GTA 5 Online – Tải Grand Theft Auto V Online | Technetvietnam

Grand Theft Auto Online hoặc GTA Online là phiên bản mở rộng của tựa game cướp đường nổi tiếng Grand Theft Auto V – GTA 5 do Rockstar Games phát hành trên Steam. Do đó, nó còn được gọi là GTA 5 trực tuyến. Với chế độ trực tuyến Nhiều người chơi và một số nội dung độc quyền, người chơi có thể khám phá một thế giới tội phạm thú vị và ly kỳ với những tên cướp đường phố.

Trò chơi GTA cướp đường phố trực tuyến

Sử dụng siêu xe từ Đường dốc Sunt hoặc bay xuyên không qua Biển Alamo, thậm chí là một cuộc đua theo phong cách biến hình độc đáo, Trò chơi GTA 5 trực tuyến đưa bạn đến thành phố tội phạm khó lường trong sê-ri Grand Theft Auto nổi tiếng.

Cốt truyện của trò chơi Grand Theft Auto Online

Câu chuyện sâu sắc Grand Theft Auto Online kể về câu chuyện của một cảnh sát trẻ thành phố, một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và một diễn viên hài vướng vào thế giới tội phạm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí đen tối. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ phải tìm cách sống sót trong thành phố khủng khiếp này, nơi mà chúng ta phải tin tưởng vào ai đó hoặc lẫn nhau.

Mở khóa những chiếc xe đua mới

Trò chơi GTA trực tuyến là cuộc phiêu lưu khám phá thành phố Los Santos, Quận Blaine trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng. Trò chơi có nhiều tùy chọn, bao gồm hơn 25 cài đặt chất lượng hình ảnh, bộ đổ bóng cũng như điều khiển chuột và bàn phím có thể tùy chỉnh. Người chơi có thể sử dụng thanh trượt để điều khiển ô tô, giao thông, góc máy quay, bộ điều khiển trò chơi, v.v.

Grand Theft Auto 5 trực tuyến trong tro choi Grand Theft Auto V dành cho PC với chế độ nhiều người chơi, tối đa 30 người và 2 khán giả. Không chỉ vậy, GTA Online còn được nâng cấp về trò chơi và nội dung độc quyền được phát triển riêng cho phiên bản này, bao gồm cả chế độ Heist và Adversary Mode.

Chiến đấu trong thành phố tội phạm

Grand Theft Auto Onlinetrộm cắp ô tô 5 Cả hai đều có góc nhìn thứ nhất, cho phép khám phá chi tiết thành phố Los Santos và Quận Blaine theo những cách mới!

Cũng trong phiên bản GTA Online, người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm Rockstar Editor – bộ công cụ mạnh mẽ và sáng tạo, cho phép chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các cảnh quay của game GTA. Chế độ Đạo diễn trong công cụ này cũng hỗ trợ làm phim với hình ảnh nhân vật, hình nền, v.v. để biến GTA ra khỏi trò chơi. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm, bộ lọc, nhạc nền, v.v. để tạo một bộ phim Grand Theft Auto đẹp mắt. Video hoàn thành sẽ được tải trực tiếp từ Rockstar Editor lên YouTube và Rockstar Gaming Social Club.

Cập nhật trò chơi GTA Online mới nhất

GTA Online – Hình phạt Los Santos:

Bản cập nhật Los Santos Tuners mang đến nhiều nội dung mới thú vị cho GTA 5 Online
Bản cập nhật Los Santos Tuners mang đến nhiều nội dung mới thú vị cho GTA 5 Online

Bản cập nhật Los Santos Tuners giới thiệu LS Car Meet – một câu lạc bộ và mạng xã hội mới để người chơi GTA V Online tương tác, “giới thiệu” những chiếc siêu xe đã “điều chỉnh” của họ, thử nghiệm những chiếc xe mới trên đường đua của riêng họ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội khám phá Cửa hàng tự động mới, 6 hợp đồng cướp đường phố, các cuộc đua, nâng cấp trò chơi … và hơn thế nữa.

LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe
LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe

Trong một nhà kho cũ ở Cypress Flats, Mimi điều hành LS Car Meet. Với 50k, bạn sẽ trở thành thành viên mới, mở khóa hàng trăm skin, chế độ đua, lốp xe, hỗ trợ … để hoàn thành hợp đồng cuối cùng.

