HP USB Disk Storage Format Tool | Technetvietnam


HP USB Disk Storage Format Tool Software hỗ trợ người dùng định dạng dữ liệu USB sang NTFS, FAT32 một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như cung cấp tính năng xóa dữ liệu trên USB, có khả năng tạo phân vùng. HP USB Disk Storage Format Tool cũng giúp bạn quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, xóa các tệp nghi ngờ bị nhiễm phần mềm độc hại và sửa các lỗi USB thường gặp.

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP – Hỗ trợ xóa dữ liệu USB được chuyển đổi sang NTFS, FAT32

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HPTóm lại, USB Format Tool là một giải pháp hữu hiệu cần thiết khi máy tính không mở được hoặc không format được USB. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm USB vào cổng máy tính, mở chương trình và máy tính có thể mở thiết bị này. HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ định dạng cho USB trên cả hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải HP Win 10 USB Disk Storage Format Tool để sử dụng.

công cụ định dạng lưu trữ đĩa hp usb

HP USB Disk Storage Format Tool – Phần mềm Định dạng USB, chuyển đổi USB sang định dạng NTFS

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều loại thiết bị gắn ngoài giúp lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng hơn, trong đó phổ biến nhất là USB. Bạn có thể sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, tập tin video hoặc các tài liệu quan trọng. Nhưng một ngày USB bỗng nhiên không được máy tính chấp nhận vì nhiều lý do khác, thường là bị nhiễm virus. Cố gắng khôi phục dữ liệu quan trọng trong thiết bị USB của bạn bằng phần mềm USB Format Tools.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ thêm việc xóa dữ liệu trong USB

Sử dụng USB để tạo bộ cài Windows hoặc tạo USB boot để sửa lỗi hệ điều hành, trong quá trình thiết lập, bạn đều cần format USB của mình, lúc này Download HP USB Disk Storage Format Tool sẽ hoạt động một cách kỳ diệu. Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool giúp bạn định dạng USB tốt hơn, chuyển đổi USB sang định dạng NTFS hiệu quả hơn.

công cụ định dạng lưu trữ đĩa hp usb

Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool để chuyển đổi FAT sang FAT32 hoặc NTFS

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB

Phần mềm USB Format Tools hỗ trợ sửa lỗi USB mạnh mẽ. Với tính năng định dạng lại USB bằng cách Định dạng tất cả dữ liệu cũng như chuyển đổi FAT sang định dạng fat32 hoặc NTFS. Ngoài ra, việc cài đặt lại firmware USB, sửa lỗi USB cơ bản như không định dạng được cũng rất dễ dàng với USB Format Tool. HP USB Disk Storage Format Tool được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0. Bạn chỉ cần tải HP USB Disk Storage Format Tool về máy tính, mở chương trình lên sử dụng ngay mà không cần trải qua quá trình cài đặt như các phần mềm khác.

Hiện tại HP USB Disk Storage Format Tool là một trong những chương trình gỡ lỗi USB mạnh mẽ nhất hiện nay, nó cung cấp các tùy chọn khác nhau cho phép người dùng định dạng lại USB, chuyển đổi định dạng fat sang fat32 một cách dễ dàng. Dễ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng cài lại firmware cho USBm, sửa lỗi USB cơ bản như không định dạng được.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ tạo cửa sổ ma

Tải HP USB Disk Storage Format Tool để tạo ghost window từ USB là cách được nhiều người dùng máy tính yêu thích sử dụng để tiết kiệm thời gian cũng như kinh tế, cách Ghost Win từ USB bằng USB Format Tool đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết, các bạn có thể đề cập đến việc thực hiện ghost Win từ USB thành công với HP USB Disk Storage Format Tool.

Định dạng HP USB cũng cho phép lựa chọn định dạng

Chương trình HP USB Format cho phép bạn chọn định dạng FAT / FAT32 hoặc NTFS để định dạng, ngoài ra, nó cho phép bạn tạo đĩa khởi động bằng cách chỉ định vị trí của tệp khởi động (hoặc bạn có thể tạo đĩa khởi động tự động với hệ thống tập tin). Hệ thống MS-DOS).

Liên kết để tải xuống HP Mobile Disk Storage Format Tool

=> Liên kết tải xuống HP Mobile Disk Storage Format Tool

Cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

MẹoHướng dẫn về cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Trọng tải Định dạng USB HP về máy tính

Bước 2: Cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn chỉ cần nhấn Next và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Cắm USB vào máy tính và khởi động Định dạng USB HP giao diện sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

tải xuống công cụ định dạng usb

Trọng tải Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP – Xóa dữ liệu USB

Bước 4: Chỉ định tham số FAT / FAT 32 / NTFS trong hộp Hệ thống tập tin.

Định dạng nhanh: Định dạng nhanh,

Tạo đĩa khởi động DOS: Tạo tệp khởi động vào môi trường DOS.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong, nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu Định dạng USB.

Bước 6: Cảnh báo hiển thị, nếu bạn đồng ý đồng ý thì Click vào “Vâng “ nếu không Nhấp vào “không “ (Hình bên dưới).

công cụ định dạng tai nghe usb

Tải xuống Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP – Chuyển đổi USB sang NTFS, FAT32

Bước 7: Chờ cho đến khi nó hoàn thành

Chúc may mắn!

HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển đổi USB sang NTFS, FAT32 có thể chọn định dạng trước khi định dạng. Phần mềm còn hỗ trợ xóa sạch dữ liệu trên USB, tạo phân vùng FAT32 với dung lượng lớn, phù hợp với nhiều loại USB được sản xuất từ ​​nhiều hãng khác nhau.

Phần mềm liên quan

Để bảo vệ và ngăn không cho dữ liệu ghi vào USB, hãy thử dùng công cụ USB Write Protect bật chế độ WSB Device Write Protection để ngăn chặn việc vô tình xóa dữ liệu trên USB, ngoài ra, USB Write Protect còn có khả năng ngăn các chương trình tự động chạy khi kết nối thiết bị, bảo vệ USB bằng mật khẩu.

Csss