Học ngoại ngữ trực tuyến -taimienphi.vn | Technetvietnam


Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ hoạt động trên nhiều nền tảng và chương trình dành cho các đối tượng khác nhau, với nội dung phong phú, nhiều chủ đề và thiết kế bài học phù hợp với mọi trình độ. Duolingo giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, vừa học vừa chơi vui mà không cảm thấy nhàm chán.

giới thiệu Duolingo

Duolingo Trang web học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá là lớn nhất thế giới hiện nay, mang trong mình một kho nội dung kiến ​​thức vô cùng đa dạng và phong phú. Chương trình học mà Duolingo mang đến sẽ giúp ích cho những người mới bắt đầu và những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại với 2 phần chính là học cơ bản và học nâng cao. Học viên sẽ được rèn luyện chuyên sâu cả 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, Duolingo đã tạo ra một phương pháp học tập dễ tiếp cận và dễ hiểu với các hình ảnh minh họa đẹp mắt. Bạn chỉ cần gõ vài từ khóa như download Duolingo, download Duolingo hay duolingo.com hoc tieng anh để truy cập vào link download hoặc học trực tuyến.

duolingo telinga

Học ngoại ngữ với kho chủ đề và từ vựng phong phú của Duolingo

Duolingo Cho phép học sinh tạo tài khoản cá nhân để theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của mình. Hệ thống học trực tuyến này được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Học viên sẽ lựa chọn hệ thống phù hợp nhất với trình độ của mình. Duolingo thiết kế tài liệu học tập với các bài học, bài tập câu, ngữ pháp và bài tập nghe và phát âm. Một điều thú vị nữa ở Duolingo là mỗi buổi học luôn có cô giáo Cú xanh vui tính đồng hành cùng bạn, giúp giảm bớt căng thẳng trong học tập, khuyến khích khả năng cũng như trí tưởng tượng. Các chủ đề trong chương trình rất đa dạng, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống: động vật, quần áo, phương tiện giao thông, …

Chức năng độc đáo Duolingo ngôn ngữ là nhận dạng giọng nói thông minh để phát hiện xem bạn đã đọc từ chính xác hay chưa, từ âm điệu đến cách phát âm của từng từ. Đặc biệt, trong quá trình học, bạn sẽ được đánh giá qua thang điểm để đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Các khóa học được sắp xếp với độ phức tạp ngày càng cao, vì vậy để sang một khóa học mới, tất nhiên bạn phải hoàn thành khóa học cũ. Đây là dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến mang đến cho học viên những bài học chất lượng cao từ câu chữ, nội dung và hình ảnh khiến học viên luôn hứng thú. Để thuận tiện cho việc học, bạn có thể chọn giao diện Duolingo Tiếng Việt hoặc Duolingo Tiếng Anh, sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ đến màn hình đăng nhập Duolingo để bắt đầu học.

MẹoHướng dẫn học tiếng Anh của Duolingo

Chi tiết: Học tiếng Anh với Duolingo

Điểm nổi bật của Duolingo

– Nhiều hỗ trợ: Android, iOS, Windows Phone và nền tảng web
– Giao diện trực quan, dễ sử dụng
– Không có quảng cáo làm phiền người dùng
– Hỗ trợ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
– Tốc độ làm việc nhanh

Liên kết tải xuống Duolingo cho điện thoại di động

Tại thời điểm này Duolingo bao gồm phiên bản Duolingo có thể tải xuống dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

=> Liên kết tải xuống Duolingo dành cho Android
=> Liên kết tải xuống Duolingo dành cho iPhone

Ứng dụng liên quan

Ngoài ra, Monkey Junior cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ trẻ học tiếng Anh rất tốt bên cạnh Duolingo, với sự trợ giúp của Monkey Junior, trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên. . .

Nếu HiNative gây ấn tượng với người dùng vì tạo ra không gian học tập rộng lớn trải dài trên nhiều quốc gia khác nhau thì Duolingo lại mang đến cho người dùng giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng; nó không có quảng cáo khiến người dùng mất tập trung; Tốc độ làm việc nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả cao, bạn có thể sử dụng kết hợp cả HiNative và Duolingo.

Csss