Hệ thống thi trực tuyến | Technetvietnam

Hệ thống Quản lý Học tập và Kiểm tra Trực tuyến K12Online sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến. Các thầy cô sẽ dễ dàng sắp xếp lớp học trực tuyến cũng như tổ chức các kỳ thi trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng K12Online.

K12Online là ứng dụng học trực tuyến đa nền tảng do Viettel phát triển, hiện tại nhiều trường học sử dụng K12Online như một công cụ học tập chính thức. Các bài kiểm tra, bài thi học kỳ diễn ra trên ứng dụng K12Online và đảm bảo thông suốt, trơn tru mọi lúc.

Hệ thống K12Online hỗ trợ toàn bộ quy trình quản lý đào tạo, hỗ trợ dạy – học và đánh giá, kiểm tra trực tuyến dành riêng cho các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Các tính năng đặc biệt của K12Online

Hoàn thành, hoàn thành

 • Hệ thống quản lý học tập trực tuyến đầy đủ tính năng và kiểm tra, đánh giá trực tuyến cho mọi đối tượng (từ cán bộ quản lý đến giáo viên và học sinh).

Đơn giản, dễ sử dụng

 • Xây dựng mô hình quản lý đào tạo trực tuyến theo mô hình đào tạo trực diện để thân thiện và gần gũi với người dùng.

Đơn giản, dễ sử dụng

 • Xây dựng mô hình quản lý đào tạo trực tuyến theo mô hình đào tạo trực diện để thân thiện và gần gũi với người dùng.

có hệ thống

 • Cung cấp các tính năng quản lý theo mô hình quản lý phân cấp rõ ràng (Phòng, Ban, Trường) và đồng bộ dữ liệu với các phần mềm khác như SMAS, ViettelStudy, SSO, DBN

Cập nhật liên tục

 • Hệ thống được Viettel liên tục phát triển và hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thay đổi và xu hướng phát triển của ngành giáo dục.

Công nghệ tiên tiến

 • Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất nhằm tối ưu hóa việc sử dụng và bảo mật thông tin.
Hệ thống Quản lý Học tập và Kiểm tra Trực tuyến K12Online
Hệ thống Quản lý Học tập và Kiểm tra Trực tuyến K12Online

Chức năng chính của hệ thống thi trắc nghiệm K12Online

Học tập – Kiểm tra

 • Học-Thi kết hợp mọi lúc, mọi nơi, với kho học liệu phong phú, cách tạo bài giảng điện tử đơn giản và thông minh. Giáo viên và học sinh tương tác giảng dạy trực tuyến từ xa.

Lớp học trực tuyến

 • Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, lớp học trực tuyến là một phần quan trọng không thể thiếu đối với giáo viên và học sinh trong thời đại ngày nay.

Báo cáo quản lý

 • Nhà trường dễ dàng quản lý tiến độ học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên. Đưa ra các báo cáo linh hoạt giúp nhà trường đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy.
Đăng nhập K12Online
Đăng nhập K12Online

Hệ thống K12Online với nhiều tính năng ưu việt, đặc thù cho các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Đây được coi là nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc điểm của mô hình quản lý giáo dục tại Việt Nam, được thiết kế tuân thủ các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. chẳng hạn như Thông tư 09/2021 / TT-BGDĐT.

Giao diện trang web K12 Online
Giao diện trang web K12 Online

Hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn chuyên nghiệp cho mọi đối tượng, từ đối tượng quản lý như Phòng / Ban / trường học cho đến Giáo viên và Sinh viên. Cách sử dụng K12Online cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp để bắt đầu tham gia cuộc thi.

Các tính năng mới của ứng dụng K12Online

 • Đã sửa lỗi khi chụp ảnh trong thử nghiệm trên một số thiết bị
 • Thêm chú thích trạng thái trong bài kiểm tra
 • Thêm tính năng đổi mật khẩu học sinh cho giáo viên
 • Đã sửa lỗi hiển thị các ký tự đặc biệt

Csss