HJSplit 3.0 – Cắt & Ghép file dung lượng lớn | Technetvietnam

HJSplit dành cho Windows là một trình chia tệp miễn phí chạy trên tất cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit. HJSplit hỗ trợ cắt các tập tin trên 100GB và nó có thể chia nhỏ, hợp nhất / kết hợp lại các tập tin, tạo khối lượng kiểm tra MD5, so sánh các tập tin … mà không cần cài đặt.

HJSplit 3.0 cho Windows hỗ trợ cắt và nối các tập tin dễ dàng
HJSplit 3.0 dành cho Windows hỗ trợ cắt và nối tệp dễ dàng

Chia sẻ các tệp lớn thường là một vấn đề. Tuy nhiên, HJSplit sẽ giúp bạn vấn đề này, cho phép bạn dễ dàng cắt các tập tin thành nhiều phần nhỏ hơn. HJSplit gây ấn tượng với sự đơn giản và dễ sử dụng, có thể cắt bất kỳ tệp nào bạn muốn thành các phần có kích thước nhỏ hơn để bạn có thể chia sẻ hoặc lưu chúng.

Công cụ này chỉ là một ứng dụng thực thi nhỏ gọn, dung lượng chỉ 300kb và không có thiết kế quá cầu kỳ. Tuy nhiên, hiệu suất là rất tốt. HJSplit sẽ cắt các tệp theo kích thước bạn chọn một cách nhanh chóng và hợp nhất các tệp với nhau một cách dễ dàng.

HJSplit cho Windows là một ứng dụng di động và không dựa trên bất kỳ tệp DLL đặc biệt nào. Chỉ cần giải nén tệp hjsplit.zip mà bạn đã tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp thực thi hjsplit.exe để sử dụng chương trình.

Ưu điểm / Nhược điểm của HJSplit

thuận lợi:

  • Ứng dụng nhỏ gọn để cắt và hợp nhất các tệp
  • Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows

Khuyết tật:

  • Thiết kế không bắt mắt cho lắm.

Csss