Human: Fall Flat Level 20 | Technetvietnam

Con người: Rơi bằng phẳng là game phiêu lưu kết hợp giải đố độc đáo và vui nhộn dành cho máy tính. Game Human: Fall Flat được phát hành trên Steam với đồ họa hoạt hình, hệ thống bàn chơi dựa trên vật lý thực sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu sống động và đầy bất ngờ cho mọi người!

Trò chơi Puzzle Man: Fall Flat

Tải xuống Human Fall Flat – một trò chơi phiêu lưu thú vị

Chơi trò chơi Human Fall Flat là sự kết hợp thú vị giữa cuộc phiêu lưu trong thế giới mở với các bảng giải đố dựa trên vật lý thực, linh hoạt và không giới hạn, thậm chí là độc nhất vô nhị. Bối cảnh của trò chơi được đặt trong một không gian bay bổng và sáng tạo. Mục tiêu của người chơi là thoát khỏi giấc mơ ám ảnh này bằng cách giải các câu đố, nhưng bạn không được hỗ trợ bởi bất cứ thứ gì, chỉ bằng cách quan sát, tính toán và dựa trên logic thông thường. Nội dung miễn phí mới cũng sẽ được cập nhật định kỳ để đa dạng hóa trò chơi.

Đặc biệt, Người đàn ông: Fall Flat PC là một trò chơi giải đố vật lý, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một trò chơi có thể tùy chỉnh tên là Bob. Bob không có sức mạnh đặc biệt, anh ấy là một người hoàn toàn bình thường. Người chơi sẽ điều khiển Bob thu thập đồ vật, leo trèo bằng tay và quan sát bằng đầu. Sự thích nghi của tính cách thể hiện ở ngoại hình, có thể tô màu cơ thể bằng những sọc màu độc đáo.

Đây là một trò chơi trí tuệ mở, nghĩa là mỗi bàn chơi sẽ có một chủ đề khác nhau với nhiều cách giải. Phiên bản Người đàn ông mới nhất: Ngã ngửa được bổ sung các tính năng nhiều người chơi trực tuyến để mang lại trải nghiệm tương tác thú vị.

Một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mở

Bạn có thể tạo một phòng trò chơi với bạn bè của mình và xem Bob ngã, trượt như thế nào do lở đất, chao đảo và đối mặt bất ngờ! Bạn có cần giúp đỡ để nâng một tảng đá từ máy phóng hay bạn cần ai đó để nhảy xuống cuối đường cưa? mari Tải xuống Human Fall Flat và trải nghiệm ngay hôm nay để biến ước mơ của Bob thành hiện thực!

Tuy Bob chỉ là một người bình thường, không có quyền lực lớn nhưng bù lại, nếu bạn cung cấp cho Bob những công cụ phù hợp, anh ấy hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Thế giới trong game Human: Fall Flat được điều khiển bằng máy móc hiện đại và vật lý thực tế với hàng loạt thử thách dành riêng cho Bob. Những giấc mơ của Bob sẽ được thực hiện thông qua các câu đố và trải nghiệm kỳ lạ. Trong khi thế giới này đầy ảo tưởng, các quy tắc là hoàn toàn có thật. Tất nhiên, bạn được phép phá vỡ các quy tắc tồn tại để hoàn thành mục tiêu của mỗi cấp độ!

Người chơi có cần mở một cánh cửa bí mật hoặc xem họ có thể ném loa ra khỏi cửa sổ bao xa?

Chinh phục thử thách theo nhiều cách khác nhau

Tính năng trò chơi Human: Fall Flat

Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa 8 người chơi cùng lúc

Đi xuống hoặc chủ tọa một hội trường riêng / chung với bạn bè. Mọi thứ sẽ biến thành Bob, rồi đu đưa, va chạm, lắc lư và vấp ngã cùng nhau. Cần một tay để đặt một tảng đá vào một máy phóng hay cần một người nào đó để phá vỡ một bức tường? Rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá khi hóa thân thành Bob.

Công việc parkour thú vị

Bạn trực tiếp là người kiểm soát hoàn toàn các chuyển động của Bob. Không có kịch bản, không có quy tắc. Bob có thể đi bộ, nhảy, leo trèo và mang theo bất cứ thứ gì.

Hợp tác nội bộ

Chơi với bạn bè hoặc gia đình trong các màn hình chia nhỏ, làm việc cùng nhau để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc dành hàng giờ để cạnh tranh với nhau theo cách điên rồ nhất có thể.

Điều chỉnh

Tô màu cho nhân vật Bob của bạn, mặc cho anh ta những bộ quần áo ngớ ngẩn, thậm chí đặt khuôn mặt của bạn vào Bob qua webcam.

Phong cảnh đáng kinh ngạc

Khám phá các cấp độ mở dựa trên vật lý. Tương tác với hầu hết các đối tượng có sẵn trong trò chơi và khám phá mọi ngóc ngách như một sân chơi miễn phí.

