Hoa – Game indie Việt phong cách Ghibli thơ mộng | Technetvietnam

những bông hoa là game giải đố kết hợp phong cảnh đẹp với đồ họa vẽ tay đẹp mắt, âm nhạc hay và không khí yên bình, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng cho mọi người chơi.

Hoa là một trò chơi giải đố kết hợp các cảnh "Được sản xuất tại việt nam" Trước hết
Hoa là trò chơi xếp hình “do người Việt Nam sản xuất” đầu tiên

những bông hoa là game do người Việt phát triển 100% và cũng là game Việt đầu tiên xuất hiện trên Steam và Nintendo Switch. Đây là một game giải đố có đồ họa đẹp mắt với cốt truyện thơ mộng, cho bạn trải nghiệm những điều kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng khi bạn vào vai nhân vật chính Hoa, cùng anh ta tham gia vào một cuộc hành trình. Lang thang qua nhiều vùng đất thiết kế lung linh, hư ảo.

Tải game hoa

Trong trò chơi Hoa, bạn thức dậy là Hoa, một cô tiên nhỏ đáp xuống chiếc thuyền lá nhỏ. Không có mô tả về xuất xứ của bạn hoặc lý do tại sao bạn ở đây, nhưng bạn nhanh chóng dọn dẹp và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trong giai đoạn khám phá này, bạn sẽ dần dần gặp gỡ những diễn viên còn lại của cư dân trong rừng, những người đã chia sẻ quan điểm của họ về tình huống và kinh nghiệm của bản thân với bạn trước khi trò chơi bắt đầu.

Những sinh vật xinh đẹp sẽ là trợ thủ đắc lực cho hành trình của bạn
Những sinh vật xinh đẹp sẽ là trợ thủ đắc lực cho hành trình của bạn

Khi bắt đầu hành trình, bạn có thể đi bộ và nhảy để vượt qua các chướng ngại vật. Trò chơi sẽ có một hướng dẫn nhỏ để hướng dẫn bạn cách khám phá. Bạn cũng nhanh chóng biết được rằng những loài côn trùng và những sinh vật xinh đẹp xung quanh sẽ là những trợ thủ đắc lực cho chuyến hành trình của bạn. Họ sẽ chia sẻ kiến ​​thức khi bạn xem qua bản đồ, đưa ra các mẹo và gợi ý về nơi cần đến.

Trò chơi có đồ họa vẽ tay lấp lánh, âm nhạc đẹp và bầu không khí yên bình
Trò chơi có đồ họa vẽ tay lấp lánh, âm nhạc đẹp và bầu không khí yên bình

Các tính năng chính của trò chơi Hoa

Đồ họa vẽ tay đẹp mắt

Đắm mình trong những bức tranh Hoa tươi sáng và khám phá thế giới rộng lớn của những khung cảnh được thiết kế cẩn thận với nền đồ họa vẽ tay đẹp mắt.

Nhạc phim gốc xuất sắc

Cách kể chuyện hấp dẫn và giàu cảm xúc của Hoa được tô điểm bằng những bản nhạc phim du dương được sáng tác và thu âm trực tiếp, làm sống động thế giới trò chơi với một chút hoài cổ.

Hãy cùng nhân vật chính Hòa vào cuộc hành trình qua nhiều trạng thái thơ mộng
Hãy cùng nhân vật chính Hòa vào cuộc hành trình qua nhiều trạng thái thơ mộng

Rất nhiều sinh vật đẹp

Quan sát những sinh vật huyền bí hấp dẫn trên đường đi. Hầu hết trong số họ muốn trở thành bạn bè của bạn, một số thậm chí còn kể cho bạn nghe một hoặc hai câu chuyện. Sinh vật này được thiết kế để rất dễ thương.

Nhịp điệu của trò chơi nhẹ nhàng nhưng thú vị

Điều hướng nhân vật chính bằng con mắt nhạy bén và giải các câu đố trong thế giới của Những bông hoa. Thư giãn với nhịp điệu chậm rãi, cách kể chuyện tinh tế trong khi bị quyến rũ bởi những điều kỳ diệu nhỏ bất tận.

Những sinh vật kỳ lạ trong game Bông hoa được thiết kế rất dễ thương
Những sinh vật kỳ lạ trong game Bông hoa được thiết kế rất dễ thương

Nếu bạn yêu thích các trò chơi độc lập với đồ họa thơ mộng như Lamp Chronicle, Teacup, Plasticity, Maquette, v.v., bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua. những bông hoa – Niềm tự hào mới của các cầu thủ Việt Nam.

Cập nhật hoa (ngày 13 tháng 10 năm 2021)

Lựa chọn cấp độ

Giờ đây, người chơi có thể nhảy lên bất kỳ cấp độ nào một cách dễ dàng từ menu chính. Giờ đây, bất kỳ ai gặp sự cố đều có thể dễ dàng gỡ bỏ nó bằng cách sử dụng tính năng này và chọn chơi bất kỳ cấp độ nào bạn muốn!

Chế độ cửa sổ

Giờ đây, người chơi có thể chọn chơi trò chơi trong một cửa sổ thay vì toàn màn hình. Bạn có thể tìm thấy các cài đặt này trong cửa sổ bật lên Tùy chọn từ Menu Chính hoặc Menu Tạm dừng.

Fix – Nhà máy, Phòng ở Tầng Đỏ

Người chơi sẽ không còn bị lãng quên bởi những con robot trong phòng Red Level. Đối với những người bị mắc kẹt ở đây, bạn có thể thoát bằng cách đi tới Lựa chọn cấp độ và chọn khởi động lại cấp độ Nhà máy.

Đi tới Lựa chọn cấp độ để chọn bất kỳ cấp độ nào bạn muốn chơi
Đi tới Lựa chọn cấp độ để chọn bất kỳ cấp độ nào bạn muốn chơi

Sửa chữa – Nhà máy, Phòng lò

Trước đó đã từng có một lỗi: nếu người chơi cho than vào lò sau khi đốt lửa và trước khi thổi lửa 4 lần, họ sẽ không thể kích hoạt chuỗi robot. Các nhà phát triển đã sửa nó và bây giờ chuỗi robot có thể được kích hoạt trong mọi tình huống.

Khắc phục – Lối vào cấp độ bọ rùa ngầm

Trước đây người chơi chỉ có thể sử dụng Double Jump để đến đúng đầu của hang động, trong khi nó cũng yêu cầu kỹ năng Smash. Những người đến đó mà không có kỹ năng Smash sẽ gặp khó khăn và không thể quay đầu lại. Lỗi này đã được sửa và bây giờ người chơi cần học kỹ năng Smash để đạt được điều đó.

Csss