This war of mine việt hóa – Game của sự đẳng cấp

Có lẽ chúng ta cũng không cần phải nói hay giới thiệu dài dòng, quá nhiều về game This war of mine Việt Hoá. Trên những trang mạng game đều đã đăng tải tràn ngập các bài mổ xẻ, đánh giá chi tiết về khía cạnh khác nhau của game này. Từ gameplay, âm thanh, đồ hoạ…. cho đến rất nhiều vấn đề khác. Vậy nó có đặc điểm gì nổi bật mà được mọi người chú ý đến vậy? Hãy cùng Technetvietnam đi tìm hiểu các thông tin bạn nhé!

This war of mine việt hoá 

This war of mine việt hoá 

This war of mine Việt hoá là gì?

This War of Mine Việt hoá là một tựa game chúng ta nhập vai để sinh tồn và lấy ý tưởng từ đề tài chiến tranh rất hấp dẫn. Nó mở ra một cái góc nhìn hoàn toàn mới, khác lạ trong số các video game lấy đề tài từ chiến tranh: Người dân bình thường, những kẻ được sống sót lại qua vòng chiến sự. Những người dân tay không, sắt thép buộc quanh mình khi phải cố gắng sống sót và vượt qua nguy hiểm, rình rập họ từ mọi nơi…

This War of Mine Việt hóa google drive không rào đón, không tạo ra các cắt cảnh hoành tráng, bắt mắt. 11 Bit Studio đặt chính người chơi vào những nhiệm vụ cấp bách nhất mà mọi người sống sót còn phải thực hiện: Cố gắng sống sót, tồn tại giữa các hiểm nguy đầy rẫy ở trong thành phố đang bị bao vây.

Đề tài chiến tranh hấp dẫn

Đề tài chiến tranh hấp dẫn

Xem thêm: cách chặn quảng cáo youtube trên điện thoại

Mô tả về this war of mine Việt Hóa PC 

Tổng quát

Nhìn tổng quát This War of Mine Việt Hóa cho phép người chơi game được nhập vào vai các nhân vật vô danh có trong game. Trước khi chiến tranh xảy ra, họ sẽ có một cuộc sống riêng: có thể hạnh phúc hoặc không. Thế nhưng mọi thứ đều bị xáo trộn hoàn toàn khi bắt đầu cuộc chiến.

Giờ đây vào ban ngày họ sẽ buộc phải trốn trong các căn nhà bị những vũ khí quân sự tấn công, áp đặt đến tan nát. Họ phải thay nhau canh gác để mình không bị trở thành một con mồi của các mối đe dọa ở trong game.

Từ các gã lính đang bắn tỉa rải rác nằm quanh thành phố, cho đến những cơn rét, đói hay bệnh tật. Thậm chí là toàn bộ kẻ sống sót khác, làm mọi thứ chấp nhận để được sinh tồn. Hay cả việc tước đoạt ngay  tính mạng những người không quen biết.

Trong lúc đó, ban đêm sẽ là một thời điểm mà cách chơi của This War of Mine Việt hoá bắt đầu đột phá và trở nên hoàn toàn khác biệt. Chính sự thay đổi đó đã khiến cho mức độ chân thực và chiều sâu của game được ổn định hơn rất nhiều.

Một trong số các người chơi cùng nhóm mà bạn đang điều khiển sẽ phải đi ra ngoài để tìm kiếm những nhu yếu phẩm, là thứ tài nguyên rất quan trọng ở trong game. Tuy nhiên đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Trở nên hoàn toàn khác biệt

Trở nên hoàn toàn khác biệt

Ban đầu các căn nhà bạn đang khám phá đều sẽ có rất ít hoặc không có người ở. Tuy nhiên khi ván game càng tăng cao, các căn nhà bạn phải đi tới để lấy những nhu yếu phẩm, lại có nhiều kẻ canh gác sẵn sàng sẽ giết chết ai xa lạ đột nhập vào. Nhằm bảo vệ nơi họ đang sống.

Nếu như vào thời điểm ban ngày là bạn tạo ra các bữa ăn, những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống. Từ những chiếc giường ngủ giúp nhân vật sẽ không bị cảm lạnh giữa một mùa đông buốt giá.

Cho đến các công cụ phải phục vụ cho việc lấy, thu thập đồ đạc ở trong game như xà beng hay cạy khóa. Thì vào ban đêm lại là lúc This War of Mine Việt Hoá trở thành một đề tài game survival đậm chất nhất. Khi bạn phải rất cẩn thận trong từng bước đi để vừa được sống sót vừa có thể mang lại các thứ cần thiết nhất về cho “gia đình” của chính mình.

Về nhân vật

Từng nhân vật trong game This War of Mine Việt Hóa đều có các kỹ năng rất riêng. Ví dụ như có khả năng nấu ăn, chạy nhanh hoặc khả năng về thu thập nhu yếu phẩm rất tốt. Công việc của người chơi là tập hợp toàn bộ họ lại và phân chia cho mỗi nhân vật công việc hợp lý nhất.

Nhằm giúp những người làm việc chăm chỉ đến mức bị kiệt sức. Còn một số nhân vật khác thì ngồi chơi nhởn nhơ và năng lượng của chính cơ thể cứ bị trôi đi trong vô ích mà không đem lại bất kỳ những giá trị thặng dư nào.

Có các kỹ năng rất riêng

Có các kỹ năng rất riêng

Gần như không có một khái niệm của để dành ở trong This War of Mine Việt Hoá. Vì nó không giống như game Don’t Starve, tựa game thuộc một thể loại survival rất điển hình. Bạn sẽ phải sử dụng những công cụ trong game thiết yếu để tạo ra các đồ đạc cần thiết.

Tương tự như thế, khả năng đem theo đồ đạc của những nhân vật trong game sẽ không được cao. Họ không thể đem cả một chiếc rương đi thu thập những nhu yếu phẩm. Chính vì vậy từ nguồn thực phẩm, thuốc men, nguyên liệu, nước uống, tất cả đều phải cần sự phân bổ một cách hợp lý. Nếu bạn chơi không muốn game kết thúc quá sớm.

Ấy là chưa nói tới, bạn không hề bị đơn độc trong game. Các gã hàng xóm có thể đôi khi rất thú vị khi biết yêu thương nhau để sống. Bằng cách mang đồ của họ đi đôi với bạn các thứ cần thiết về nhu yếu phẩm. Thế nhưng nhiều khi, họ sẽ có thể trở thành các gã máu lạnh, ngang nhiên cướp chính ngôi nhà của bạn. Làm hại một số người canh gác trong nhà khi bạn còn đang dang dở đi tìm kiếm các món đồ cần thiết.

Từng nhân vật trong game

Từng nhân vật trong game

Dĩ nhiên, nếu nhân vật  trong máy làm được những gì, thì bạn cũng sẽ làm giống y hệt. Hay thậm chí là bạn sẽ tàn bạo hơn. Ví dụ như hạ gục chính hai vợ chồng già đang ẩn nấp trong căn nhà có vô số tài nguyên nhằm chiếm đoạt được tài sản của họ. Đó là lúc, game bắt người trải nghiệm phải chọn lựa phần “con” và phần “người”, giữa khát vọng được sinh tồn và lương tâm của cá nhân.

Đồ hoạ

Đồ họa của This War of Mine Việt Hóa không được nổi bật nhiều nếu xét đến tổng quan về đồ họa trong game nói chung. Nhưng các nét vẽ, những hình thù của người mệt mỏi, rệu rã sau một ngày làm việc, canh gác mà không được nghỉ ngơi. Các cột khói ở nền màn hình hoặc những nét vẽ nguệch ngoạc lại tạo nên một bầu không khí đậm chất u ám ở trong game.

Đó cũng là một thông điệp mà chính 11 Bit Studio muốn gửi gắm đến người chơi. Trong các con mắt tuyệt vọng của người được sống sót. Trôi qua mỗi ngày đều là các ngày khó khăn, gian khổ. Đúng kiểu như là sống qua ngày nào thì hy vọng ngày ấy. Đột nhiên sẽ không có niềm hy vọng một chút nào trong ánh mắt họ. Ngoại trừ về cách và bản năng sinh tồn, sống sót của chính bản thân mình.

Đồ họa của This War of Mine

Đồ họa của This War of Mine

Góp sức thêm cho hình ảnh chính là các bản nhạc nền, với violin được làm chủ đạo. Những bản nhạc man mác buồn, ai oán cũng tạo nên bầu không khí trong game trở nên lạnh lẽo, tối tăm và thiếu sức sống đi rất nhiều.

Phần mềm speccy là gì? Tìm hiểu và download ngay bạn nhé.

Cốt truyện

Bên cạnh về cốt truyện chơi chính nhiều cuốn hút, This War of Mine Việt Hoá còn được sở hữu hai phần mở rộng đắt giá vô cùng là Stories Father’s Promise. Nó kể về một tuyến các nhân vật được người chơi vào chính vai một ông bố đang đơn thân, phải tìm cách bảo vệ, che chở đứa con gái bé nhỏ, ngây thơ của mình ở trong thời chiến. Số lượng các nhân vật đã rút gọn xuống chỉ còn một. Cốt truyện mới đang đi theo hướng tuyến tính và những nút thắt độc đáo là một trong các thứ giúp this war of mine Việt hoá là bản mở rộng đáng giá cực kỳ.

Cốt truyện chơi cuốn hút

Cốt truyện chơi cuốn hút

Thời lượng

Thời lượng của phần this war of mine Việt hoá này hơi ngắn, rơi vào trên 3 tiếng đồng hồ. Bù lại nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt về một góc nhìn của thời chiến tranh. Đặc biệt cốt truyện được kể lại theo mạch cảm xúc của chính người từng trải qua những cuộc nội chiến ở Đông Âu trước đây. Việc đề cao vào các nhân vật khiến game dễ dàng đi vào lòng người chơi. Cái kết của game thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy ám ảnh luôn đấy.

Ưu điểm của game

Hình phá cách – Âm ám ảnh

Nền tảng về đồ họa của This War of Mine Việt hoá nó không chỉ tạo nên ấn tượng mà còn phù hợp vô cùng với bối cảnh ở chiến tranh. Chính sự tương phản rất rõ nét giữ sắc trắng và đen, cùng các nét vẽ tay “mạnh bạo”, thô cứng. Đã khắc họa đầy đủ, chi tiết một thế giới tàn khốc, hỗn loạn và u ám. Sự điêu tàn của thành phố, cái rét, cái đói luôn đe dọa từng giờ, từng ngày. Tất cả đều được thể hiện tỉ mỉ vô cùng và sống động.

Cũng không thể không nhắc tới phần âm thanh và nhạc nền rất “hợp tình hợp cảnh” của game This War of Mine Việt Hoá. Từng tiếng súng lạnh lẽo và đang thép đến các nốt trầm buồn vang lên như phụ họa. Mọi thứ càng làm cho bầu không khí trong game thấm đẫm hiu quạnh, nỗi cô đơn và sầu thảm, tưởng chừng như nhân vật không thể thoát ra được.

Âm thanh và nhạc nền

Âm thanh và nhạc nền

Cốt truyện đậm chất nhân văn

Điểm thành công nhất của This War of Mine Việt Hoá chính là sự đa dạng cả về cốt truyện, khi mở đầu và lúc kết thúc. Mỗi nhân vật đều có mang một mảnh đời, cá tính riêng, phản ứng và cảm xúc khác nhau. Đối với các sự kiện đã, đang và nó sẽ xảy đến, những kết thúc cũng khác biệt cực kỳ. Với tổng cộng trong game có 12 nhân vật và chưa tính số nhân vật do người chơi tạo ra. This War of Mine Việt Hóa có thể đem tới hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn các  kịch bản và tình tiết diễn biến khác nhau. Tùy vào lựa chọn và quyết định của người chơi.

Từ các đặc điểm rất nhỏ như về thói quen hay uống cafe của Katia hoặc việc Bruno bị nghiện thuốc lá cũng có các ảnh hưởng nhất định về tâm trạng của họ. Đặc biệt là trong lúc hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn đến như vậy.

Ngoài ra phải nói đến sở trường chạy rất nhanh của Pavel, khả năng dùng súng thành thạo, chuyên nghiệp của Roman hoặc sức khỏe tốt của Marko… Việc chọn lựa đúng công việc cho những thành viên ở trong nhóm không chỉ làm tăng hiệu quả và năng suất lao động. Mà còn giúp họ sẽ sống sót khi đi ra ngoài tìm kiếm các nhu yếu phẩm vào buổi tối. Vì đôi khi bỏ chạy sẽ là phương án hữu hiệu nhất.

Làm tăng hiệu quả

Làm tăng hiệu quả

Những quyết định của người chơi trong các tình huống quan trọng chính là điểm nhấn không thể nào bỏ qua. Liệu có thể giúp đỡ người khác trong lúc bản thân mình đang khó khăn không kém? Ăn trộm là xấu hay tốt trong hoàn cảnh này? Bạn có nên nói dối để cứu lấy một người? Hay là tôn trọng sự thật đó và chấp nhận nhìn người ta mất mạng?