Số lần phát lại không giới hạn

Đắm mình trong giấc mơ của bạn bao nhiêu tùy thích, thử những con đường mới và làm sáng tỏ mọi bí mật. Hãy tự do hành động theo cách của bạn.

Bản cập nhật mới nhất của trò chơi PC Human: Fall Flat

Con người: Rơi phẳng – Gỗ:

Cùng với việc phát hành bản cập nhật Lumber tương ứng với cấp độ 19, Human Fall Flat hiện có chương trình giảm giá lên đến 66% trên Steam. Cập nhật game ngay hôm nay để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong rừng thú vị.

Lumber là cấp độ thứ 19 trong Human Fall Flat với một thử thách khó khăn trong rừng
Lumber là cấp độ thứ 19 trong Human Fall Flat với một thử thách khó khăn trong rừng

Đó là một cuộc phiêu lưu khó khăn, vì bạn phải băng qua rừng, băng qua sông, liều mình lật úp thuyền, leo lên những cây cổ thụ và làm chủ những cỗ máy lâm nghiệp khổng lồ.

Xưởng đã được thiết kế lại với ý kiến ​​đóng góp từ cộng đồng Human: Fall Flat, nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc của trò chơi gốc. Việc chinh phục hàng loạt câu đố về dây cáp điện hay trải nghiệm đi bè không hề đơn giản. Tập hợp một nhóm gồm 8 người bạn phiêu lưu và sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong rừng rậm.

Đây cũng là một bản cập nhật đầy màu sắc và vui nhộn, khác hoàn toàn so với 18 bảng trước đó. Và lúc này, tinh thần đồng đội vẫn là trọng tâm giúp bạn giành chiến thắng.

Con người: Rơi bằng phẳng – Phòng thí nghiệm:

Cập nhật Phòng thí nghiệm – Phòng thí nghiệm là món quà dành cho những người chơi yêu thích khoa học. Ngoài ra, trò chơi còn được giảm giá 60% so với giá bán trên Steam.

Phòng thí nghiệm - Phòng thí nghiệm là 18 cấp độ vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat
Phòng thí nghiệm – Phòng thí nghiệm là 18 cấp độ vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat

Khám phá các phòng thí nghiệm mới tại Game Man: Fall Flat. Tuy nhiên, bạn không cần phải là một nhà khoa học thực thụ, cánh cửa phòng thí nghiệm luôn mở rộng cho tất cả mọi người. Vào bên trong và thử nghiệm với đồ chơi mới dựa trên vật lý thực tế. Thí nghiệm chiến thắng trong cuộc thi Worldwide Workshop dựa trên bản chất của Buler bao gồm tất cả các công nghệ tiên tiến mà con người mong đợi, bao gồm cả lò phản ứng hạt nhân.

Tập hợp 7 người bạn yêu thích khoa học kỹ thuật cùng nhau làm một thí nghiệm rất thú vị về từ trường hay dòng điện.

Để chào mừng sự kiện mở cửa phòng thí nghiệm, game không chỉ giảm giá mà nhà phát triển còn cập nhật nhạc nền cho khu vực này, nâng tổng số bản nhạc hiện có lên con số 20. Vì vậy, Human: Fall Flat hiện có 18 cấp độ để bạn chinh phục. .

Man: Fall Flat – Cuộc thi thiết kế kỷ niệm 5 năm:

Cùng với kỷ niệm 5 năm của trò chơi Human Fall Flat, tất cả những người hâm mộ trò chơi giải đố độc đáo này có thể tham gia Cuộc thi thiết kế sân khấu kỷ niệm 5 năm, nơi các bạn sẽ thiết kế bảng mới và cạnh tranh với nhau. Cạnh tranh với những người chơi khác để xem ai sẽ là người chiến thắng?

Tham gia cuộc thi thiết kế sân khấu nhân kỷ niệm 5 năm game Human Fall Flat
Tham gia cuộc thi thiết kế sân khấu nhân kỷ niệm 5 năm game Human Fall Flat

Đây là một cuộc thi sáng tạo nên sẽ không có bất kỳ hạn chế hay ràng buộc nào. Bạn có thể để trí tưởng tượng bay bổng bằng cách vẽ, phác thảo, tạo hình, từ nhựa đến khối xây dựng, viết mô tả hoặc tạo các cấp độ, sau đó chụp ảnh chất lượng cao và gửi cho bạn bè. đến cuộc thi. Đừng quên chia sẻ hình ảnh về chiếc bàn mới trên Facebook hoặc Twitter Human: Fall Flat để cộng đồng bình luận và đánh giá thiết kế này.

Đối với người chiến thắng, tất nhiên cấp độ bạn tạo ra sẽ được đưa vào trò chơi cơ bản, bên cạnh đó bạn sẽ nhận được một tai nghe Arctis 7 SteelSeries và một bàn rê chuột SteelSeries Qck +. 2 giải tiếp theo sẽ nhận được miếng lót chuột giống nhau.

