Google Backup and Sync – Đồng bộ toàn bộ máy tính lên mây | Technetvietnam

Google Backup and Sync 3.56 là một ứng dụng sao lưu và đồng bộ dữ liệu mới của gã khổng lồ Google. Backup and Sync for Windows sẽ giúp bạn sao lưu và đồng bộ dữ liệu từ Google Drive và Google Photos vào máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng thường có thói quen lưu trữ các tập tin, ảnh quan trọng ở nhiều nơi như trên máy tính, trên điện thoại thông minh, thẻ nhớ SD, thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số. Vì vậy, thật khó để quản lý, sao lưu và sắp xếp dữ liệu một cách an toàn, đó là lý do bạn cần Sao lưu và đồng bộ hóa.

Sao lưu và đồng bộ hóa cho Windows Đó là một cách đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy để bảo mật các tệp và ảnh quan trọng. Tiện ích mới này thay thế hoàn toàn cho Google Photos Desktop Uploader and Drive dành cho máy tính Mac và Windows.

Đồng bộ, sao lưu dữ liệu lên Google Drive và Photos

Qua Sao lưu và đồng bộ hóa, Bạn có thể tải lên và lưu tệp từ bất kỳ thư mục nào trên máy tính, máy ảnh hoặc thẻ SD vào đám mây. Từ đó, bạn có thể truy cập dữ liệu trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình thông qua Google Drive, cũng như ảnh và video trong Google Photos. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn thư mục bạn muốn sao lưu, Backup and Sync sẽ thực hiện phần còn lại.

Đồng bộ hóa Google Drive với máy tính của bạn

  • Duyệt và xem các tệp từ drive.google.com trong thư mục Google Drive trên máy tính của bạn.
  • Mở, sắp xếp và chuyển đổi bất kỳ tệp nào.
  • Các thay đổi đối với tệp sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.

Sao lưu và đồng bộ hóa ảnh với Google Photos

Tự động sao lưu ảnh từ máy tính, máy ảnh và thẻ nhớ vào Google Photos thông qua Backup and Sync. Trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng xem và xử lý ảnh cũng như video từ ứng dụng Google Photos.

Hướng dẫn sử dụng Sao lưu và Đồng bộ hóa

Tải xuống Google Backup và Sync mới nhất

Tải xuống Google Backup and Sync 3.48:

  • Danh sách “Chỉ đồng bộ thư mục này” sẽ tải nhanh hơn, đặc biệt đối với những người có nhiều thư mục cần đồng bộ.
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Csss