Hãy luôn nhớ trong đầu rằng, tất cả hành động đều sẽ tạo nên hậu quả của nó. Chọn lựa đó có thể sẽ đúng trong hoàn cảnh này, tuy nhiên chưa chắc đã phù hợp trong hoàn cảnh khác. Và những nhân vật trong game sẽ có thái độ phản ứng rất mạnh với các tình huống cả xấu lẫn tốt: họ có thể cảm thấy yêu đời, vui vẻ, tạo nên khả năng chịu đựng về cơn đói rét sẽ tốt hơn. Nhưng họ cũng sẽ có thể trở nên đau khổ, trầm uất, rời bỏ bạn và có khi là tự kết liễu đời mình.

Chính sự sắc nét, chân thật và rất giống “người” đã giúp This War of Mine Việt hoá trở thành một trong các tựa game phiêu lưu về cuộc sống sinh tồn, xuất sắc nhất những năm trở lại đây.

Sắc nét - chân thật

Sắc nét – chân thật

Cấu hình yêu cầu để chơi game

This War Of Mine Việt hóa là game Offline dành cho máy tính và nó không yêu cầu cao về cấu hình. Chúng ta có thể chơi game trên hệ windows 64bit và cả 32bit. Dưới đây là các thông số từ những nhà phát hành mà bạn muốn tham khảo qua:

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • CPU: Core (TM) 2 Duo 2.4, Intel (R),  AMD Athlon X 2 2.8 Ghz
 • RAM: 2GB
 • Hệ điều hành: Windows từ XP SP3 (32 bit) và Vista
 • THẺ VIDEO: Geroce từ 9600GT, Shader Model 3.0, 512MB, Radeon HD 4000.
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương ứng DirectX
 • RAM VIDEO CHỈ ĐỊNH: 512 MB
 • Dung lượng để lưu trữ: 5GB miễn phí

Cấu hình đề nghị để chơi game

 • CPU: Intel (R), AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz, Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz và RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • THẺ VIDEO: Radeon HD 5770, 1024MB,  GeForce GTX 260, Shader Model 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương ứng DirectX
 • RAM VIDEO CHỈ ĐỊNH: 1024 MB
 • Dung lượng để lưu trữ: 5GB miễn phí

Game Offline dành cho máy tính

Game Offline dành cho máy tính

Hướng dẫn cài game This War Of Mine Việt hoá

Bước 1: Bạn tiến hành việc giải nén File tải game This War Of Mine Việt hóa vừa được tải xuống. Trong thư mục mà vừa giải nén bạn sẽ nhìn thấy 1 file iso. Tiến hành thao tác Mount ra đĩa bằng UltraISO hay giải nén bằng Winrar. Với Win 10 thì bạn chỉ cần Click double là mở được.

Bước 2: Hãy chạy File Setup.exe và tiến hành cài đặt bạn nhé. Ở màn hình này, bạn hãy chọn ổ đĩa cài đặt hay để mặc định cũng được và nhấn chọn Install.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình, nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 4: Vào phần Folder CRACK trong file đã giải nén, bạn hãy copy toàn bộ file và dán đè vào thư mục trong cài đặt game. OK vậy là bạn vào game chơi được rồi.

Bước 5: Bước cuối cùng bạn vào Folder Update game và nó có tên Update.v20171122, hãy chạy File setup.exe. Sau đó bạn chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game và chọn Install để Update.

Cài game This War Of Mine

Cài game This War Of Mine

Mẹo dành cho người mới chơi game

Thu thập hết vật phẩm ở nơi trú ẩn

Nơi đầu tiên mà bạn sẽ đặt chân vào trong game this War of Mine Việt hóa là nơi ở và trú ẩn cho toàn bộ những thành viên trong game, cho đến khi cuộc nội chiến được kết thúc. Bạn cần phải xây dựng lại nơi ở này để những thành viên sẽ sinh tồn qua ngày. Và thật sự thú vị khi trong đống đổ nát từ chính ngôi nhà dột nát này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những vật phẩm có giá trị. Từ những nguyên liệu để xây dựng, đồ trị vết thương hay thậm chí là cả thức ăn.

Bạn sẽ có tất cả các thứ đó miễn phí mà không phải vội đưa những thành viên dấn thân ngay vào hiểm nguy. Đây giống như là các vật phẩm để giúp bạn khởi đầu game được dễ dàng hơn, mà nhà sáng lập 11 bit studios đưa vào khéo léo. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để bạn thu thập được toàn bộ những vật phẩm tại nơi đang trú ẩn.

