Hola VPN 1.192.345.0 – Truy cập website bị chặn và tăng tốc kết nối Internet | Technetvietnam

Xin chào VPN là phần mềm được phát triển với mục đích giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn bởi địa chỉ IP và tăng tốc kết nối Internet, giúp lướt web nhanh hơn.

Sau khi cài đặt, Hola sẽ chạy trên khay hệ thống. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của chương trình và tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.

Xin chào Accelerator & Unblocker
Tải xuống Hola VPN để truy cập các trang web bị chặn

mặc dù Xin chào VPN có một giao diện rất đơn giản, nhưng đằng sau thiết kế đơn giản đó là những công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập hàng nghìn trang web bị chặn trên khắp thế giới.

Thực tế là có rất nhiều trang web ở Mỹ chặn IP Việt Nam, không chỉ các chương trình truyền hình mà các trang web bán hàng, website của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng chặn IP Việt Nam. Bạn không phải lo lắng về việc không thể theo dõi các thương hiệu yêu thích của mình, xem các chương trình truyền hình thú vị của Mỹ và mua sắm vui vẻ trên các trang web thương mại điện tử nếu bạn sử dụng Hola VPN.

Xin chào Accelerator & Unblocker

Không chỉ có vậy, Xin chào VPN cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt chế độ tăng tốc để tăng tốc độ truy cập Internet. Đồng thời, người dùng cũng có thể xem thống kê gia tốc (số byte, tập hợp và dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache) và có thể kích hoạt thông báo âm thanh.

Bên cạnh đó, Xin chào VPN cung cấp một số cài đặt cấu hình. Trong đó, người dùng có thể cấu hình chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống, chuyển đổi giữa các giao diện Dễ (dễ dàng) hoặc Nâng cao (cao cấp), quản lý kết nối Wi-Fi và tăng tốc độ truy cập Internet.

Chương trình có thời gian tương tác khá nhanh mặc dù sử dụng tương đối ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động của các máy tính khác.

Xin chào Accelerator & Unblocker
Hola VPN hoạt động trên Chrome như một tiện ích bổ sung

Một số tính năng chính của Hola VPN

  • Cho phép truy cập vào tất cả các trang web trên thế giới. Bạn có thể từ bỏ khả năng sử dụng Internet của mình.
  • Truy cập Internet tốc độ cao: tính năng tăng tốc kết nối Internet của phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tuyệt vời. Internet thường chậm do thời gian phản hồi của máy chủ chậm, Internet bị tắc nghẽn hoặc các ngăn thông tin trong hệ điều hành được viết kém. Hola VPN loại bỏ sự tắc nghẽn này bằng cách lưu trữ nội dung trên các đồng nghiệp một cách an toàn khi họ xem nội dung đó và sau đó cung cấp nội dung này cho các đồng nghiệp lân cận khác nếu cần. Hola VPN cũng nén thông tin giữa các đồng nghiệp để tăng tốc độ mạng. Đó là lý do tại sao Hola giúp bạn duyệt web nhanh hơn.
  • Bảo vệ danh tính người dùng trong khi duyệt: sau khi cài đặt Xin chào VPNmáy tính của bạn sẽ tự động duyệt web ở chế độ ẩn danh (Chế độ ẩn danh), cho phép người dùng không để lại bất kỳ dấu vết nào khi truy cập Internet.
  • Đảm bảo an ninh mạng: chương trình này sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP liên tục, do đó các thành phần độc hại trên máy tính như hacker hay các trang web đánh cắp thông tin sẽ không thể tấn công bạn.
  • Chặn mọi hoạt động theo dõi người dùng: người dùng sẽ không bị bất kỳ cơ quan, tổ chức nào giám sát hoặc theo dõi khi sử dụng Xin chào VPN.
  • Đặc biệt khi bạn sử dụng Hola VPN cho hệ điều hành Android sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn, bộ đệm video tốn ít thời gian hơn, giảm sử dụng dữ liệu di động nhờ bộ nhớ đệm thông minh, hứa hẹn sẽ tiết kiệm 20-30% dữ liệu di động sau 1 tuần sử dụng.

Giải trí không dừng với Hola VPN

Truy cập tất cả nội dung trong tầm tay của bạn. Với hàng nghìn máy chủ và hàng triệu địa chỉ IP, người dùng có thể truy cập bất kỳ trang web nào và thưởng thức các chương trình truyền hình, trò chơi yêu thích của họ và hơn thế nữa tại hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Hola VPN mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn. Người dùng có thể xem Netflix, HBO, Hulu, YouTube… không giới hạn!

Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao, an toàn với Hola VPN
Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao, an toàn với Hola VPN

Quyền lực trong tay

Bảo vệ người tiêu dùng ngay lập tức khi truy cập Internet. Duyệt web an toàn và ẩn danh để ngăn rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Truy cập tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Tăng tốc thiết bị của bạn với dịch vụ VPN tốc độ cao của Hola. Cho dù bạn đang ở nhà hay đi du lịch khắp thế giới, Hola VPN là lựa chọn số 1!

Cài đặt Hello VPN trên trình duyệt, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV và được giải trí thoải mái ngay hôm nay!

Xin chào Hướng dẫn sử dụng VPN:

  • Cài đặt trong giây lát. Bắt đầu duyệt web chỉ với 2 cú nhấp chuột. Không có chi phí phát sinh.
  • Chọn một quốc gia. Truy cập Internet từ mọi nơi.
  • Bắt đầu thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc …. trên bất kỳ trang web nào.

Hiện tại, Hola VPN có hơn 43 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm PC, Mac, điện thoại di động. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn cũng có thể tải xuống Xin chào Acclerator & Unblocker như một tiện ích bổ sung cho Google Chrome và Firefox. Nhà phát triển ứng dụng hứa hẹn sẽ sớm phát hành phiên bản VPN Hola trên các trình duyệt và nền tảng khác.

Chú ý:

Khi cài đặt, Xin chào Accelerator và Unblocker sẽ cài đặt tiện ích mở rộng (bổ sung) Xin chào! vào trình duyệt máy tính của bạn. họp báo tiếp theo như trong hình để đồng ý cài đặt.

Xin chào Accelerator & Unblocker

Csss