alfie Allen – người thủ vai nhân vật Theon Greyjoy cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề do số kiếp của nhân vật trong phim mang lại. Để có thể nhập tâm tốt nhất, đặt bản thân mình vào nhiều cảnh hành hạ đã làm tổn hại đến sức khỏe và tinh thần của anh rất nhiều.

Thêm vào đó để nhập vai một cách thật nhất thì anh cũng đã dành nhiều thời gian để xem các tài liệu hay bộ phim ám ảnh. Vì xem nhiều và đóng thật quá nên để lại di chứng mãi về sau, khi bộ phim đã đóng máy rồi. Chính bạn diễn của anh là Kit Harington và Gwendoline Christie đã giúp ảnh ổn định tinh thần khá nhiều để tiếp tục diễn nhưng bản thân anh cũng thú nhận rằng chính bộ phim đã làm anh thay đổi mãi mãi.

Alfie Allen thủ vai Theon Greyjoy trong Game Of Thrones

Alfie Allen thủ vai Theon Greyjoy trong Game Of Thrones

Maisie Williams 

Khi đóng bộ phim Game Of Thrones thì nữ diễn viên Maisie Williams chỉ có 14 tuổi. Cũng tương tự như nhiều diễn viên khác đóng trong phim thì chính vai diễn Arya Stark do cô thủ vai đã là một phần trong cuộc sống và đến nay cũng khó có thể thoát được cái bóng ảnh hưởng của phim.

Ngay từ khi còn nhỏ thì Game Of Thrones diễn viên chính Maisie Williams đã phải chịu khá nhiều áp lực của công nghiệp điện ảnh này. Nhân vật Arya Stark ngày càng được yêu thích thì đương nhiên Maisie Williams lại càng được kỳ vọng nhiều hơn nữa và đã trở thành một trong các hình mẫu mạnh mẽ đối với phái nữ. Khi quay trở lại đóng Game Of Thrones trong mùa 2 và 3 thì bản thân cô thấy rất khổ sở vì ngoại hình, nhất là khi đang trong tuổi dậy thì.

Xuất hiện trong một số bài phỏng vấn thì nữ diễn viên cũng đã thẳng thắn chia sẻ rằng chính cô đã có một khoảng thời gian dài cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên Maisie Williams đã may mắn vượt qua và hiện giờ đang được thủ vai của nhiều bộ phim đình đám, ăn khách khác.

Maisie Williams thủ vai Arya Stark trong Game Of Thrones

Maisie Williams thủ vai Arya Stark trong Game Of Thrones

>> Tranh tô màu cho bé 5 tuổi bé trai có gì đặc biệt không? Tìm hiểu và download ngay nhé.

Sophie Turner thủ vai Sansa Stark

Trong bộ phim Game Of Thrones thì Sophie Turner thủ vai Sansa Stark và sau này đã trở thành vị nữ hoàng phương Bắc. Tại các mùa sau của bộ phim thì nhân vật này lại càng được công chúng cực kỳ yêu thích bởi sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ. Thế nhưng điều này lại không có nghĩa là Sophie Turner có thời gian quay phim dễ chịu đâu nhé.

Chính nữ diễn viên cũng đã thú nhận rằng mình phải đối mặt với trầm cảm nặng nề khi quay Game Of Thrones. Nặng đến mức suýt nữa cô không thể chịu nổi. Lý do lớn nhất cho việc này là khi danh tiếng của cô trong phim càng tăng thì đã phải nhận khá nhiều lời nhận xét khen có, chê cũng có và đặc biệt là những lời chỉ trích về nhan sắc, ngoại hình và khả năng diễn xuất,…

Sophie Turner thủ vai Sansa Stark trong Game Of Thrones

Sophie Turner thủ vai Sansa Stark trong Game Of Thrones

Mọi lời nói xấu, đồn đại này đã ảnh hưởng trực tiếp đến diễn viên và đến khi bộ phim kết thúc. Chính cô đã phải chịu đựng khủng hoảng lớn về hình ảnh bản thân. Điều đáng nói là nhờ và sự giúp đỡ rất đúng lúc cũng như thẳng thắn nói ra vấn đề này cùng với fan yêu quý trên mạng xã hội mà cô đã gần như hồi phục, có thể tiếp tục đóng góp tài năng của mình cho nhiều dự án phim điện ảnh khác.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về Game Of Thrones diễn viên đã phải chịu nhiều khó khăn, vất vả và gặp nhiều chỉ trích ở trong phim mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Từ đó hiểu rõ hơn về một số diễn viên trong phim. Còn bạn, bạn thích Game of Thrones nhân vật nào nhất? Mọi thắc mắc cần được tư vấn hay giải đáp thì hãy liên hệ ngay với technetvietnam nhé.

2 Comments

  1. DanielNot 23/09/2023 Reply
  2. Archiefroft 24/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss