Hiren Boot – Download Hiren’s BootCD 15.2, Đĩa boot đa năng cho máy tí | Technetvietnam


Hiren BootCD là phần mềm có chức năng tạo đĩa CD phần mềm chứa một số chương trình như Boot hệ điều hành, kiểm tra và phân vùng lại ổ đĩa, kiểm tra hiệu suất hệ thống, công cụ khôi phục dữ liệu, công cụ BIOS …. Có thể coi Hiren BootCD như một công cụ hữu ích để cứu hộ cũng như giải quyết các sự cố máy tính.

Hiren Boot – Đĩa khởi động đa năng cho máy tính, laptop

Hiren BootCD (gọi tắt là HirenBoot) là ứng dụng tạo file iso boot trên CD, USB hỗ trợ cài Windows với nhiều tính năng mà bạn có thể khai thác như: tạo, định dạng, quản lý phân vùng, sao lưu và khôi phục hệ thống, chống sao chép đĩa cứng, chống phân mảnh. hiren boot còn tích hợp các công cụ quét và diệt virus, khôi phục dữ liệu đã xóa, kiểm tra thông tin và tình trạng hiện tại của đĩa cứng. Hiện tại Hiren’s BootCD 15.5 là phiên bản mới nhất nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn Hiren’s BootCD 15.2 để tạo ra một công cụ khởi động đa năng.

tải về hiren bootcd

Tải xuống Hiren Boot 15.2 tạo đĩa CD khởi động

Hiren Boot là một công cụ tổng hợp phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn trong việc kiểm tra, bảo vệ và duy trì hệ thống của bạn nói chung. Ứng dụng hoạt động trong môi trường DOS, tổng hợp hàng chục tính năng giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ trên hệ thống, được đánh giá là một trong những chương trình cứu hộ máy tính tốt nhất hiện nay.

Hiren BootCD

Tải xuống Hiren BootCD – một đĩa CD khởi động đa chức năng dành cho Windows

Các tính năng nổi bật của Hiren BootCD

Hiren BootCD giúp chia sẻ, sửa lỗi và bẻ khóa mật khẩu máy tính:

Sử dụng Hiren BootCD, bạn có thể sửa lỗi máy tính, crack mật khẩu Windows, sao lưu dữ liệu, ghost win … rất nhiều tính năng có trong Hiren BootCD. Hiren Boot có thể sao lưu vào đĩa hoặc cài vào USB, người dùng dễ dàng di chuyển.

Hiren Boot thực hiện nhiều thao tác trên phân vùng bao gồm: định dạng ổ cứng, quản lý phân vùng khởi động, di chuyển và thay đổi kích thước phân vùng, tạo và chỉnh sửa phân vùng, tạo hoặc định dạng lại phân vùng mà không làm hỏng dữ liệu. Các công cụ sao lưu đĩa để tạo ảnh đĩa giúp sao lưu hệ thống và sao chép ổ đĩa, khôi phục phân vùng và tạo bản sao đĩa cứng có các cung bị hỏng hoặc bị phân mảnh.

Các tính năng mới của phiên bản Hiren Boot 15.2:

– Thêm tính năng BrowsingHistoryView 1.05: Hỗ trợ xem Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari … dữ liệu lịch sử duyệt web trong một bảng
– Hỗ trợ khóa máy tính và giám sát hoạt động máy tính, ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính mà không sử dụng đúng mật khẩu với chức năng ClearLock 1.4.0
– Thêm tính năng ImDisk 1.6.0: hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo, ổ mềm và đĩa CD / DVD sử dụng tệp hình ảnh hoặc bộ nhớ hệ thống

Hiren BootsCD giúp Ghost cho hệ điều hành windows:

Bạn có biết cách ghost win 7 bằng hiren boot nữa không, cách này khá dễ nhưng cũng có thể gây khó khăn cho những ai mới bắt đầu sử dụng lần đầu, hãy xem bài hướng dẫn ghost win 7 bằng hiren boot trên của mình nhé. bài báo. Và nếu bạn sử dụng WinXP thì bạn cũng có thể ghost bằng công cụ này, hãy xem hướng dẫn ghost win xp bằng Hiren Boot để thực hiện cho hệ thống của mình.

Quét và loại bỏ vi-rút với Hiren BootsCD:

Phần mềm Hiren Boot tải về còn có khả năng quét và diệt Virus cũng như các phần mềm độc hại khác một cách triệt để nhất. Phần mềm tích hợp công nghệ quét mạnh mẽ giúp xác định các dịch vụ ẩn, đăng ký ẩn, tệp ẩn và phát hiện và loại bỏ rootkit, bao gồm cả các phần tử độc hại mới nổi. Các công cụ phục hồi rất hiệu quả trong việc khôi phục và sửa chữa các ổ đĩa bị hỏng, khôi phục dữ liệu bị xóa ở nhiều định dạng khác nhau và đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung và chất lượng tệp.

