Ghost Win 10 – Tải ghost Windows 10 64bit, 32bit, nhanh mượt, tối ưu h | Technetvietnam

1. Giới thiệu về phiên bản GhostWin 10.

Ghost thắng 10 là bản tải Ghost Windows 10 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn có nhu cầu cài đặt hệ điều hành Windows 10. Thay vì cài đặt một hệ điều hành Windows 10 hoàn toàn mới thì bản ghost Windows 10 nhanh, mượt và nhẹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cài lại và An toàn cho hệ thống của bạn, Ghost Win 10 bản 32bit và Ghost Win 10 bản 64bit hiện có sẵn cho bạn lựa chọn tải về, cả hai dưới dạng tập tin Ghost Win. 10 Google Drive 32bit và Ghost Win 10 Google drive 10 64bit. Bản Ghost Win 11 tải về cũng được trên TAIMIENPHI.VN giúp bạn cài đặt hệ điều hành nhanh hơn, được tích hợp sẵn một số phần mềm quan trọng.

cửa sổ ma 10

Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành

File Ghost Windows 10 Hiện nay trên mạng còn ít, tùy theo nhu cầu các bạn có thể tham khảo và tải file ghost phù hợp nhất với cấu hình máy tính của mình. Nhiều tệp ghost Windows 10 có phần mềm tích hợp sẵn phổ biến và quan trọng đối với người dùng máy tính ngày nay.

Khi đã có file ghost, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ là có thể ghost được file đó vào hệ thống của mình. Cũng giống như cách Ghost Win 7 mà TAIMIENPHI đã giới thiệu đến các bạn, cách ghost win 10 cũng khá đơn giản, thời gian ghost win 10 kéo dài nhanh hơn thời gian cài win 10, đảm bảo bạn có thể làm được nhiều việc khác. Hiện tại các bạn có thể tải bản Ghost Win 10 2020 mới nhất bao gồm phiên bản dành cho hệ máy 32 bit và phiên bản Ghost Win 10 64bit 2020 mới nhất, sau đó tìm hiểu cách ghost win 10 64bit nếu bạn sử dụng máy 64 bit để làm ghost nhanh hơn.

Các phiên bản Ghost phổ biến của Windows 10:

1.1. Ghost Win 10 2009 20H2.
– Được tạo từ bản cài đặt gốc của Windows 10 phiên bản 2009

1.2. Ghost Wins 10 1903 19H1
Đây là phiên bản được tạo từ trình cài đặt gốc của Windows 10 phiên bản 1903

1.3. Giành lợi ích ma

1.4. Ghost Windows 10 hỗ trợ cài lại Windows 10 để tiết kiệm thời gian

Việc tải file ghost windows 10 được người dùng sử dụng nếu muốn cài đặt windows 10 mà không mất quá nhiều thời gian như cài mới thông thường. Với file Ghost Windows 10, người dùng chỉ mất thời gian ngắn hơn tùy thuộc vào phần mềm và ứng dụng đã được tích hợp trong file ghost.

Thông thường, người dùng thường reset Windows 10 về trạng thái ban đầu để làm mới hệ điều hành của mình, tuy nhiên, cách reset Windows 10 mất khá nhiều thời gian, thay vào đó, người dùng sử dụng file ghost của Windows 10 để cài mới hệ điều hành của mình.

Cũng giống như bản Ghost Windows 10, bản tải Ghost Win 11 cũng có nhiều chức năng tương tự, hỗ trợ nhiều tiện ích cơ bản giúp tiết kiệm thời gian cài đặt cho người dùng.

cửa sổ ma 10

Bản Ghost Win 10 dành cho cả hệ máy 32bit và 64bit

Tạo một file ghost Windows 10 không quá khó đối với người dùng hiện nay. Cũng giống như các hệ điều hành khác như Windows 7 hay Windows 8, người dùng chỉ cần sử dụng đĩa Hiren Boot cũng như thiết bị USB Boot để tạo file Ghost Windows 10 nếu máy tính chạy Windows 10, không sử dụng. Windows 8 hoặc Windows 7, XP.

1.5. Ghost Win 10 mang giao diện và màu sắc đẹp mắt, giúp hệ thống chạy ổn định hơn

Nhiều phiên bản Ghost Win 10 hiện nay đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng như giao diện, màu sắc… và đặc biệt phiên bản Ghost Win 10 có chứa phần mềm ưu tiên và một số phần mềm cần phóng to. Kích hoạt bản quyền giúp người dùng có thể sử dụng ngay sau khi ghost windows 10 xong, cũng như tải Ghost Win 11 cũng có nhiều ưu điểm giúp người dùng không phải cài lại các phần mềm cần thiết.

