Helltaker – Game quản lý hậu cung toàn nữ quỷ xinh đẹp | Technetvietnam

Helltaker là một trò chơi phiêu lưu giải đố ngắn với một nữ quỷ chết tiệt được cá nhân hóa tuyệt vời. Chơi Hell Taker miễn phí trên PC để bước vào hành trình khám phá địa ngục với nhiều màu sắc và cảm xúc mới, khác biệt hoàn toàn với những game cùng chủ đề như SEUM: Speedrunners from Hell hay Demeo.

Một cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục cho ... xem các cô gái trong Helltaker
Một cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục cho … xem các cô gái trong Helltaker

Bạn thức dậy và thấy mình đang lạc trong một giấc mơ. Hậu cung đầy rẫy nữ quỷ. Bạn quyết định mở một cánh cổng để thực hiện mong muốn sang trọng của riêng mình. Lửa địa ngục thiêu đốt bạn, cái chết đang cận kề. Và hành trình khám phá địa ngục bắt đầu…

Trò chơi phiêu lưu giải đố đơn giản, dễ hiểu và chơi được
Trò chơi phiêu lưu giải đố đơn giản, dễ hiểu và chơi được

Các tính năng chính của Helltaker PC

 • Cuộc phiêu lưu trong địa ngục để tìm kiếm tình yêu.
 • Giành được trái tim của một nữ quỷ hung bạo.
 • Hạ thấp khung xương di chuyển xung quanh.
 • Câu đố để vượt qua từng thử thách.
 • Hoặc bỏ qua nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời.
 • Đừng để nữ quỷ tiêu diệt bạn.
Đánh bại những bộ xương di chuyển ngăn cản bạn chinh phục Hell Taker
Đánh bại những bộ xương di chuyển ngăn cản bạn chinh phục Hell Taker

Trò chơi Helltaker Dìm người chơi bằng nhiều yếu tố. Game có dung lượng nhỏ gọn, độc lập và thiên về phong cách giải trí nhẹ nhàng. Hãy giúp nhân vật chính mặc quần áo và xuống địa ngục để… “nhìn thấy” cô gái!

Chơi trò chơi Helltaker và loại bỏ những bộ xương di chuyển cản đường bạn đến địa ngục. Đây là một trò chơi dễ hiểu và dễ chơi, bạn có thể chơi đi chơi lại để tìm ra giải pháp tốt nhất. Đan xen với những màn giải đố là một nhiệm vụ mới để tránh mang đến sự nhàm chán cho người chơi.

Helltaker có một dàn nhân vật phong phú và độc đáo
Helltaker có một dàn nhân vật phong phú và độc đáo

Trò chơi Helltaker có rất nhiều diễn viên nhân vật. Mỗi nữ quỷ sẽ có ngoại hình và tính cách riêng để bạn tìm hiểu câu chuyện đằng sau chúng. Làm thế nào để tạo ra một hậu cung toàn nữ quỷ xinh đẹp? Tải xuống Helltaker miễn phí và gặp gỡ hôm nay!

Cập nhật trò chơi Hell Taker mới nhất

Helltaker – Cập nhật kỷ niệm:

Đây là bản cập nhật lớn cho Helltaker vào năm 2021. Bạn sẽ được thưởng thức những cảnh mới, bỏ qua các nhiệm vụ khó, chơi trò chơi trên nền nhạc mới…

Helltaker’s Anniversary Update giới thiệu các chương mới và nhạc mới
Helltaker’s Anniversary Update giới thiệu các chương mới và nhạc mới
 • Giới thiệu một chương mở rộng mới để lựa chọn chương. Bạn có thể chơi các chương mới ngay lập tức mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Nội dung của nó là miễn phí cho tất cả người chơi.
 • Dựa trên phản hồi từ một số người chơi rằng Hell Taker quá khó, trò chơi đã thêm tùy chọn bỏ qua một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy trò chơi này phù hợp với mình và vẫn muốn đạt được thành tích trọn vẹn thì hãy bỏ qua tính năng mới này.
 • Cuốn sách nghệ thuật được cập nhật để giới thiệu những ý tưởng có trong các chương mới cũng như các hình vẽ dòng chảy của Beel.
 • Thưởng thức âm nhạc mới ngọt ngào từ Mittsies. Nếu bạn muốn hỗ trợ các nhạc sĩ và nhà phát triển trò chơi nói chung, hãy mua gói nội dung Helltaker Mittsies OST.
 • Âm nhạc mới đã được tích hợp vào trò chơi.

Loc Nguyen

Csss