Gimkit – Trò chơi học tập tương tác giống Kahoot | Technetvietnam

Gimkit là một trò chơi học tập vui nhộn đòi hỏi kiến ​​thức, sự hợp tác và chiến lược để giành chiến thắng. Ngoài việc sử dụng trong lớp học, giáo viên cũng có thể sử dụng nền tảng này làm bài tập về nhà cho học sinh. Bài tập này sẽ được đánh giá tự động.

Gimkit là một trang web để tạo các trò chơi học tập như Kahoot và Quizizz
Gimkit là một trang web để tạo các trò chơi học tập như Kahoot và Quizizz

Về Gimkit

Gimkit là một nền tảng trò chơi trong lớp học như Kahoot và Quizizz, nơi học sinh cạnh tranh bằng cách trả lời các câu hỏi trên thiết bị điện tử. Tuy nhiên, thay vì kiếm điểm, sinh viên sẽ kiếm tiền ảo mà họ có thể “đầu tư” trong quá trình chơi game để tăng điểm.

Gimkit có rất nhiều trò chơi kích thích sự sáng tạo
Gimkit có rất nhiều trò chơi kích thích sự sáng tạo

Gimkit có thể được phát trực tiếp hoặc là một công cụ đào tạo trong lớp học. Học sinh sẽ kết nối thông qua mã trò chơi hoặc thông qua tài khoản trong lớp học để có thể chơi trên trình duyệt web. Những người tham gia sẽ cạnh tranh với nhau, hoặc làm việc cùng nhau trong nhóm hoặc cả lớp. Khi bắt đầu trò chơi, giáo viên có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau và thiết lập các thông số trong trò chơi, xem và tải kết quả chi tiết của học sinh sau mỗi lượt chơi.

Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi
Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi

Các tính năng chính của Gimkit

  • Trả lời: Học sinh trả lời các câu hỏi trên thiết bị của riêng mình. Trong vòng trò chơi, mỗi học sinh sẽ được tiếp xúc với các câu hỏi nhiều lần để củng cố kiến ​​thức.
  • Kiếm tiền: Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng các câu hỏi. Nhưng hãy cẩn thận, nếu trả lời sai sẽ mất con mắt của bạn!
  • Mua sắm: Sinh viên có thể tái đầu tư tiền của mình bằng cách mua các vật phẩm nâng cấp và nâng cấp sức mạnh. Với hàng triệu cách kết hợp, bạn có thể mua các vật phẩm phù hợp với thế mạnh của mình.

Csss