Con người: Rơi bằng phẳng – Cấp độ rừng:

Bảng mới nhất trong vũ trụ của trò chơi Human: Fall Flat được gọi là Forest và cho phép cập nhật và trò chơi miễn phí. Không chỉ vậy, trò chơi gốc còn được giảm giá 60% trên Steam.

Vượt qua những thử thách mới trong tấm ván phẳng Forest of Human Fall
Vượt qua những thử thách mới trong tấm ván phẳng Forest of Human Fall

Trong bảng Forest, thế giới mới và thú vị mở ra trước mắt bạn. Không còn là một chuyến cắm trại thông thường, bạn sẽ chứng kiến ​​những vụ rơi máy bay, điều khiển máy móc hạng nặng và giải các câu đố phức tạp về mùa đông.

Mời bạn bè của bạn chinh phục các cấp độ Rừng trong một cuộc phiêu lưu khám phá các khu rừng khác nhau, nơi có những câu đố khủng khiếp, nhiệm vụ leo núi và vực thẳm nguy hiểm.

Giới thiệu hai vật phẩm mới trong cửa hàng Steam Points, Hình nền hồ sơ hoạt hình theo chủ đề rừng rậm và Khung hình đại diện hoạt hình. Nếu tham gia stream trực tiếp trong cửa hàng trò chơi trong 15 phút, bạn sẽ nhận được vật phẩm này miễn phí bên cạnh bộ sticker độc quyền.

Forest Board cũng đi kèm với nhạc nền riêng, mang đến trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời trong khu rừng mới.

Hiện tại, trò chơi Human: Fall Flat có tổng cộng 17 cấp độ và hàng trăm cấp độ khác đang trong quá trình hoàn thiện trong Steam Workshop. Hãy theo dõi các bản cập nhật tiếp theo!

Man: Fall Flat – Cập nhật tháng:

Bản cập nhật âm lịch mang đến sự rung cảm của mùa xuân và năm mới cho vũ trụ PC phẳng Human Fall
Bản cập nhật âm lịch mang đến sự rung cảm của mùa xuân và năm mới cho vũ trụ PC phẳng Human Fall
 • Đón mừng năm mới và cảm nhận không khí xuân ấm áp tại khu vực sảnh. Lấy cảm hứng từ ngày Tết ở các nước phương Đông, bản cập nhật Âm lịch sẽ mang đến cho bạn những ngày Tết vui vẻ và thú vị với 12 cung hoàng đạo, lắc Cây Tài Lộc để tìm vận may và đi tàu lượn siêu tốc. Cá Chép may mắn để biến thành một con rồng. Lâu đài trên bầu trời có phải là điểm đến cuối cùng? Cùng 7 người bạn phiêu lưu, đón Tết cùng nhau và khám phá nhiều điều bất ngờ khác!
 • Đã thêm 5 giao diện mới – sản phẩm chiến thắng của cuộc thi thiết kế da phẳng Human: Fall Flat vào đầu năm 2021.
 • Hòa mình vào âm nhạc của Giấc Mộng Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Sảnh Trăng để cảm nhận không khí của mùa xuân và năm mới.
 • Khám phá Cửa hàng điểm với rất nhiều vật phẩm theo chủ đề và tải xuống hình đại diện mới nhất.

Giới thiệu một cấp độ mới – Thành phố:

Từ Gotcha – tác giả của sân khấu Factory thú vị, hãy khám phá bàn City ấm áp, nơi biến giấc mơ thể thao của bạn thành hiện thực trong một thế giới neon sôi động!

Level Factory là sự kết hợp giữa các câu đố “hack não” và sự kiên trì của người chơi. Đây là một điểm sáng quan trọng trong cuộc thi Workshop năm 2019. Và Gotcha không dừng lại ở đó với một cấp độ mới cho năm 2020 – đó là Thành phố.

Chơi thể thao và khám phá thế giới cao ở cấp độ Thành phố mới
Chơi thể thao và khám phá thế giới cao ở cấp độ Thành phố mới

Ủy ban Thành phố mới đại diện cho những người tị nạn thành thị kết hợp với những thách thức thể thao trong tương lai. Mọi người có thể thể hiện kỹ năng bắn cung, chơi bowling hoặc bóng rổ khi khám phá những tòa nhà chọc trời sơn màu neon – một thế giới không bao giờ ngủ và luôn bận rộn. Đây là một trải nghiệm mới mà bạn chưa từng thấy trong thế giới của Human Fall Flat. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ là những người lái máy bay không người lái của chính mình!

Cấp độ thành phố cho phép bạn chơi với tối đa 7 người bạn khi bay trên không trung và khám phá mọi thứ xung quanh.

Cảnh hành động trong Human: Fall Flat

Con người: Cấu hình phẳng mùa thu

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương.
 • RAM: 1GB.
 • Đồ họa: GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB).
 • Ổ cứng trống ít nhất 500MB để cài và chơi game Human: Fall Flat.

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) | AMD A10-5800K APU (4 * 3800) hoặc tương đương.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 7770 (1024 MB).
 • Ổ cứng trống ít nhất 500MB.

Csss