Granny 3 1.1.2 – Game Bà ngoại ma 3 cho PC | Technetvietnam

Bà 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi kinh dị Grandma, nơi bạn phải tìm đường ra khỏi nhà trước khi bị bà bắt. Nếu bạn thích hai trò chơi trước, Grandma and Grandma: Chapter Two, thì phần mới này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới thậm chí còn đáng sợ hơn, nơi bạn phải sử dụng logic để thoát khỏi bị phát hiện.

Granny 3 là phần thứ ba của loạt game kinh dị Granny
Granny 3 là phần thứ ba của loạt game kinh dị Granny

Chào mừng bạn đến Bà 3,

Bà nội và ông nội đã chuyển đến một ngôi biệt thự cổ, xung quanh là hào và tường cao. Tất nhiên, sự phòng thủ này khiến nỗ lực trốn thoát của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

Ở trong Bà nội III, bạn là một khách du lịch đang tìm kiếm các mặt hàng mới. Vào một đêm khuya, khi bạn thấy ngôi biệt thự trông vắng vẻ, bạn lấy hết can đảm để mở cánh cổng không khóa và bước vào.

Bạn không biết cặp vợ chồng nguy hiểm sống trong đó, ai sẽ làm bất cứ điều gì để giúp bạn tiếp tục.

Mỗi hạng mục trong biệt thự đều có chức năng riêng
Mỗi hạng mục trong biệt thự đều có chức năng riêng

Bạn phải thoát khỏi nơi này bằng mọi cách. Hãy nhớ rằng, có rất nhiều hạng mục bên trong và bên ngoài dinh thự, mỗi hạng mục đều có vai trò riêng. Bạn cần tìm nó và học cách sử dụng nó.

Ở trong Trò chơi Grandma 3 cho PC, bạn đóng vai một tù nhân cố gắng trốn khỏi nhà ông bà của mình trước khi thứ Năm kết thúc. Như mọi khi, bà sẽ nghe thấy nếu bạn làm rơi thứ gì đó trên sàn nhà hoặc đi trên tấm ván sàn có tiếng kêu cót két. Ông nội không biết lắng nghe lắm nhưng lại thích bắn bất cứ thứ gì cử động được. Ngoài ra còn có cháu gái của Slendrina, người này thỉnh thoảng xuất hiện và khiến kế hoạch trốn thoát của bạn trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn thấy nó, hãy nhanh chóng quay lại!

Tải xuống Grandma 3

Trong một trò chơi giải đố Bà 3, bạn sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của mình trong một căn phòng bị khóa và phải tìm một lối thoát. Khi ra ngoài, bạn phải di chuyển nhẹ nhàng, mở cửa và giải các câu đố để mở khóa các khu vực mới. Trong cuộc phiêu lưu này, bà sẽ không đơn độc. Anh ta cũng có một người trợ giúp đáng sợ Datuk và cháu trai Slendrina. Vì vậy, hãy cố gắng không thực hiện bất kỳ động tác sai nào.

Sử dụng hàng ngày trong ngôi nhà ma một cách khôn ngoan và đi trước khi hết thời gian. Bạn có nghĩ rằng bạn có đủ khả năng để thoát khỏi ngôi nhà ma ám này? Tải xuống Grandma 3 Đi đến PC và tự mình thử!

Trò chơi Grandma III vẫn trung thành với phong cách Escape the Room
Trò chơi Grandma III vẫn trung thành với phong cách Escape the Room

Cách chơi game Bà trùm 3 trên máy tính

Bạn có thể tự bảo vệ mình trước sự truy đuổi quyết liệt của Bà và Ông bằng 1 trong 2 vũ khí chính được tìm thấy trong nhà. Nhưng họ chỉ chặn được dấu chân của 2 người trong một khoảng thời gian ngắn. Dù sao, nó cũng xứng đáng.

Trò chơi Grandma III Có 5 mức độ khó tương ứng là Cực, Khó, Bình thường, Dễ và Luyện tập. Hãy bắt đầu với chế độ Thực hành, nơi bạn thực hành trốn và thoát trong nhà mà không có 2 ông bà lớn tuổi. Làm quen với việc sử dụng các mục khác nhau để trợ giúp trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên, những ngôi nhà vô chủ không hoàn toàn an toàn.

Bà và ông cho bạn 5 ngày để chạy trốn khỏi nhà. Nếu đến ngày cuối cùng mà kế hoạch vẫn không thành, bạn biết điều gì sẽ xảy ra, phải không?

Sử dụng tất cả các công cụ và đồ vật bạn có để giúp bạn trốn và thoát khỏi ma bà
Sử dụng tất cả các công cụ và đồ vật bạn có để giúp bạn trốn và thoát khỏi ma bà

Bản cập nhật trò chơi Granny III mới nhất

Bà nội 3 v1.1.1:

 • Sửa lỗi thang máy.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bà và ông nội đôi khi không lộ diện sau khi bị đánh.
 • Thêm nhiều khu vực mới để đa dạng hóa môi trường trò chơi.
 • Đã thêm một cách mới để thoát khỏi sự truy đuổi của một bà ma.
 • Trò chơi qua các cảnh mới.
 • Nhiều vật phẩm hơn để sử dụng trong khi ẩn và trốn.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Lưu ý: Bao trùm Bà nội 3 là bóng tối và nghe có vẻ đáng sợ. Game chứa cảnh bạo lực nhẹ và máu me nên không phù hợp với trẻ em và người yếu tim.

Cấu hình tối thiểu để chơi Grandma 3:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Intel Core i5 750
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1GB VRAM
 • Ổ cứng trống ít nhất 700MB

Csss