Hiren BootsCD kiểm tra và sửa chữa các cửa sổ và ổ cứng

Ngoài ra, Hiren Boot còn bổ sung thêm các công cụ hỗ trợ sửa lỗi Windows, kiểm tra đĩa cứng, hỗ trợ đặt lại mật khẩu, CPU, RAM cả thông số và trạng thái hiện tại. Chức năng thông tin hệ thống giúp trích xuất chi tiết các thành phần có trên máy tính, chức năng MBR (Master Boot Record) giúp xử lý các sự cố MBR thường gặp như sao lưu và khôi phục, chỉnh sửa, cập nhật MBR … Các công cụ Office giúp người dùng chỉnh sửa tài liệu và tạo trình chiếu dễ dàng, hỗ trợ trên tất cả các chương trình như Word, Excel, Powerpoint …

Hiren BootCD hỗ trợ MBR và BIOS

Hiren BootCDs được sử dụng phổ biến hiện nay để tạo đĩa CD khởi động hệ thống, tích hợp các chức năng như giám sát phân vùng, đo lường hiệu suất hệ thống, công cụ sao chép đĩa và chụp ảnh, công cụ khôi phục dữ liệu. dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Đáng chú ý, bản tải Hiren Boot còn có các công cụ diệt virus, sao lưu dữ liệu, trình quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống….

Một số phiên bản của Hiren BootCD

Hiren Boot 15.2 là phiên bản tốt nhất từ ​​trước đến nay, trong hiren boot 15.2 tích hợp nhiều công cụ giúp người dùng có thể sửa lỗi Windows bất cứ lúc nào. Hiren boot 15.1 là phiên bản trước đó của Hiren BootCD 15.2, do kế thừa từ Hiren boot 15.1 nên Hiren boot 15.2 mới phát huy được thế mạnh của mình.

Hiren Boot 14.1 và các phiên bản khác như Hiren boot 13.2, Hiren boot 9.9 cũng như Hiren boot 9.5 đã được sử dụng rộng rãi trong năm 2010, người dùng thường sử dụng phiên bản này để ghost win, fix lỗi màn hình xanh, crack mật khẩu máy tính….

Download Hiren BootCD không chỉ là công cụ tạo đĩa CD khởi động mà nó còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác bao gồm: công cụ diệt virus, phân vùng dữ liệu sao lưu, tính năng BIOS / CMOS hiệu quả, bộ trình duyệt và trình quản lý tập tin, dọn dẹp và vệ sinh PC, hệ thống sao lưu trình điều khiển. Ngoài ra, Hiren BootCD sẽ tạo một đĩa khởi động giúp bạn dễ dàng khôi phục và cài đặt hệ điều hành.

Mẹo hay để sử dụng Hiren BootCD:

MẹoTạo USB boot với hiren boot

Bước 1: Định dạng USB

tôi nhưng usb nhưng hiren

Tải xuống Hiren Boot – định dạng USB

Bước 2: Chạy phần mềm Grub4dos mà bạn vừa tải xuống ở trên

làm cho usb có thể khởi động được

Tải CD Hiren Boot, cài win

– Vị trí 1: Bạn đã chọn hộp Đĩasau đó nhấn Làm cho khỏe lại để xác định rồi chọn USB muốn tạo Hiren’s Boot

– Vị trí 2: Danh sách các bộ phậnbạn nhấn Làm cho khỏe lại sau đó chọn Toàn bộ đĩa (MBR)

họp báo Cài đặt để chạy thì chương trình sẽ hiện ra như hình bên dưới

hiren bootcd

Tải xuống Hirens để tạo usb khởi động

Nhấn Enter để thoát, sau đó mở thư mục grub4doc chứa thư mục grub rồi copy 2 file Grldr và menu.lst vào USB.

hiren bootcd

Hiren’s bootcd – cài đặt windows dễ dàng

Bước 3: Mở thư mục Hiren boot, sao chép tất cả các tập tin trong đó vào USB. Vì vậy, chúng tôi đã có một USB có khả năng khởi động thay vì đĩa khởi động Hiren được sử dụng để khắc phục sự cố máy tính.

hiren bootcd

Bước 4: Để khởi động, bạn cắm USB vào máy tính trước khi khởi động, điều chỉnh trong BIOS cho máy tính khởi động từ USB thay vì khởi động bằng ổ cứng (Tùy từng loại máy mà cách truy cập vào BIOS sẽ khác nhau. Thông thường bạn bấm nút Phím Delete hoặc F2 hoặc F12 …). Và từ đó bạn có thể sử dụng nó như một CD Hiren’s Boot thực thụ mà không cần đến ổ CD Rom.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo Hiren’s Boot bằng USB, để khi máy tính gặp sự cố không có ổ CD, bạn có thể sử dụng USB để bung bản Ghost cho máy tính của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm tạo boot cd khác như EasyBoot

MẹoCách tạo Hiren’s BootCD trên USB / CD

Download Hiren BootCD giúp bạn tạo một đĩa Boot CD đa năng, là sự tổng hợp của nhiều chương trình chẩn đoán khác nhau như giám sát phân vùng, đo hiệu suất hệ thống, sao chép đĩa … Ngoài ra, Hiren BootCD cũng được bổ sung các công cụ hình ảnh, công cụ khôi phục dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS và nhiều công cụ khác để giúp sửa các lỗi hệ điều hành khác nhau.

MẹoCắt Bad ổ cứng bằng MHDD trong đĩa Hiren Boot

Một trong những tính năng hữu ích mà Hiren’s BootCD mang đến cho người dùng đó là khả năng cắt Bad ổ cứng. Bạn có thể cắt Bad ổ cứng bằng MHDD trong đĩa Hiren BootCD để loại bỏ nó và tiếp tục sử dụng ổ cứng của mình.

Phần mềm liên quan

Tải xuống Hiren BootsCD hỗ trợ tạo file Ghost cho hệ điều hành Windows, có chức năng tương tự như Hiren Boot, công cụ Norton Ghost cũng hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong vấn đề này, sử dụng Norton Ghost, bạn có thể tạo file Ghost dễ dàng trong thời gian ngắn. .

Csss