Get link Mega tốc độ cao không giới hạn, mới nhất 2022 | Technetvietnam

Lấy liên kết Mega luôn là sự lựa chọn đúng đắn của người dùng khi tìm kiếm phần mềm giúp cung cấp dung lượng lưu trữ lớn. Dung lượng của máy tính hay bộ nhớ thiết bị sẽ có một dung lượng nhất định nên việc tìm kiếm nguồn lưu trữ luôn được người dùng quan tâm.

tại sao Lấy liên kết Mega được nhiều người dùng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao và làm thế nào Tải liên kết tốc độ cao Mega không giới hạn tốc độ tối đa, mới nhất 2022 ngay trong bài viết dưới đây Hoamitech.com Xin vui lòng!

Các thủ thuật để có được liên kết là gì?

Làm thế nào để có được các liên kết Tóm lại, đây là một thủ thuật giúp bạn tải những tài liệu mà thông thường bạn không thể tải xuống từ môi trường mạng. Hoặc bạn chỉ có thể tải xuống với một số điều kiện nhất định như trả phí hoặc trở thành thành viên VIP.

Thì việc lấy link chính là chìa khóa giúp bạn đưa tài liệu này về máy mà không cần phải đăng ký thành viên hay trả phí. Trong những năm gần đây, phương thức lấy link ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy Get a Mega link là gì?

Vậy Get a Mega link là gì?
Vậy Get a Mega link là gì?

Lấy liên kết Mega là một thủ thuật giúp bạn tải các tập tin có dung lượng lớn về máy mà không bị giới hạn.

Như bạn đã biết Siêu cấp là một trong những kho dữ liệu uy tín. Và ít quảng cáo nhất hiện nay. Mega được giới chuyên môn đánh giá là ông lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Với Mega, bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng có một giới hạn là công việc miễn phí chỉ áp dụng cho các tài liệu có kích thước dưới 2GB. Nếu bạn cần tài liệu lớn hơn thì bạn cần phải là thành viên VIP. Hoặc trả một khoản phí nhất định. Tất nhiên, nó là hợp lý để trả một khoản phí cho việc này. Sẽ giúp nhà cung cấp duy trì hệ thống dữ liệu cho bạn.

Nhưng đối với những người chỉ cần sử dụng các thành phần này theo thời gian. Khi đó việc đóng phí thực sự quá lãng phí. Đó là lý do tại sao chúng ta cần nó lấy liên kết Mega vì vậy bạn có thể tải các tài liệu hơn 2GB vào máy tính của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tài khoản Mega Vip mới nhất 2022

Tài khoản Mega vip 2022 rất nhiều thông tin được chia sẻ trên internet nhưng bạn không thể sử dụng hoặc nếu có thể, việc thay đổi mật khẩu thường xuyên sẽ rất khó chịu. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản VIP MEGA thì cách duy nhất là mua.

Hoặc muốn tải link siêu nhanh like Tài khoản VIP Mega.nz Vui lòng sử dụng phần mềm bên dưới. Hiện tại mình cũng sử dụng tốt mà không cần dựa vào phần mềm nào khác mà còn miễn phí nữa.

Điểm mạnh và hạn chế của phần mềm Mega Storage

Sức lực:

 • Ứng dụng lưu trữ dữ liệu cho Tải lên cực lớn Nhận phản hồi xuất sắc từ khách hàng, những người trực tiếp sử dụng ứng dụng và đưa ra phản hồi.
 • Khác với đây là phần mềm trình tải xuống mega được người dùng thích vì nó có rất nhiều thứ để Tải xuốngtải lên dễ.

 • Ngoài những điểm mạnh, Tải xuống Mega có một số hạn chế vì một số tính năng sẽ bị hạn chế vì tài khoản miễn phí chỉ có thể sử dụng dữ liệu tốc độ cao với các tệp lớn hơn 2GB bên dưới, và bên trên 2GB sẽ bị giới hạn trong quá trình tải xuống
 • Có một khoản phí để có thể sử dụng nhiều phần mềm hơn

Tại sao sử dụng get mega link?

Nhận liên kết lớn Tại sao lại là khách hàng? đề xuất cao Vì thế?