Khám phá Đường thử và lái thử Karin Calico GTF, Annis Euros hoặc Pfister Comet S2 trong sự kiện Legend Motorsport sắp tới.

Sẽ có 6 cuộc đua mới, một cửa hàng chế độ để chia sẻ các gói tùy chỉnh, một Cửa hàng Thương gia và Cuộc đua Giải thưởng – cơ hội để thực hiện các thử thách hàng tuần và giành được một siêu xe Vapid Slamtruck.

Khám phá những món quà và ưu đãi độc quyền trong bản cập nhật Los Santos Tuners
Khám phá những món quà và ưu đãi độc quyền trong bản cập nhật Los Santos Tuners

10 mẫu xe mới với nhiều nâng cấp khác nhau, trong nước và nhập khẩu, là:

 • Tuân thủ WILL Tailgater
 • Annis Euro
 • Dinka RT3000
 • Annis ZR350
 • Vulcar Warrener HKR
 • Karin Calico GTF
 • Annis Remus
 • Dinka Jester RR
 • Karin Futo GTX
 • Vapid Dominator GTT

Nhân đôi phần thưởng của bạn trong San Andreas Super Sport Series và ghé thăm Sòng bạc Kim cương để nhận Ocelot Lynx thông qua bánh xe vận may. Nhiều chiết khấu mới bao gồm:

 • Maibatsu Penumbra FF – Giảm giá 30%.
 • Elegy Retro Custom – Giảm giá 30%.
 • Vapid GB200 – giảm giá 40%.
 • BF Club – Giảm giá 40%.
 • Lampadati Michelli GT – Giảm giá 40%.
 • Annis Savestra – Giảm giá 40%.
 • Karin Sultan – Giảm giá 40%.
 • Vapid Dominator GTX – Giảm giá 40%.

Cayo Perico Heist:

Vụ cướp ngân hàng lớn nhất nước? Một cuộc đột kích sòng bạc ngầm? Xâm nhập hòn đảo của trùm ma túy El Rubio? Thế là xong. Rời khỏi ánh đèn Los Santos đến bãi biển Cayo Perico một lúc và thực hiện một vụ cướp lớn nhất trong đời bạn trong bản cập nhật này.

Trong nhiệm vụ này, bạn có thể chơi solo hoặc với tối đa 3 người khác. Có hàng tá cách để thâm nhập và đánh chiếm các căn cứ mới để hoàn thành mục tiêu.

Bản cập nhật GTA Online The Cayo Perico Heist đưa bạn vào một chuỗi nhiệm vụ mới nguy hiểm
Bản cập nhật GTA Online The Cayo Perico Heist đưa bạn vào một chuỗi nhiệm vụ mới nguy hiểm

Hẹn gặp bạn tại hộp đêm

Gặp Miguel Madrazo, con trai của Martin và Patricia, những người thừa kế của gia đình trong phòng VIP của hộp đêm. Trong khi đó, gia đình Madrazo lại bất hòa với El Rubio. Họ cần thuê một người đột nhập vào pháo đài bất khả xâm phạm El Rubio để đánh cắp các tập tin bí mật.

Đảo Cayo Perico

El Rubio đang ẩn náu trên Cayo Perico, một hòn đảo được bảo vệ chặt chẽ bởi vệ sĩ và hàng rào an ninh công nghệ cao. Bạn sẽ giả làm DJ, ngồi trên máy bay phản lực riêng của Miguel để tấn công hòn đảo trong lễ hội âm nhạc do El Rubio tổ chức. Sau khi tách nhóm, hãy vượt qua hàng rào an ninh chặt chẽ ở đây để tìm hồ sơ trong thời gian giới hạn.

Bản cập nhật Cayo Perico Heist mang đến rất nhiều nội dung mới như âm nhạc, vũ khí, phương tiện và hơn thế nữa để người chơi khám phá. Hành động bây giờ!

Hài lòng với đồ họa 4K

Còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay để tham gia vào những trận đấu súng, đua tốc độ và bắt cướp trong thành phố tội phạm cùng cộng đồng. GTA 5 Online Việt Nam?

Loc Nguyen

Csss