Hơp Âm Chuẩn – HopAmChuan: Thư viện Hợp âm lớn nhất | Technetvietnam

Hợp âm chuẩn là thư viện hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với cửa hàng Hợp âm Chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các hợp âm nổi tiếng theo tên ca sĩ, nhạc sĩ, người sắp xếp, v.v. Tải Hợp âm Chuẩn để sở hữu thư viện hợp âm khổng lồ với hơn 7000 bài hát Việt Nam và quốc tế.

Danh sách phát

Thư viện Hợp âm Chuẩn sẽ mang đến cho bạn nhiều bản hợp âm hot nhất dựa trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên Zing MP3, Tìm loi bai hat Youtube.. Mỗi ngày, các thành viên của cộng đồng Hợp Âm Chuẩn sẽ cùng nhau đóng góp và chia sẻ những bản hợp âm mới nhất để cùng nhau tạo nên một không gian âm nhạc chuyên nghiệp. Tạo cơ hội cho các nhạc sĩ bán chuyên nghiệp phát triển mạnh.

Tìm kiếm theo hợp âm

Đối với những người chơi các loại nhạc cụ như Guitar, Ukulele và Piano thì hợp âm là không thể thiếu, bạn sẽ không thể tạo ra những bản nhạc đệm hay nếu không có những hợp âm chuẩn. Các hợp âm sau khi tặng sẽ được admin xem xét và duyệt kỹ càng để những gì hiển thị và chia sẻ đến thành viên là chính xác nhất.

Làn điệu

Các phiên bản dành cho thiết bị di động như Standard Chord cho iOS và Standard Chord cho Android không yêu cầu kết nối Internet để có thể tìm thấy dây. Trên website sẽ gợi ý những từ khóa hot nhất của thị trường âm nhạc để người dùng tiện theo dõi xu hướng. Hợp âm Am, Em, v.v. có thể tìm kiếm ở các định dạng khác nhau để lấy hợp âm chính xác.

Hợp âm thông thường

Đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, Standard Chords là một thư viện rất hữu ích. Tại đây chúng ta có thể lần lượt, tìm kiếm, nắm bắt các xu hướng để xây dựng phong cách cho riêng mình. Tải Hợp âm Chuẩn để đến với cộng đồng hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hợp âm

Csss