MegaDownloader là một ứng dụng không còn quá xa lạ với mọi người. Phần mềm Mega Store sử dụng lưu trữ dữ liệu đám mây và có uy tín cao nhất trong số các phần mềm lưu trữ dữ liệu tương tự khác. Mega.nz là dịch vụ cung cấp cho người dùng bộ nhớ miễn phí lên đến 50GB (Mega 50Gb miễn phí)

Một số lý do để sử dụng Tải xuống Getlink mega.nz bằng:

 • Ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng 2 tài khoản cùng lúc
 • Chế độ bảo mật khá cao, không có trường hợp rò rỉ thông tin.
 • Dễ dàng tải xuống và dễ dàng cập nhật tài liệu
 • Dung lượng lưu trữ 50GB để chứa tất cả các loại tài liệu
 • Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của cả hai tài khoản để giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn hơn

Ngoài một số lý do nêu trên lấy liên kết lớn Có rất nhiều lợi thế đáng kinh ngạc khác khi tải xuống Mega Downloads. Hãy tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu cách thức tải xuống Mega Không giới hạn 2022 để xem những lợi thế khác có sẵn trên ứng dụng này!

Nhận liên kết Mega Max Speed ​​với MegaDownloader và IDM

Bước 1: Tải xuống phần mềm MegaDownloader và IDM

IDMMegaDownloader đều là phần mềm hỗ trợ người dùng tải các tập tin từ internet. Để lấy liên kết Mega.nz Với cách này, trước tiên chúng ta cần tải và cài đặt 2 phần mềm này tại:

Link tải phần mềm MegaDownloader

Truyền giải nén: 89763

Các tệp cài đặt đang hoạt động và hướng dẫn tải xuống phiên bản IDM mới nhất: Đây

Bước 2: Thêm liên kết để tải xuống

Sau khi tải và cài đặt xong 2 phần mềm trên, bạn hãy tiến hành mở phần mềm lên MegaDownloader hướng lên. Trên giao diện chính của phần mềm, bạn hãy bấm vào nút (+) Thêm liên kết như trong ví dụ sau:

Chọn một dấu cộng để thêm liên kết
Chọn một dấu cộng để thêm liên kết

Tại cửa Thêm một liên kết xuất hiện, vui lòng dán liên kết Mega.nz của tệp sẽ được tải xuống hộp thoại. Sau đó, bạn nhấp vào Thêm một liên kết để tải xuống tệp.

Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết
Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết

Bước 3: Tiến hành cấu hình cài đặt

Sau Thêm một liên kết bạn sẽ thấy tệp đang được tải xuống. Tuy nhiên hiện tại tốc độ tải file còn hạn chế chưa tải được tốc độ cao. Để tải xuống với tốc độ không giới hạn với phần mềm IDM Sau đó, bạn cần phải định cấu hình cài đặt phần mềm MegaDownloader như sau:

Trước hết, hãy nhấp vào nó Tùy chọn -> lựa chọn Cấu hình

Chọn Tùy chọn và chọn Cấu hình
Chọn Tùy chọn và chọn Cấu hình

Ở cửa sổ Cấu hình xuất hiện, vui lòng nhấp vào bỏ đánh dấu trong 3 loại:

 • Chụp một liên kết từ khay nhớ tạm
 • Bắt đầu tải xuống khi ứng dụng khởi động
 • Tạo một thư mục cho mỗi gói.

Sau đó, tất cả các bạn nhấn Lưu để tiết kiệm.

Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu
Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu

Tiếp theo, vui lòng nhấp để chọn Tab phát trực tuyến => bạn tích vào ô Sử dụng máy chủ phát trực tuyến => nhập số tiếp theo 54321 trong cái hộp Hải cảng. Cuối cùng là tất cả các bạn nhấn Lưu để tiết kiệm.

Chọn tab Phát trực tiếp và thiết lập nó như hình minh họa
Chọn tab Phát trực tiếp và thiết lập nó như hình minh họa

Quay lại giao diện chính của phần mềm MegaDownloader Vui lòng bấm để chọn Tab phát trực tuyến => lựa chọn mặt hàng Xem trực tuyến.

