Garena Plus – DownloadVN | Technetvietnam

Garena Plus – Hỗ trợ trò chơi qua mạng LAN ảo

Garena Plus là phần mềm kết nối người chơi trên toàn thế giới bằng cách biến Internet thành một phòng game ảo tương tự, Garena hỗ trợ chơi War, đế chế trực tuyến, Fifa, DotA và nhiều game khác … thông qua Internet.

Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các trò chơi độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.

Với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, Garena Plus đến gần hơn với người chơi Việt Nam. Đầu tiên bạn phải Đăng ký tài khoản Garena (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo Cách tạo tài khoản Garena?), Sau đó đăng nhập vào chương trình đã cài đặt trên máy (với tài khoản vừa đăng ký).

setting_gm_24

Tải Garena Plus về máy tính để cài đặt trò chơi qua Internet.

Garena hiện đã hỗ trợ nhiều trò chơi trực tuyến như: Fifa Online 3, AOE, Blackshot, Warcraft 3Counter Strike 1.6, Nguồn Counter Strike, Cuộc gọi của 4 nhiệm vụCall of Duty 5, Red Alert 3, Tom Clancy HAWX, Chiến trường 2Các

Với hệ thống phòng game phong phú, số lượng người chơi trong phòng lên đến hơn 200 người. Các chỉ số ping được hiển thị và truyền đạt rõ ràng đến người chơi nên Garena Plus ngày càng được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Garena Total để truy cập vào phòng game nhanh hơn và hỗ trợ xem, kết nối đường truyền giữa những người chơi nhanh hơn, ổn định hơn. Nhờ đó, tình trạng lag do xung đột mạng sẽ được hạn chế hoàn toàn.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1

Csss