Ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ 64bit chuẩn UEFI Google Drive | Technetvietnam

Tải ghost win 10 64bit / 32bit chuẩn UEFI mượt mà, rất nhẹ

Ghost windows 10 Nó chỉ đơn giản có nghĩa là sao lưu tất cả các trình điều khiển và phần mềm vào một tệp sao lưu trên máy tính của bạn. Để khi máy tính bị lỗi chúng ta giải nén file backup này ra thì Windows 10 sẽ hoạt động trở lại bình thường. Điều này giúp bạn không phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ như khi cài lại Windows, cài lại driver hay phần mềm. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách ám ảnh Win 10 UEFI chi tiết từ A-Z.

Trước đây, không có UEFI, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống Legacy. Nhưng bây giờ Win 10 Legacy đã cũ và khởi động chậm hơn UEFI. Về bảo mật, nó không tốt bằng UEFI. Để tối ưu phần cứng, bạn nên sử dụng bản ghost Windows 10 chuẩn UEFI – công nghệ mới nhất hiện nay.

Sự khác nhau giữa việc ghost Win 10 và cài lại Win 10

 • Tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc cài lại Windows 10 (cả 32bit và 64bit).
 • Ghost Win 10 2021 nhanh và mượt giúp sao lưu dữ liệu yêu cầu y như bản gốc.
 • Dễ dàng khôi phục ổ đĩa / phân vùng khi máy tính gặp sự cố bằng cách giải nén File Ghost Win 10
 • Ghost Win 10 64bit Full Driver có dung lượng nhẹ không gây mất dữ liệu và phần mềm trên máy.
 • Ghost Win 10 không mòn ổ cứng trên máy tính như các bản cài Win mới (nhất là đối với máy tính yếu).

Cách lên ám Win 10 nhanh chóng và mượt mà

Đối với những máy tính cũ cấu hình thấp, RAM ghost win 10 32bit nhẹ nhất 2018 – Link google. Và hiện tại, hầu hết các máy tính đều có RAM> 4GB nên chúng ta đánh Win 10 32bit cũng không sao. Nhưng vì các bạn cần nên mình vẫn đang chia sẻ bản Ghost Win 10 Fast, Smooth 2020 để các bạn tải về sử dụng.

Ghost Win 10 64bit với True Image

Đối với máy tính có RAM> 4GB chúng ta sẽ sử dụng Ghost Win 10 64bit Chuẩn UEFI hoặc Legacy. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn cách ghost win 10 nhanh, mượt và nhẹ 2021 bằng phần mềm Acronis True Image. Dưới đây là các bước chi tiết để tạo file ghost Windows 10 64bit với chuẩn UEFI (Unified Extensible Firmware Interface).

Sẵn sàng:

 • Download file Ghost Win 10 chuẩn UEFI 64bit đã sẵn sàng – Liên kết với Google Drive
 • Sử dụng 1 USB 8GB để tạo USB boot cứu hộ
 • Tải phần mềm ghost win để tạo và giải nén file ghost

Nếu không muốn sử dụng Ghost File Win 10 có sẵn vì nó chứa rất nhiều cài đặt và cấu hình theo kiểu ghost tạo. Bạn có thể Tải bản Ghost Win 10 bản quyền ước chừng thì ghost win 10 rồi cài sang máy khác tùy theo sở thích cá nhân. Ghost Win 10 64bit rất mượt mà

Bước 1: Điều chỉnh Bios

Khởi động lại máy tính sau đó liên tục nhấn phím tắt để hiển thị menu Bios. Phím bấm laptop Asus thoátvà Dell của chúng tôi sẽ nhấn F12. Đối với các dòng máy tính khác, bạn lên Google tìm kiếm với từ khóa “Phím tắt Bios + tên thương hiệu laptop”.

Sau đó, bạn sẽ biết BIOS trên máy tính của mình ở dạng Di sản tốt UEFI. Nếu chúng ta ở Legacy, chúng ta sẽ làm điều đó tiếp tục thông qua định dạng UEFI (Bật). Sau đó nhấn mũi tên lên xuống, trái phải để đến phần Khởi động an toàn chọn Cho phép.

transfer-inheritqua-UEFI

Bước 2: Cách tạo file ghost Win 10 64bit

Bật máy tính, sử dụng True Image để sao chép tất cả dữ liệu bạn cho là quan trọng từ ổ đĩa TUA và ngoài Desktop, tải các thư mục, tài liệu vào ổ đĩa DỄ trên máy tính. Điều này giúp chúng ta giữ lại toàn bộ dữ liệu quan trọng, tránh trường hợp phải cài đặt lại tốn thời gian.

Bước 3: Đóng gói lại đĩa cứng

Để phân vùng lại đĩa cứng, chúng tôi sẽ sử dụng DLC nhưng USB để cứu máy tính một cách chuyên nghiệp nhất với mini windows. Tại đây, phân vùng nào có dung lượng dưới 10GB chúng ta sẽ xóa bằng MiniTool Partition Wizard.

minitool-partition-wizard

Ghi chú: Với phân vùng cài Windows 10 (thường là ổ C) thì chúng ta xóa luôn, nhớ kiểm tra kỹ từng phân vùng đề phòng mất dữ liệu.