Nhiều người cho rằng cài Windows 10 mới sẽ giúp hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn sau một thời gian dài. Đúng vậy, tuy nhiên thay vì cài lại windows 10 chúng ta sẽ có một cách khác đó là ghost win 10. Cũng tải lại windows 10 nhưng ghost windows 10 sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Đó là thời gian cài đặt ngắn, được tích hợp rất nhiều phần mềm bản quyền cài sẵn, nhiều phần mềm cần thiết cho máy tính … Và nhiều điều thú vị nữa có trong mỗi bản win 10 ghost riêng biệt. Nếu bạn là người hơi “hoài cổ”, có lẽ Win XP sẽ đáp ứng được nhu cầu này của người dùng; Tải bản Ghost Win XP mới.

1.6. Ghost Win hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows

Windows 10 cũng như các hệ điều hành có phiên bản thấp hơn như Windows 8, Windows 7 hay Windows XP đều có thể được cài đặt bằng cách khởi động lại Win. Đây là cách làm nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người áp dụng. Nếu thời gian ghost của hệ điều hành tương tự nhau thì chỉ khác ở dung lượng của mỗi bản ghost (đó là số lượng phần mềm và ứng dụng được cài đặt trong bản ghost, cũng như chức năng Windows bị gỡ bỏ). giảm, rút ​​ngắn kích thước …) Tuy nhiên, nếu bạn cần đầy đủ các tính năng của hệ điều hành thì một bản cài đặt mới sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

1.7. So sánh Ghost Win và cài lại Win

Việc tải Ghost Win 10 hay Ghost Win 11 giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì cài Windows 10 mới. Như các bạn đã biết để cài đặt windows 10 mới chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian, thay vì chờ đợi hơn 1 tiếng thì việc sử dụng Ghost win 10 sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian hơn. Và ngược lại ở nhiều phiên bản Ghost Win 10 sẽ có đầy đủ các phần mềm mà bạn cần, điều này giúp bạn không phải cài lại phần mềm sau khi cài Windows 10 nữa. Với phiên bản Ghost Win 8 cũng được Taimienphi.vn chọn lọc, bổ sung và làm mới để đáp ứng nhu cầu tải Ghost Win 8 của người dùng về sử dụng.

Như đã nói ở trên, thời gian ám ảnh Win 10 cũng như các hệ điều hành khác như Windows 7, Windows XP… sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn là một người có ý thức về thời gian, việc dành hơn một giờ đồng hồ để cài đặt Windows 10 chắc chắn sẽ khiến bạn hơi khó chịu. Tuy nhiên nếu thực hiện ghost windows 10 thì bạn chỉ cần bỏ ra một nửa thời gian đó là đã có hệ điều hành Win 10 mới trên máy tính của mình. Người dùng muốn quay lại sử dụng Win 7 có thể tải bản Ghost Win 7, hiện Taimienphi.vn đã cập nhật bản Ghost Win 7 lên phiên bản mới nhất do Microsoft phát hành.

Cài đặt Windows 10 mới luôn là cách mọi người sử dụng để sửa chữa và tăng tốc máy tính của mình. Tuy nhiên, sau khi cài đặt Windows 10, các phần mềm cài đặt trên hệ thống sẽ bị mất, khi đó chúng ta cần cài đặt lại từ đó một số phần mềm quan trọng như Google Chrome hay trình duyệt web CocCoc. , phần mềm văn phòng office 2016, phần mềm diệt virus … và hơn thế nữa, với một số phần mềm có bản quyền như Office 2016, bạn sẽ mất thời gian cài đặt và đăng ký lại

1.8. Phần mềm hỗ trợ Ghost Win

Onekey Ghost là một trong những phần mềm mới dành cho người mới sử dụng, tuy nhiên những ai đã sử dụng Onekey Ghost thì không thể phủ nhận kết quả mà chương trình mang lại. Với 2 tính năng song song đó là tạo file ghost cũng như bung file ghost giúp người dùng chủ động trong việc ám ảnh windows 10 của mình.

2. Cách ghost Win 10 64bit.

MẹoLàm thế nào để chiến thắng 10 con ma

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ám ảnh Windows 10 bằng USB một cách tương đối đơn giản, nhanh chóng hơn so với thao tác cài Win bấy lâu nay, cũng như các cách đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Hoặc.

3. Cách tạo file ghost Win 10 64bit.

MẹoCách tạo file Ghost Win 10

Tạo file Ghost Windows 10 sẽ giúp bạn khôi phục hệ điều hành khi gặp sự cố, bản ghost có ưu điểm vượt trội hơn so với bản cài Windows 10 là bạn có thể tối ưu hệ điều hành. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo file Ghost một cách dễ dàng.

Csss