Chọn tab Phát trực tuyến và chọn Xem trực tuyến
Chọn tab Phát trực tuyến và chọn Xem trực tuyến

Bước 4: Dán liên kết chứa tệp bạn muốn tải xuống

Ở cửa sổ Truyền trực tuyến Khi nó xuất hiện, vui lòng dán liên kết Mega.nz có chứa tệp bạn muốn tải xuống vào hộp Liên kết URL Mega. Lần này dưới một chiếc ô Liên kết URL truyền trực tuyến Một liên kết mới sẽ xuất hiện. Đây là một liên kết được sử dụng để tải xuống các tệp tốc độ cao được sử dụng với phần mềm IDM.

Trong hộp Liên kết URL truyền trực tuyến, một liên kết mới sẽ xuất hiện
Trong hộp Liên kết URL truyền trực tuyến, một liên kết mới sẽ xuất hiện

Bước 5: Bắt đầu tải xuống tệp ở tốc độ cao

Tiếp theo, vui lòng sao chép và lấy liên kết Truyền trực tuyến ở trên và mở phần mềm IDM hướng lên. Trên giao diện phần mềm IDM Hãy bấm vào nó Thêm một URL và dán liên kết Truyền trực tuyến mà chúng tôi đã sao chép ở trên. Cuối cùng thì bạn chọn Được chứ và hãy nhấn Tải xuống để bắt đầu tải xuống Tệp Mega.nz với tốc độ cao.

Mở IDM và dán tệp đã tải xuống vào đó
Mở IDM và dán tệp đã tải xuống vào đó

Đây là kết quả khi chúng ta tiến hành lấy link Mega.nz để tải xuống tệp ở tốc độ cao.

Tải xuống nhanh chóng
Tải xuống nhanh chóng

Lấy link Mega trực tuyến qua vn.getmega.net

Nếu bạn cảm thấy quá trình cài đặt phần mềm sẽ được tiến hành getlink Mega.nz Tốc độ cao là một phiên đầy đủ và phức tạp. Sau đó, bạn có thể thử dịch vụ lấy liên kết Mega trực tuyến như vn.getmega.net. Đầu tiên, vui lòng truy cập công cụ tại: https://vn.getmega.net/.

Tại giao diện chính của công cụ, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại ô trống, nhập link. Cụ thể, bạn có thể nhập 2 loại liên kết Mega.nz Ví dụ. Ngoài ra, mỗi địa chỉ IP chỉ có thể nhận được 1 liên kết trong 1 phút. Và liên kết nhận được sẽ tự động bị xóa sau 1 giờ. Vui lòng dán một liên kết Mega.nz cần tải vào một hộp trống, sau đó nhấn Tải xuống.

Dán một liên kết để nhận một liên kết lớn
Dán một liên kết để nhận một liên kết lớn

Sau khi quá trình lấy liên kết kết thúc, một dòng đương dân trực tiêp sẽ xuất hiện trong cửa sổ Tải xuống ở đây. Bạn có thể sao chép liên kết để sử dụng hoặc nhấp vào tên tệp để Tải xuống các tệp trên máy tính.

Sao chép liên kết vào tệp đã chuyển đổi
Sao chép liên kết vào tệp đã chuyển đổi

Bạn chọn nơi lưu tệp sau đó nhấn Lưu để tải xuống tệp.

Chọn nơi lưu tệp và nhấp vào Lưu
Chọn nơi lưu tệp và nhấp vào Lưu

Sử dụng các công cụ Tải xuống trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tải và cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, có những hạn chế là bạn phải xem qua một số trang quảng cáo trước khi được chuyển hướng đến Liên kết tải xuống.

Kết luận

Cho nên. Hoamitech.com chỉ cho tôi cách Nhận liên kết Mega tốc độ cao không giới hạn, mới nhất 2022. Hy vọng với những hướng dẫn cập nhật trong bài viết, bạn sẽ dễ dàng thao tác tải mega không giới hạn và tải file với tốc độ cao, thậm chí là cả những file có dung lượng lớn.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp vấn đề nào khác cần trợ giúp. Cảm ơn đã xem và đọc!

Csss