Xây dựng lại nơi ở

Xây dựng lại nơi ở

Hạn chế tình huống nguy hiểm

Khởi đầu cuộc game this War of Mine Việt hóa, mọi thứ đều đang rất khan hiếm và hàng đêm bạn cần phải điều khiển một số nhân vật ra bên ngoài thành phố để tìm kiếm thêm những nhu yếu phẩm. Chắc chắn rằng là bất kì một người chơi nào cũng muốn phải kiếm thêm được càng nhiều vật phẩm càng có lợi. Hãy nhớ bạn không có bất kỳ vũ khí để trang bị được cho những nhân vật tự vệ. Vậy nên điều quan trọng khi bắt đầu vào game đó là hãy hạn chế đưa nhân vật vào những tình huống nguy hiểm. Vì nếu bị nguy hiểm nhân vật của bạn sẽ ra đi nhanh chóng.

Cảm thấy có rất nhiều nguy hiểm bao quanh và không thể tiến thêm được nữa, bạn đừng liều lĩnh hãy rút lui và quay lại vào đêm hôm sau. Có thể sau hôm đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn vì nguy hiểm đã bị giảm đi đáng kể. Đừng cố trút tất cả mọi thứ bạn đã tìm thấy vào túi đồ của chính nhân vật.

Vì túi đồ nó có giới hạn, đầu cuộc game hãy tập trung vào những loại nguyên liệu như kim loại, gỗ dùng để xây dựng giường, lò sưởi, xưởng sản xuất các nhu yếu phẩm. Hãy để ý vào thức ăn và thuốc men thay vì súng ống đạn dược. Những nhân vật cần các thứ đó để sống thay vì món vũ khí có công dụng bắn giết. Nó có thể làm những thành viên bị trầm cảm và dẫn đến tự sát.

Đợi đến khi nhân vật thật đói

Thức ăn chính là nhu yếu phẩm có hạn chế nhất ngay thời điểm bắt đầu game. Vì bạn chưa có kinh nghiệm tự sản xuất được mà chỉ có thể dựa vào những thu thập bên ngoài thành phố. Hãy tiết kiệm nhất nếu có thể, những thành viên đều có các chỉ số đói khát. Nó có thể chết vì khát nhanh chóng nhưng sẽ không dễ dàng chết khi nó bị đói. Hãy đợi đến lúc những nhân vật thật đói rồi mới cho họ ăn. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được lượng lớn thức ăn cho về sau này. Chưa nói đến trong lúc thu thập những vật phẩm vào ban đêm, các chỉ số đói sẽ không làm ảnh hưởng đến nhân vật. Bạn có thể tận dụng hoàn toàn để kiếm thêm được nhiều thức ăn hơn.

Thu thập những vật phẩm

Thu thập những vật phẩm

Xây đủ giường nằm và một chiếc lò sưởi cho các thành viên

This War of Mine Việt hoá có áp dụng về cơ chế thời tiết ở trong game. Thời tiết mà bạn cần lưu ý nhất là khi vào mùa Đông đến, trời sẽ lạnh và có thể xuống dưới âm độ. Nếu bạn để cho những nhân vật nằm đất, họ sẽ bị cảm và thậm chí là mất mạng ngay trong đêm. Bạn hãy cố gắng xây dựng đủ giường nằm cho tất cả những thành viên. Có thêm một chiếc lò sưởi để thành viên sẽ quây quần nói chuyện và sưởi ấm với nhau cũng là một ưu tiên. Khi điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ âm thường sẽ không kéo dài lâu. Nhưng nó cũng sẽ ngốn thêm của bạn rất nhiều  tài nguyên và có khi là mạng sống của thành viên.

Hãy chế tạo một chiếc đài

Sự có mặt của chiếc Radio trong ván game là vô cùng cần thiết. Đây chính là nơi cung cấp những tin tức duy nhất mà bạn có thể biết được trong cuộc chiến này. Vì mọi liên lạc cho thế giới bên ngoài hoàn toàn bị cắt đứt. Hãy kiểm tra đài radio đều đặn hàng ngày, bạn có thể biết được các thông tin quan trọng như về nhu yếu phẩm trong thành phố đang tụt đi hay xuất hiện thêm nhiều băng nhóm cướp trên các phố. Có máy bay thả những nhu yếu phẩm nhân đạo viện trợ xuống thành phố hoặc có thể là về cuộc chiến đang bắt đầu đi vào hồi kết.