Bước 4: Mở gói ghost win 10

Mở Acronis true Image, chọn Hồi phục lựa chọn Phục hồi đĩa nhấp chuột Duyệt qua một phần Bản vá lỗi để chuyển đến vị trí của tệp ghost Windows 10 mà bạn đã tải về trước đó Nhấp vào tiếp theo được kết nối. Như hình bên dưới:

Recovery-win-10

Ghost-Win-10-64bit-2021

Chỉ cần chọn Bộ phận hệ thống EFINTFS (Windows)và Không thể chọn theo dõi 0 vì nó sẽ mất tất cả dữ liệu

Ghost-Win-10-64bit-2021-Google-Drive

Ở đây, chúng tôi sẽ chọn Vị trí mới để mở rộng sang một phân vùng khác EFI. Kiểm tra lựa chọn Không phân bổ sau đó nhấn Chấp nhận Xác nhận.

Ghost-Win-October-2021

Để tạo phân vùng trên Windows 10 bạn tiếp tục chọn Vị trí mới và chọn Thay đổi mặc định để kéo không gian phân vùng khi cài đặt Windows

Ghost-Win-10-64bit-cool-muot

Cuối cùng, bạn chọn Process và đợi máy tính chạy. Sau khi chạy, vui lòng khởi động lại máy tính của bạn và sử dụng Ghost Win 10 2021. Chúc may mắn!

Cách ám ảnh Win 10 với Onekey

 • Tải OneKey Ghost về máy tính sau đó mở phần mềm lên để tự động quét các file ghost dưới dạng (.GHO) trên máy tính
 • Để chắc chắn bạn phải chọn Sao lưu và chọn một thư mục để lưu tệp ma sau đó nhấn Vâng để tiết kiệm
 • Nhấn Yes để khởi động lại máy và quá trình ghost win 10 sẽ diễn ra
 • Khi có file ghost Windows 10, bạn sẽ chọn Khôi phục ⇒ Chọn File Ghost để lưu trên máy tính của bạn
 • CHÀO HÀNGChọn phân vùng cần khôi phục và nhấn Vâng mMáy tính sẽ tự động Ghost Win 10 64bit rất mượt mà

Cách ám Win 10 mà không cần USB

 • Bước 1: Tải xuống USBHDDBOOT vào máy tính của bạn
 • Bước 2: Lựa chọn Tạo MENU BOOT cho Windows cách tạo ghost Win 10 trực tiếp trên ổ cứng
 • Bước 3: họp báo đã bắt đầu và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 4: Khởi động lại máy tính và chọn BOOT USB-HDD để ghost win 10 không cần USB
 • Bước 5: Lựa chọn Khởi động Auto Ghost 11.5 [ISO-BOOT/GHOST.iso] kết nối
 • Bước 6: Nhấn phím số 1, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phần mềm GHOST
 • Bước 7: Lựa chọn Địa phương Phân công Từ hình ảnh để Ghost Windows 10 từ ổ cứng
 • Bước 8: Sử dụng phím Tab để thay đổi bảng và nhấn Enter để chọn nếu chuột không hoạt động
 • Bước 9: Chọn tệp ghost đã tải xuống máy tính của bạn và nhấp vào Open để mở nó
 • Bước 10: Chọn đĩa cứng và nhấn OK, nhấn Yes và hiển thị Nhân bản đã hoàn thành thành công

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn sẽ chọn Cài lại máy tính để quá trình cài đặt Windows 10 diễn ra thông qua một tệp Ghost Win 10 64bit 2021 trên máy tính.

Ưu nhược điểm của bản ghost win 10

Bạn có thể sử dụng Windows 10 trên các máy tính cấu hình thấp một cách liền mạch với Ghost Win 10 dung lượng nhẹ cho máy yếu. Chỉ trong vòng 10 – 15 phút là chúng ta có thể lấy ngay Win 10 để sử dụng với các file backup có sẵn.

Nhược điểm khi Ghost Win 10 Pro 64bit đó là tập tin ma Ghost Win 10 20H2 hoàn toàn mềm chứa vi rút hoặc phần mềm độc hại khác. Thì sau khi giải nén trên máy tính, hệ điều hành của bạn sẽ bị dính virus dẫn đến máy tính bị nóng và chậm chẳng hạn, …

Nếu bạn muốn tạo bGhost Win 10 64bit Legacy có thể sử dụng phần mềm khác như khởi động Hirent hoặc Onekey Ghost. Cách tạo file ghost Win 10 bằng Norton Ghost thường được sử dụng trên phiên bản Ghost Win 10 64 bit nhẹ nhất năm 2019.

Kết luận: Như vậy là natutool đã chia sẻ đến các bạn file ghost Windows 10 nhanh nhất, nhẹ nhất và mượt mà nhất. Bản ghost này có đầy đủ các tính năng và ứng dụng cần thiết phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau dành cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên… sử dụng laptop cũ cấu hình thấp.

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss