GTA V Script Hook V + Native Trainer 1.0.2189.0 | Technetvietnam

GTA VV Script Hook + Huấn luyện viên ban đầu là phần mềm hỗ trợ chơi game giúp người dùng sử dụng các chế độ và plugin trong game hành động Grand Theft Auto V, lợi dụng các trò gian lận khác nhau để giành lợi thế trong game.

Sử dụng Trình huấn luyện ban đầu trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW
Sử dụng Trình huấn luyện ban đầu trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW

GTA V Script Hook V + Native Trainer là gì?

V + Original Coach Script Hook Công cụ sửa đổi Grand Theft Auto V cho phép người dùng sử dụng plug -in ASI và các tính năng GTA V Script gốc. Không chỉ vậy, phần mềm còn đi kèm với một Trainer cho phép người dùng tự do thay đổi bất cứ thứ gì trong thế giới game, chơi với thời tiết, thay đổi skin và tạo ra những phương tiện bắt mắt. trong tro choi.

Trò chơi hành động cho PC VẼ A Big Theft Auto Nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, trò chơi vẫn được phát triển theo định dạng cũ nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo để phù hợp với thế hệ mới. Người chơi được phép di chuyển tự do xung quanh một bản đồ rộng lớn với nhiều loại người, động vật và sự kiện. Câu chuyện trong game hành động cho PC Grand Theft Auto V xoay quanh 3 nhân vật chính, mỗi người có tính cách riêng và phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau.

Các tính năng mới của phần mềm GTA V Script Hook V + Native Trainer

Đã thêm hỗ trợ cho phiên bản vá mới nhất.

Phiên bản PC của game Grand Theft Auto V rất hào phóng khi cho phép người chỉnh sửa (modder) game thay đổi nhiều thứ trong chế độ Grand Theft Auto V như thêm đồ vật mới, cải thiện đồ họa và làm nhiều điều tuyệt vời khác. Nhờ công cụ trò chơi 3D này, người dùng có thể tận hưởng những điều thú vị do các nhà biên tập trò chơi chuyên nghiệp tạo ra và sử dụng các tệp tin mà không gặp phải lỗi liên quan đến vấn đề tương thích. Bây giờ, bạn có thể tải xuống GTA V Script Hook V + Native Trainer và chỉnh sửa trò chơi theo ý thích của mình.

Sử dụng tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Native Trainer
Sử dụng tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hướng dẫn cài đặt GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hãy sao chép trước ScriptHookV.dll vào thư mục chính của trò chơi hành động Grand Theft Auto V (vị trí tệp GTA5.exe).

Để tải plugin ASI, bạn cần cài đặt Asi Loader. Bạn có thể tự tìm và tải xuống hoặc sử dụng phiên bản mới nhất như dinput8.dll (một phiên bản cũ có tên là dsound.dll).

Phần mềm chỉnh sửa Grand Theft Auto V này cũng bao gồm các ví dụ bổ sung về ASI cụ thể là Huấn luyện viên ban đầu. Nếu bạn cần Grand Theft Auto Trainer V thì hãy sao chép toàn bộ tệp NativeTrainer.asi.

Hướng dẫn sử dụng Native Trainer

  • họp báo F4 để kích hoạt
  • cắm chìa khóa NUM2/8/4/6 để duyệt các menu và danh sách (phải có phím số)
  • họp báo NUM5 chọn
  • họp báo NUM0 / KHÔNG GIAN QUAY LẠI / F4 trở về
  • họp báo NUM9 / 3 để tăng tốc xe khi được kích hoạt
  • họp báo NUM + sử dụng tên lửa xe khi được kích hoạt

Bảo Linh

Csss