Insaniquarium Deluxe 1.0 – Game nuôi cá biển trên máy tính | Technetvietnam

Insaniquarium Deluxe là một game PopCap hay, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các bạn nhỏ. Công việc của người chơi là chăm sóc những chú cá cảnh xinh đẹp bằng cách cho chúng ăn (phải mua thức ăn), giúp chúng chiến đấu với lũ quái vật biển và kết quả là cố gắng thu tiền từ chúng. .

Insaniquarium

Hướng dẫn trò chơi Insaniquarium Deluxe

Sau Cài đặt Insaniquarium Deluxe và kích hoạt trò chơi, chờ tải xong, nhấp vào Nhấn vào đây để chơimột cửa sổ mới sẽ xuất hiện để người chơi lựa chọn 1 trong 4 hạng mục: Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Visual Tank.

Khi bắt đầu nuôi cá được vài ngón tay và 200đ, cần mua thức ăn (5đ 1 viên) để cho cá lớn ăn, nếu bỏ đói cá sẽ chết. Khi cá lớn, nó sẽ tạo ra tiền cho bạn (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu được “nuôi” một cách khôn ngoan, số tiền tích lũy sẽ tăng dần, bạn có thể mua các loại cá khác hoặc các vật phẩm cần thiết cho việc “kinh doanh” của mình.

Thỉnh thoảng, những con quái vật biển sẽ xuất hiện. Bạn cần tiêu diệt chúng thật nhanh chóng, nếu không chúng sẽ ăn hết cá của bạn và tất nhiên, bạn sẽ rơi vào tình cảnh… phá sản. Trung tâm chết chóc duy nhất của những con quái vật là đầu của chúng.

Khi một con quái vật biển xuất hiện, bạn phải bảo vệ bể cá của mình bằng cách sử dụng vũ khí laser, nhấp vào nó. Bạn cũng có thể nhấp vào vị trí bên cạnh quái vật để làm chệch hướng nó theo hướng ngược lại. Ví dụ, khi bạn nhấp vào một con quái vật, nó sẽ di chuyển xuống thấp hơn, hãy nhớ điều này để ngăn chặn con quái vật biển tấn công cá của bạn.

Để hoàn thành một cấp độ, bạn cần 3 miếng trứng. Tiếp tục nuôi cá, ăn xu, thu thập đủ tiền để mua 3 quả trứng. Khi hoàn thành một cửa, người chơi sẽ được thưởng các con vật. Hãy cẩn thận, vì quái vật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ăn thịt cá của bạn.

Insaniquarium

Cho cá ăn (viên thức ăn sẽ xuất hiện trên con trỏ chuột), thu tiền và tiêu diệt quái vật bằng cách nhấp chuột trái.

chắc chắn Insaniquarium Nó sẽ mang lại cho trẻ em (và có thể bạn cũng vậy) những giây phút thư giãn tuyệt vời với những âm thanh sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, chắc chắn người chơi sẽ dần nhận thấy trong trò chơi này còn có những điều thú vị khác. Chẳng hạn như tự mình chọn vỏ sò, con ốc để thay thế nhân viên thu ngân khi tiền “chảy như nước”, hay chọn nàng tiên cá, mực, rùa biển …

yêu cầu hệ thống

  • RAM: 256 MB
  • Bộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX: 8.0
  • Kết nối Internet để đăng ký và sao lưu trò chơi

Ghi chú

Khi bạn bắt đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên người chơi. Nếu có nhiều người chơi trên cùng một máy tính. Để đăng nhập vào một người chơi khác hoặc tạo một tài khoản khác, hãy nhấp vào dòng chữ “Nếu đây không phải là bạn, hãy nhấp vào đây” ở đầu màn hình. Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.

Csss