Google Earth PRO 7.3.4 – Tải Google Earth Pro cho PC | Technetvietnam

Google Earth Pro 7.3.4 là một hình ảnh trực quan toàn cầu 3D tương tác có thể được sử dụng để hỗ trợ lập kế hoạch, phân tích và ra quyết định. Với Google Earth, bạn có thể bay đến mọi nơi chỉ trong vài giây và khám phá hàng trăm thành phố 3D.

Tải xuống Google Earth Pro – Xem bản đồ Earth trên máy tính của bạn

Google Earth Pro là phiên bản nâng cao của Google Earth, dành cho các doanh nghiệp, chính phủ và người dùng chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng các công cụ trực quan, lập kế hoạch và chia sẻ thông tin. Dữ liệu Google Earth Pro.

Google Earth Pro
Google Earth Pro hiện hoàn toàn miễn phí

Các tính năng chính của Google Earth Pro

Làm việc hiệu quả

Với các công cụ đo lường và vẽ tiên tiến Google Earth Probạn có thể thiết kế, đo lường và hình dung trang web của mình mà không cần rời khỏi bàn làm việc.

Đo khoảng cách

Tính khoảng cách theo đơn vị feet, dặm, km, mẫu và hơn thế nữa. Lập kế hoạch về chiều dài của đường băng mới, khoảng cách giữa các tuabin gió hoặc chu vi của trung tâm thương mại mới.

Đo diện tích

Đo nhanh bán kính và diện tích để xác định vùng đệm cho nhà máy điện hoặc lượng xi măng cần thiết cho bãi đậu xe mới.

Đo 3D

Xác định chiều cao của tòa nhà, đo tầm nhìn từ tòa nhà dân cư cao tầng mới đến công viên gần nhất hoặc từ tầm nhìn ra biển.

Đưa ra quyết định tốt hơn

Lớp dữ liệu nâng cao trong Google Earth Pro cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong bối cảnh vị trí

Nhiều dữ liệu

Khám phá vùng đất dễ dàng bằng cách phóng to để xem ranh giới lô cho hàng triệu địa điểm ở Hoa Kỳ. Nhấp vào biểu tượng để xem giá bán cuối cùng, vách ngăn, bộ hình chữ nhật và hơn thế nữa. Các báo cáo cốt truyện bổ sung có thể được lấy từ DataQuick.

Dữ liệu nhân khẩu

Một bản đồ chuyên đề dễ đọc hiển thị các trường dữ liệu nhân khẩu học do Nielsen Claritas cung cấp. Đưa ra quyết định kinh doanh bằng cách sử dụng tuổi trung bình, thu nhập, học vấn và hơn thế nữa cho tiểu bang, quận, khu vực thống kê hoặc nhóm khối của bạn.

Công cụ phân tích tầm nhìn

Dễ dàng xác định và tính toán các góc nhìn, đo khoảng cách và trực quan hóa 360 độ một cách dễ dàng để giải thích 3D được mã màu

Dữ liệu về số lượng lưu lượng truy cập

Hiểu xu hướng lưu lượng truy cập lịch sử bằng cách sử dụng các biểu tượng dễ đọc và được ánh xạ. Hiểu các tập dữ liệu lớn bằng cách trực quan hóa chúng trên một quả địa cầu. Lớp lưu lượng truy cập cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 30 năm dữ liệu về lượng truy cập, được tạo bởi Market Planning Solutions Inc. có sẵn.

Nhập dữ liệu của riêng bạn

Google Earth Pro cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu và kiểu dựa trên các tiêu chí quan trọng

Đa giác, đường & đường dẫn

Nhập Hình dạng ESRI (SHP), MapInfo (TAB), Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML) và các tệp khác và cho phép Phân vùng dữ liệu vectơ tự động tối ưu hóa và phân cấp các điểm tải để cải thiện hiệu suất.

Google Earth Pro

Hình ảnh

Nhập các tệp hình ảnh lớn được tự động tối ưu hóa để xem thông minh. Super Image Overlay cho phép hình ảnh của bạn được chia thành nhiều lớp và được thu phóng theo mức thu phóng của bạn.

Dữ liệu mã địa lý

Lập bản đồ hàng nghìn địa chỉ chỉ trong khoảng thời gian cần thiết để tìm một địa chỉ duy nhất trên bản đồ bằng công cụ nhập bảng tính CSV dễ sử dụng.

Tạo một kiểu dữ liệu

Tạo bản đồ chuyên đề về dữ liệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thay đổi màu sắc, tiêu đề và chiều cao của toàn bộ tập dữ liệu trong vài phút.

Xuất bản và chia sẻ

Google Earth Pro cung cấp các công cụ phong phú để chia sẻ dữ liệu với những người khác

Nhà sản xuất phim

Ghi và lưu hình ảnh ở chế độ xem 3D và lưu trong thời gian thực hoặc chuyến tham quan không bị gián đoạn. Bạn có thể tạo phim dựa trên cảnh mà máy ảnh của bạn đã ghi lại từ vị trí này sang vị trí khác. Xuất bản nó trên một trang web, sử dụng nó trong một bài thuyết trình hoặc gửi nó qua email và hơn thế nữa.

Công cụ Map Maker

Tạo bản đồ ngay từ Google Earth Pro. Chỉ tích hợp chú giải, HTML, con trỏ điều hướng, tỷ lệ và tiêu đề cho bản đồ. Bạn cũng có thể in bản đồ tùy chỉnh của mình hoặc lưu nó dưới dạng hình ảnh hoặc PDF

Xuất dữ liệu

Dễ dàng xuất các dự án của bạn từ Google Earth Pro ở định dạng KML tiêu chuẩn của ngành.

Cập nhật lên Google Earth Pro mới nhất

Cập nhật lên Google Earth Pro mới nhất

Google Earth Pro 7.3.3

  • Đã cập nhật trải nghiệm Chế độ xem phố.
  • Kết quả tìm kiếm nâng cao cho mã +.
  • Shift + Nhấp chuột phải vào màn hình bản đồ + mã.
  • Nút “Xem trong Google Earth trên Web” mở ra một cửa sổ xem khi ở trong Google Earth trên web.
  • Khi bạn thêm ảnh dấu vị trí, điểm vị trí có thể được định vị lại tự động theo GPS của ảnh.
  • Đã sửa lỗi kết nối đôi khi xuất hiện sau khi kết nối lại với Wifi.
  • Hỗ trợ định dạng GeoJSON khi nhập GPS.
  • Sửa các lỗ an toàn CVE-2020-8895, CVE-2020-8896.
  • Các bản sửa lỗi nhỏ và các bản cập nhật khác.

Xem video giới thiệu Google Earth Pro bên dưới

Csss