Kiểm tra đài radio đều đặn

Kiểm tra đài radio đều đặn

Xây dựng xưởng nấu ăn và thuốc men

Sẽ chẳng ai muốn dấn thân vào nguy hiểm để tìm kiếm ra nhu yếu phẩm. Nếu bạn có khả năng tự cung cấp các vật phẩm quan trọng là tốt nhất. Ưu tiên về xây dựng những Workbench chế tạo ra đồ nhu yếu phẩm quan trọng nhất là kim loại, thức ăn và thuốc men. Kim loại sử dụng cho chế tạo những vật dụng cũng như kiểm tra lại nơi ẩn nấp của bạn. Thuốc men dùng để phòng chống cứu thương hay bệnh tật khi cần thiết. Thức ăn thì chắc chắn không thể được thiếu trong nhiều ngày liền.

Cố gắng giúp đỡ người gặp nạn

Trong quá trình chơi game this War of Mine Việt hóa full dlc, bạn sẽ gặp rất nhiều người dân khác đang bị gặp nạn.  Có thể là bị bệnh tật, thương tích, đói khát. Họ sẽ tìm đến cầu cứu bạn và lựa chọn có giúp họ được hay không là bạn quyết định. Thế nhưng hãy nhớ một điều những thành viên ở trong nơi trú ẩn của bạn đã từng gặp phải các tình cảnh như vậy và họ có thể  vượt qua được là nhờ sự yêu thương chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Để cùng nhau sống sót được qua cuộc chiến, bạn hãy cố gắng giúp đỡ người khác. Đôi lúc họ sẽ trả ơn bằng các vật phẩm giá trị. Nhưng điều quan trọng hơn là khi giúp đỡ họ, những nhân vật của bạn sẽ được cảm thấy vui tươi và giảm khả năng bị bệnh trầm cảm. Nếu bạn không giúp đỡ người khác có thể dẫn đến cái chết của những người này.

Sự yêu thương chia sẻ 

Sự yêu thương chia sẻ 

Các thành viên của bạn sẽ bị suy nghĩ và đau khổ thêm vì chuyện này. Họ cảm thấy ăn năn và hối hận dẫn đến bị trầm cảm, thời điểm đó bạn không thể điều khiển họ được nữa. Họ sẽ nhịn ăn uống và có khi là tự sát vì thấy mặc cảm tội lỗi. Các nhân vật ở game this War of Mine Việt hóa vốn dĩ chỉ là người dân thường. Họ đang tan nát vì cuộc chiến và trái tim bị tổn thương nặng nề.

Hãy hi sinh Bruno

Bruno là 1 trong những 12 thành viên còn sống sót, bạn sẽ bắt gặp trong cả quá trình chơi. Theo đánh giá của những người chơi, đây là một thành viên tệ nhất trong toàn bộ 12 người. Anh ta là một kẻ hèn nhát, ích kỷ và không bao giờ giúp đỡ cho người khác. Nếu xích mích và dẫn đến việc anh ta sẽ bỏ đi, Bruno mang theo một phần nhu yếu phẩm. Anh ta có ưu điểm là nấu ăn tốt nhưng ở trên thực tế thì không cần thiết. Vì bất kì ai trong nhóm cũng nấu ăn được thay anh ta.

Hãy để cho Bruno tham gia công cuộc thu thập vật phẩm vào buổi tối. Để anh ta liều lĩnh bị hi sinh, những thành viên khác sẽ buồn một chút nhưng họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn. Xin lỗi Bruno, nhưng sự có mặt của anh chàng chỉ làm cho các nhu yếu phẩm ngày càng bị hụt đi trầm trọng.

Tóm lại với một cuộc hành trình đầy nguy hiểm giữa cảnh khói lửa chiến tranh, không có checkpoint hay được hồi sinh. This War of Mine Việt hoá giống với một câu chuyện bên ngoài đời thực. Khi bạn không được sống lại ở điểm lưu cụ thể giúp níu kéo bản thân sa đà các thử nghiệm mà bản thân mình không nắm chắc. Rõ ràng 11 Bit Studio gửi đến các  game thủ một tuyên ngôn mạnh mẽ. Trong chiến tranh sinh mạng chính là một thứ không đáng tiền nhất và quyết định sai lầm, đều dẫn đến các hậu quả không sửa chữa được.

Qua bài viết this War of Mine Việt hoá mà Technetvietnam đã chia sẻ giúp bạn download This War Of Mine Việt hóa thành công và có rất nhiều những thông tin hữu ích cũng như cách chơi game  sao cho đúng nhất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss